K-BRIGHT เปิดตัวพรีเมี่ยมสกินแคร์ใหม่ สู่การบำรุงอีกขั้นเพื่อผิวขาวกระจ่างใสจากเกาหลี

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

p2

ครั้งแรกในไทยกับดินเนอร์สุดหรูบนลานน้ำแข็ง K-BRIGHT เปิดตัวพรีเมี่ยมสกินแคร์ใหม่ สู่การบำรุงอีกขั้นเพื่อผิวขาวกระจ่างใสจากเกาหลี

5 กรกฏาคม 2561 – เคไบรท์ (K-BRIGHT) สกินแคร์พรีเมี่ยมเพื่อความขาวกระจ่างใสจากเกาหลี จัดงานเปิดตัวสุดยิ่งใหญ่ ภายใต้คอนเซปต์ “The Dining on Ice” โดยเนรมิตลานไอซ์สเก็ต ให้เป็นลานดินเนอร์สุดหรูหรา พร้อมด้วยแขกรับเชิญ และสื่อมวลชนระดับแนวหน้า อย่าง สุทัตตา อุดมศิลป์, ณัฐวรา วงศ์วาสนา, พิมพ์ทอง วชิราคม, ศนันธฉัตร ธนพัฒน์พิศาล, ณภศศิ สุรวรรณ, คามิลล่านิโคล กิตติวัฒน์, เขริกา โชติวิจิตร, ธนันต์ธรญ์ นีระสิงห์, อลิสา ขุนแขวง, พรรณวรท ด้วยเศียรเกล้า, ภัทรากร ตั้งศุภกุล, วารีนิธิ กันท์ไพบูลย์, หฤทัย ไชยันต์ อยุธยา, จรสพรรณ สวัสดิวัตน์ อยุธยา, ชมพูนุช โรจน์ศิริรัตน์, จินตนัดดา ลัมะกานนท์, ลาภิสรา อินทรสูต, ปชาบดี ตัณฑปุตตะ และแขกรับเชิญท่านอื่นๆ อีกมากมายที่มาร่วมเปิดประสบการณ์ความขาวกระจ่างใส พร้อมดื่มด่ำกับมื้ออาหารสุดพิเศษ และมินิคอนเสิร์ตจาก ไอซ์ ศรัณยู วินัยพานิช ลานไอซ์สเก็ต เดอะ ริ้งค์ ไอซ์ อารีน่า ห้างสรรพสินค้า เซ็นทรัลเวิลด์ 

reภาพบรรยากาศงาน K-BRIGHT The Dining on Ice5

งานเปิดตัวสุดยิ่งใหญ่ของ K–BRIGHT ถูกถ่ายทอดออกมาเป็นงานดินเนอร์สุดหรูหรา ภายใต้คอนเซปต์ “The Dining on Ice ล้อมรอบไปด้วยบรรยากาศความเย็นจากผืนน้ำแข็งบนลานไอซ์สเก็ต ผ่านแรงบันดาลใจที่มาจากเทคโนโลยีในการผลิตสกินแคร์สุดพรีเมี่ยมของ K-BRIGHT อย่าง Icy-Lock Technology ที่ช่วยฟรีซคุณค่าการบำรุงในส่วนผสมไม่ให้สลายไป เพื่อประสบการณ์การบำรุงผิวที่ล้ำลึกมากขึ้น โดยไฮไลท์เด็ดของงาน คือมื้ออาหารแบบฟูลคอร์สสุดหรูหรา ที่ถูกรังสรรค์ออกมาเพื่อถ่ายทอดกรรมวิธีสุดพิเศษทั้ง 3 ขั้นตอนของ Icy-Lock Technology เริ่มจากขั้นตอนแรกอย่าง Flash Freezing หรือการแช่แข็งส่วนผสมทั้งหมดในสกินแคร์ด้วยอุณหภูมิ -18 °C ถึง -50 °C เพื่อล็อกความสดใหม่ และสรรพคุณของส่วนผสมนั้นๆ ให้ยังคงอยู่ จนมาถึงขั้นตอนที่สองอย่าง  Slow Drying ที่ส่วนผสมทั้งหมดจะถูกทำให้ละลายอย่างช้าๆ ก่อนที่ของเหลวหรือน้ำในส่วนผสมจะถูกดูดออก เพื่อกันไม่ให้สารบำรุงในส่วนผสมใดๆ ถูกดูดซึมออกไป จนไปถึงขั้นตอนสุดท้ายอย่าง Freshness – Controlled Packaging ที่ส่วนผสมทั้งหมด จะถูกบรรจุลงในแพ็กเกจสูญญากาศ เพื่อล็อกคุณค่าการบำรุงในผลิตภัณฑ์ให้ยังคงความเฟรช และคงประสิทธิภาพเอาไว้อย่างครบถ้วนเหมือนอย่างครั้งแรกที่ใช้ ตอบโจทย์ทุกปัญหาสกินแคร์เสื่อมประสิทธิภาพ เมื่อสารบำรุงผิวค่อยๆ สลายไปในทุกครั้งที่ถูกเปิดออกมาใช้เป็นประจำ ได้อย่างดีเยี่ยม

