เคท สเปด นิวยอร์ก ฉลองครบรอบปีที่ 25 อย่างยิ่งใหญ่ ณ ลานเอเทรียม ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซนทรัลเวิลด์

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

batch_KSNY (CTW Event) - Main Shot Celebrities (3)

ต้อนรับฤดูกาลสปริง เคท สเปด นิวยอร์ก เรียนเชิญ สาวกเคท สเปด นิวยอร์กจากทุกวงการ ร่วมชมการเปิดตัวคอลเล็กชั่นล่าสุด สปริง 2018 และการกลับมาอีกครั้งของกระเป๋ารุ่นแรกในตำนาน “แซม” โดยเนรมิตลานเอเทรียม ณ ศูนย์การค้าเซนทรัลเวิลด์ ยกบรรยากาศและสไตล์สุดคลาสสิคของความเป็น “นิวออร์ลีนส์” มาให้แฟนๆได้สัมผัสถึงแรงบันดาลใจสำหรับคอลเล็กชั่นนี้ได้อย่างใกล้ชิด

batch_KSNY (CTW Event)- Atrium Set Up (3)

ก้าวเข้าสู่ปี 2018 ด้วยการเฉลิมฉลองครบรอบปีที่ 25 อย่างสวยงาม และด้วยโอกาสพิเศษนี้จึงเป็นที่มาของการเดินทางบนเส้นทางอเมริกาโรดทริปสายนี้ คอลเล็กชั่นสปริง 2018 เคท สเปด นิวยอร์ก จึงนำทุกคนให้ได้รู้จักกับมนต์สเน่ห์ของดินแดนทางตอนใต้ของสหรัฐอเมริกา “นิวออร์ลีนส์” เมืองแห่งมวลหมู่ดอกไม้, ความเขียวขจีของพืชพันธุ์ และวงดนตรีแจ๊ส อันล้วนแล้วแต่เป็นแรงบันดาลใจที่รังสรรค์คอลเล็กชั่นล่าสุดนี้ให้มีชีวิตชีวาในแบบฉบับของสาวเคท สเปด นิวยอร์ก

และเนื่องในวาระครบรอบ 25 ปีนี้เอง จึงเป็นการต้อนรับการกลับมาอีกครั้งของไอเทมสุดคลาสสิก กระเป๋ารุ่นต้นฉบับรุ่นแรกของทาง เคท สเปด นิวยอร์ก “แซม” จากกระเป๋าไนลอน สีดำ ประดับโลโก้สีทอง สุดพรีเมียมรุ่นแรก จนถึงวันนี้ได้มีการนำเสนอ “แซม” ในวัสดุต่างๆ อาทิ หนังวัว, หวายสาน, ผ้ายีนส์ตัดต่อ และแคนวาส มีให้เลือกหลากสีหลายสไตล์ หรือแม้แต่ “แซม” ไซส์ใหม่ ซึ่งไม่ว่าจะมาในรูปแบบไหนก็ตาม “แซม” ก็ยังคงความเป็นไอคอนนิคไอเทมตลอดกาล

อีกหนึ่งความพิเศษ ที่จะไม่กล่าวถึงเป็นไม่ได้ เคท สเปด นิวยอร์ก ได้จับมือกับนักวาด ผู้ที่มีผลงานโดดเด่นและเป็นเอกลักษณ์ คุณกชกร โซ่สายคำ หรือ คุณฝ้าย @Freya.arts ให้มาร่วมรังสรรค์ วาดฝีแปรงลงบนกระเป๋า “แซม” ไอคอนนิคไอเทมเนื่องในโอกาสเฉลิมฉลองครบรอบ 25 ปี สุดเอ็กคลูซีฟเฉพาะแขกผู้มีเกียรติที่มาร่วมงานในค่ำคืนนั้น

batch_KSNY (CTW Event)- Atrium Set Up (13)

batch_KSNY (CTW Event)- Atrium Set Up (2)

batch_KSNY (CTW Event)- Atrium Set Up (1)

batch_KSNY (CTW Event) - Product (16)

batch_KSNY (CTW Event) - Product (8)

 

batch_KSNY (CTW Event) - Product (13)

batch_KSNY (CTW Event) - Product (4)

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Jeab

Jeab.com ตอบโจทย์ “ผู้หญิงรุ่นใหม่” ด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงในยุคดิจิตอล

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.