จุดเริ่มต้น “พอดี ที่ดีพอ” สู่ผลลัพธ์หนังศีรษะที่แข็งแรง กับ Kaff & Co.

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

“ การไม่มีโรค เป็นลาภอันประเสริฐ ” ประโยคที่ใครๆก็ต่างเคยได้ยินและภาวนาขอให้ตนเองหรือคนที่เรารักมีสุขภาพที่ดี แต่หนึ่งในปัญหาที่แทบจะปฏิเสธไม่ได้เลยว่ามีคนทั่วโลกประสบเช่นเดียวกัน นั่นคือปัญหาสุขภาพหนังศีรษะและเส้นผม เช่นเดียวกับ คุณเบียร์ (Co-Founder)เกิดอาการป่วย SLE (โรคภูมิแพ้ตัวเอง) ทำให้มีรอยแดงบนหนังศีรษะ เส้นผมไม่แข็งแรงและผมร่วงอย่างหนักทางด้านภรรยา คุณเดือน (Co-Founder)ใช้วิธีแพทย์แผนปัจจุบันในการรักษา แต่ก็ไม่มีวี่แววว่าจะหายทางเลือกสุดท้ายนั่นคือการทดลองใช้แชมพูน้ำมันมะกรูดสกัดเย็นนานอยู่สามเดือน ปรากฏว่าอาการต่างๆ เริ่มดีขึ้นผมหยุดร่วง คุณเดือนเลยส่งแชมพูน้ำมันมะกรูดสกัดเย็นให้คนรอบข้างที่มีปัญหาเช่นเดียวกัน ไม่ว่าจะเป็นอาการคัน ผมร่วง รังแค ได้ทดลองใช้ กลับพบว่าทุกคนมีอาการที่ดีขึ้นและชื่นชอบในผลิตภัณฑ์

batch_Kaff&co-1

นี่จึงเป็นแรงบันดาลใจที่ทำให้เราริเริ่มที่จะผลิตแชมพูน้ำมันมะกรูดสกัดเย็นออกมาเพื่อมุ่งเน้นดูแลปัญหาและรักษาศีรษะให้มีสุขภาพดี แต่คนส่วนใหญ่อาจมีทัศนคติเกี่ยวกับการใช้สมุนไพรที่บางครั้งใช้แล้วไม่เห็นผลทั้งที่จริงแล้วเราอาจใช้ในปริมาณที่ไม่ถูกต้อง หรือไม่ถูกวิธี สิ่งเหล่านี้จึงเป็นแรงผลักดันทำให้เรามีความตั้งใจตั้งแต่การคัดเลือกสมุนไพร ศึกษาสรรพคุณ นอกจากจะเน้นว่าแชมพูสมุนไพรมีข้อดีแล้วต้องเน้นการใช้ให้เป็น ใช้ในปริมาณที่พอดีและต้องดีพอที่จะเห็นผล ต้องมีวิธีการบอกเล่าที่ชัดเจน

หลังจากมีปณิธานและความตั้งใจที่ชัดเจนแล้ว จึงเป็นที่มาของแชมพูสมุนไพรแบรนด์คนไทย ที่มีชื่อว่า Kaff & Co. โดยมีอาจารย์ภาควิชาสมุนไพรไทย คณะเภสัชศาสตร์มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นผู้คิดสูตรและสัดส่วนที่เหมาะสมของแชมพูน้ำมันมะกรูดสกัดเย็น และสูตรที่ 2 คือ สูตรขิง ซึ่งได้รับทุนวิจัยจากอาจารย์พิเศษที่ดูแลเรื่องสมุนไพรบำบัด มหาวิทยาลัยบูรพา

batch_Kaff&co-69

ขั้นตอนการผลิตนั้นเราใช้น้ำมันมะกรูดและสารสกัดเหง้าขิงแก่โดยวิธีการสกัดเย็น กระบวนการผลิตนี้ไม่ผ่านความร้อน ซึ่งจะไม่ทำให้ผลทางเคมีเปลี่ยน น้ำมันมะกรูสกัดเย็น มีฤทธิ์ดูแลรักษา ช่วยฆ่าเชื้อแบคทีเรีย เชื้อรา อันเป็นที่มาของอาการคันและรังแครวมถึงช่วยปรับสมดุลให้หนังศีรษะ ในส่วนของสารสกัดเย็น ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของเลือดและออกซิเจนบนหนังศีรษะให้ทำงานดียิ่งขึ้น นอกจากนี้ยังช่วยยับยั้งเอนไซม์ที่เป็นสาเหตุของผมร่วงและหนังศีรษะล้าน

batch_Kaff&co-52

แชมพูที่ดีนั้นต้องมีประสิทธิภาพในการทำความสะอาดได้อย่างล้ำลึก และสามารถล้างออกได้ง่ายแต่ต้องอ่อนโยนและปลอดภัย ซึ่งผลิตภัณฑ์ของเราใช้กลิ่นหอมจากน้ำมันหอมระเหย ไม่มีพาราเบนและการแต่งสีทุกสูตรผ่านการตรวจสอบจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง

“พอดี ที่ดีพอ” คือหัวใจของ Kaff & Co. ที่ต้องการดูแลทุกคนด้วยความจริงใจ ใส่ใจ และใกล้ชิด เหมือนดูแลคนในครอบครัว เริ่มตั้งแต่ การคัดสรรวัตถุดิบที่ดี การจัดการส่วนผสมของวัตถุดิบ เพื่อให้ทุกส่วนผสมมีปริมาณที่เหมาะสมเพื่อประสิทธิภาพที่ได้สมดุลตามธรรมชาติ รวมไปถึงกระบวนการผลิตที่เหมาะสมภายใต้สถานที่ที่ได้มาตรฐาน ภายใต้การควบคุมการผลิตโดยทีมเภสัชกรผู้เชี่ยวชาญและเพื่อความสมบูรณ์ในทุกรายละเอียด ทาง Kaff & Co. ยังให้ความสำคัญในเรื่องการวิธีการใช้ผลิตภัณฑ์ของเราอย่างถูกต้อง ทั้งหมดนี้ก็เพื่อจุดหมายเดียวคือ การมอบสุขภาพที่ดีให้แก่เส้นผมและหนังศีรษะของผู้ใช้ทุกคน

ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของ Kaff & Co.