reGiftset ผลิตภัณฑ์ K-BRIGHT เพื่อความขาวกระจ่างใสจากเกาหลี2

อีกหนึ่งจุดเด่นของผลิตภัณฑ์จากเคไบรท์ อยู่ที่การยกเอาส่วนผสมจากธรรมชาติสุดพรีเมี่ยมที่รวบรวมมาจากทั่วทั้งเกาะเกาหลี พร้อมด้วยส่วนผสมที่อุดมไปด้วยสารบำรุงผิวชั้นดีอย่าง Bio-Active อันทรงพลังที่มอบประสิทธิภาพในการบำรุงผิวให้ขาวกระจ่างใสสวยถึงขีดสุด มาล็อกเก็บไว้ในตัวผลิตภัณฑ์แบบเต็มขั้น ไม่ว่าจะเป็น Vitamin C เข้มข้นที่สูงถึง 35% ตัวช่วยปรับผิวขาวกระจ่างใสอันทรงประสิทธิภาพ หรือส่วนผสมอื่นๆ อย่าง โบราจออยล์, เชจูลาวาวอเตอร์,  Pearl Dew หรือผงไข่มุกพิเศษ ตัวช่วยผลัดเซลล์ผิว, เรสเวอราทรอล (Resveratrol) สารสกัดจากวัตถุดิบธรรมชาติที่พบมากในองุ่น ที่อุดมไปด้วยสารแอนตี้ออกซิแดนท์ ไปจนถึง Korean Miracle Mineral สุดยอดแร่ธาตุพิเศษ อาหารผิวชั้นเลิศจากเกาหลี ที่ช่วยเสริมเกราะป้องกันผิว พร้อมเปลี่ยนผิวหมองคล้ำให้เป็นผิวแข็งแรง โกลวสวย ฉ่ำน้ำ ตามแบบฉบับของสาวเกาหลี อันเป็นผิวในฝันที่สาว หลายคนปรารถนา

reโรเบิร์ต แคนเดลีโน่ มอบดอกไม้ให้สุทัตตา อุดมศิลป์

ปันปัน สุทัตตา อุดมศิลป์ ในฐานะหนึ่งในคนแรกๆ ที่มีโอกาสได้ทดลองใช้ K-BRIGHT และได้ไปเยือนห้องแล็บในการผลิตจริงถึงที่ประเทศเกาหลี ได้กล่าวภายในงานว่าปกติแล้วถึงจะเป็นคนชอบลองสกินแคร์ใหม่ๆ แต่หนูว่าสกินแคร์ของเอเชียยังไงก็เหมาะกับผิวของเอเชียมากที่สุด แต่จริงๆ แล้วไม่ว่าจะลองใช้อะไร ก็จะเจอปัญหาที่ว่าพอใช้ไปสักพัก กลับรู้สึกว่า สกินแคร์นั้นใช้แล้วไม่เห็นผลดีเหมือนที่เคยใช้มาตอนแรกๆ เสมอ แต่พอเป็น K-BRIGHT ที่มีเทคโนโลยีพิเศษอย่าง Icy-Lock ที่ช่วยล็อกสรรพคุณในส่วนผสมไว้ไม่ให้สลายไป ทำให้ทุกๆ ครั้งที่ได้หยิบมาใช้ ก็ยังให้ความรู้สึกเหมือนอย่างที่เคยใช้ครั้งแรกที่แล็บจริงๆ ของเค้าเลยค่ะ และที่ชอบมากๆ เลยคือเนื้อสัมผัสที่บางเบา ไม่เหนอะหนะ แต่ให้ความชุ่มชื้นตลอดวันค่ะ ขนาดที่ว่าถึงหนูจะเป็นคนที่พื้นฐานผิวไม่ได้มีปัญหาอะไรอยู่แล้ว แต่หลายคนก็ยังมาทักว่าผิวหน้าดูดี ดูขาวกระจ่างใสขึ้นไปอีกค่ะ

reแขกผู้มีเกียรติร่วมทดลองผลิตภัณฑ์ K-BRIGHT4

โดยเคไบรท์ ถือเป็นอีกหนึ่งพรีเมี่ยมสกินแคร์แบรนด์นำเข้าในเครือยูนิลีเวอร์ เพื่อตอบโจทย์ความต้องการมีผิวขาวกระจ่างใสขึ้นของสาวไทย โดยโรเบิร์ต แคนเดลิโน ประธานกรรมการบริหาร กลุ่มบริษัทยูนิลีเวอร์ประเทศไทย ได้กล่าวถึงผลิตภัณฑ์ใหม่ในเครือนี้ว่า ถือเป็นครั้งแรกสำหรับเราในการขยายธุรกิจออกไปสู่ตลาดพรีเมี่ยมของยูนิลีเวอร์ประเทศไทย โดยเรายังได้ร่วมมือกับพาร์ทเนอร์ด้านการจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เพื่อความสวยงามอันดับหนึ่งอย่าง Sephora ในการจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ของเรา ช่วยตอกย้ำอีกก้าวของการเข้าสู่ตลาดผลิตภัณฑ์ความงามระดับพรีเมี่ยมของ K-BRIGHT ได้ชัดเจนมากยิ่งขึ้น

redVlYtBVQ

สัมผัสประสบการณ์การดูแลผิวเพื่ออีกขั้นของผิวขาวกระจ่างใสไปกับเคไบรท์ พรีเมี่ยมสกินแคร์จากเกาหลี ได้ตั้งแต่วันนี้ที่ Sephora ทั้ง 7 สาขาในประเทศไทย และ  www.sephora.co.th

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
Jeab

Jeab

Jeab.com ตอบโจทย์ “ผู้หญิงรุ่นใหม่” ด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงในยุคดิจิตอล

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.