1. Ginger Rhizome & Kaffir Lime Shampoo แชมพูสารสกัดเหง้าขิงและน้ำมันมะกรูดสกัดเย็น

ผลิตภัณฑ์แชมพูสำหรับผู้ที่มีหนังศีรษะมัน หรือปัญหาผมร่วง โดยมีคุณสมบัติช่วยกำจัดคราบไขมันตกค้าง ช่วยลดการหลุดร่วงของเส้นผม ด้วยคุณค่าจากสารสกัดมะคำดีควายลดอาการอักเสบ อีกทั้งสารสกัดมะขามป้อม มีส่วนช่วยต้านอนุมูลอิสระรวมถึงรับมือกับปัญหาผมหงอกก่อนวัย (ปราศจาก สาร SLS, SLES,น้ำหอม และ PARABEN)อ่อนโยนต่อสุขภาพหนังศีรษะและเส้นผม

2. Ginger Rhizome & Kaffir Lime Treatment (Leave -on) ทรีเม้นท์สารสกัดเหง้าขิงเข้มข้นและน้ำมันมะกรูดสกัดเย็น (ชนิดไม่ต้องล้างออก)

ผลิตภัณฑ์ทรีทเม้นท์ชนิดไม่ต้องล้างออก อีกขั้นตอนเพื่อการปรับสมดุลให้แก่สุขภาพหนังศีรษะและ เส้นผม เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาผมร่วงหรือมีหนังศีรษะมัน ด้วยคุณค่าสารสกัดจากเหง้าขิงเข้มข้นช่วยลดการหลุดร่วง และกระตุ้นการเกิดใหม่ของเส้นผม โดยกระตุ้นกระตุ้นการไหลเวียนของเลือดและออกซิเจน เพื่อนำพาสารอาหารไปหล่อเลี้ยงรากผม ทำให้รากผมและเส้นผมที่เกิดขึ้นใหม่แข็งแรง ส่วนน้ำมันมะกรูดสกัดเย็นช่วยลดอาการคันหนังศีรษะและรังแค เพื่อให้ได้ประสิทธิภาพที่ดียิ่งขึ้น ควรใช้ร่วมกับแชมพูสารสกัดเหง้าขิงและน้ำมันมะกรูด (ปราศจากซิลิโคน, sulfate, PARABEN และน้ำหอม) ใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง เพื่อผลลัพธ์คืนความสมดุลและสุขภาพดีแก่เส้นผมและหนังศีรษะที่อ่อนโยน ด้วยคุณประโยชน์จากสารสกัดธรรมชาติ

3. Kaffir Lime Essential Oil Shampoo แชมพูน้ำมันมะกรูดสกัดเย็น เหมาะสำหรับทุกสภาพหนังศีรษะ

ผลิตภัณฑ์แชมพูสำหรับผู้ที่มีอาการคัน หนังศีรษะอักเสบ และมีรังแคด้วยส่วนผสมสำคัญอย่างมะกรูดสกัดเย็น ช่วยปรับสภาพหนังศีรษะให้สมดุล ช่วยลดอาการอักเสบของหนังศีรษะลดอาการคันและรังแค เมื่อใช้เป็นประจำ อย่างต่อเนื่อง ยังช่วย เพิ่มความแข็งแรงให้กับรากผมช่วยลดอาการเส้นผมร่วงได้อย่างอ่อนโยน (ปราศจาก สาร SLS, SLES,น้ำหอม,PARABEN)

4. Kaffir Lime Essential Oil Scalp Treatment ทรีทเม้นท์บำรุงหนังศีรษะและรากผมน้ำมันมะกรูดสกัดเย็น

ผลิตภัณฑ์ทรีทเม้นท์ชนิดไม่ต้องล้างออก ซึ่งส่วนประกอบสำคัญ ได้แก่ น้ำมันมะกรูดสกัดเย็นและสารสกัดจากรากขิง มีคุณสมบัติช่วยฟื้นบำรุงและปรับสมดุลสภาพหนังศีรษะ ลดอาการระคายเคือง ลดปัญหาศีรษะมัน รวมถึงอาการคัน และรังแค นอกจากนี้ยังช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของเลือดบริเวณหนังศีรษะให้ดีขึ้น ช่วยเพิ่มความความแข็งแรงแก่รากผม (ปราศจากซิลิโคน, , sulfate, PARABEN และน้ำหอม )เพื่อให้ได้ประสิทธิภาพที่ดียิ่งขึ้น ควรใช้ร่วมกับแชมพูน้ำมันมะกรูดสกัดเย็น ใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง เพื่อผลลัพธ์คือความสมดุลและสุขภาพดีแก่เส้นผมและหนังศีรษะอย่างอ่อนโยนด้วยคุณประโยชน์จากสารสกัดจากธรรมชาติ

 

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
Jeab

Jeab

Jeab.com ตอบโจทย์ “ผู้หญิงรุ่นใหม่” ด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงในยุคดิจิตอล

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.