พาส่อง KATE SPADE NEW YORK SUMMER 2019 COLLECTION ที่มาพร้อมคอนเซ็ปต์ในมุมมองของผู้หญิงคิดบวก

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

KATE SPADE NEW YORK SUMMER 2019 COLLECTION คอลเล็กชั่นซัมเมอร์ 2019 ภายใต้การออกแบบของครีเอทีฟ ไดเร็คเตอร์ “นิโคล่า กลาส” ยังคงมุ่งมั่นสานต่อแบรนด์ดีเอ็นเอ – สีสันและดีไซน์อันเป็นเอกลักษณ์ โดดเด่น ทันสมัย และตอกย้ำวิสัยทัศน์ของแบรนด์ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Optimistic Femininity” หรือ ในมุมมองของผู้หญิงคิดบวก, สดใส มั่นใจและมีพลัง

นิโคล่า กลาส ได้ถ่ายทอดเทคนิคและรายละเอียดการออกแบบที่ประณีต นำไปสู่คอลเล็กชั่นที่ให้ความรู้สึกทันสมัย, ละเอียดอ่อนและสอดคล้องส่งเสริมซึ่งกันและกัน และด้วยนวัตกรรมการประดิษฐ์คิดค้นในปัจจุบัน นำมาซึ่งการยกระดับชิ้นงานในทุกๆประเภทของสินค้า ที่ขาดไม่ได้สำหรับคอลเล็กชั่นล่าสุดกับการต่อยอดและรังสรรค์ สัญลักษณ์ของแบรนด์ ด้วยการนำเอา “สเปด” มาประกอบในการออกแบบทั้งคอลเล็กชั่น ตั้งแต่องค์ประกอบเล็กๆ ไปจนถึงฮาร์ดแวร์หลักที่เน้นการใช้งานเป็นพิเศษ

ซีซั่นนี้ยังคงได้นำเสนอวิธีการออกแบบใหม่ๆ การใช้สีสันสดใสและหลากหลายในทุกประเภทของสินค้า อันรวมถึงเทคนิคคัลเลอร์บล็อคและการผสมผสานสีที่คาดไม่ถึง ที่สำคัญ ลวดลายกราฟฟิคอันเป็นเอกลักษณ์ นับว่าเป็นซิกเนเจอร์สำคัญของคอลเล็กชั่นนี้

องค์ประกอบต่างๆที่สำคัญและจะปรากฏในภายหลัง อาทิ งานหนังกลับและโทนสีเบอร์รี่ ที่พร้อมจะเปลี่ยนผ่านคอลเล็กชั่นเข้าสู่ซีซั่นต่อไปได้อย่างง่ายดาย ขึ้นอยู่กับการเครื่องประดับและสไตล์การแต่งตัวเป็นสำคัญ

คอลเล็กชั่นซัมเมอร์นี้นับว่าออกแบบมาได้อย่างครบครันพร้อมจะเติมเต็มตู้เสื้อผ้าของสาวๆ เน้นสไตลิ่งการมิกซ์แอนด์แมทซ์ เล่นเลเยอร์ ด้วยไอเดียร์ ‘more is more’ แต่ขณะเดียวกันก็ยังคงความผสมผสาน สมดุลและลงตัว

เสื้อผ้า

เสื้อผ้าคอลเล็กชั่นซัมเมอร์เน้นความพริ้วไหวและซิลลูเอทสุดเฟมมินีน แต่ยังคงเรียบง่ายและง่ายต่อการสวมใส่
ดีเทลและรายละเอียด อาทิ งานหนังแกะ หรือแม้แต่ดีเทลการตกแต่งแขนเสื้อ จนกลายเป็นเอกลักษณ์ของดีไซน์เสื้อผ้าคอลเล็กชั่นนี้ นอกจากนี้ เดรสสีสันฉูดฉาดในรูปทรงเรียบหรูก็กลายเป็นอีกหนึ่งแพทเทิร์นหลัก และยังคงมีงานเสื้อถักไหมพรม ที่ต่อยอดสไตล์ของเสื้อผ้าในรูปแบบอื่น

โทนสีทูโทนหรืองาน patchwork ปะติดปะต่อ และคัลเลอร์บล็อคในโทนสีแปลกใหม่ อาทิ สีคาราเมลและสีส้ม, สีนู๊ดและสีชาร์ทรูส, สีเดสเสิร์ทปาล์มและสีไบรท์พีโอนีย์ ส่งให้เกิดเอฟเฟ็คของสีสันและลวดลายที่ซันซ้อนสวยงาม เช่น ลายตารางบนผ้าแจ๊คการ์ดหรือลายแอ็บสแตร็กส์บนผ้าร่ม อันต่อยอดไปถึงลวดลายบนกระเป๋าที่สอดคล้องกัน

กระเป๋า

กระเป๋าถือและกระเป๋าใบเล็ก ยังคงออกแบบต่อเนื่องมาจากคอลเล็กชั่นสปริง ด้วยลายปริ่นท์, วัสดุ, รายละเอียด และสีสัน อาทิ โทนสีกลาง, โทนสีสว่าง, โทนสีเข้มเบอร์รี่ย์, สีขาวออฟไวท์และคัลเลอร์บล็อคสดใส เป็นโทนสีหลักที่มารังสรรค์ลงในคอลเล็กชั่นกระเป๋า

โลโก้สเปดและฮาร์ดแวร์รูปทรงสเปด อันเป็นแรงบันดาลใจหลัก ยังคงต่อยอดอย่างโดดเด่นมาจนถึงคอลเล็กชั่นนี้ พร้อมด้วยดีไซน์ใหม่ๆ อาทิ กระเป๋าวงแหวนทรงครึ่งวงกลม เป็นต้น

คอลเล็กชั่นกระเป๋าซีซั่นนี้เน้นการใช้วัสดุที่หลากหลาย อาทิ ผ้าแคนวาส, พลาสติกใส, ยีนส์เดนิม, ผ้าแจ๊คการ์ด ที่ถูกนำมารังสรรค์เป็นกระเป๋าโท้ท, กระเป๋าเครื่องสำอาง, กระเป๋าทรงบักเก็ต และกระเป๋าทรงกลม รุ่นแคนทีน เป็นต้น

นอกจากนี้ ยังได้นำเสนอกระเป๋าดีไซน์ใหม่ๆ อาทิ กระเป๋ารูปทรงนกแก้ว, กระเป๋าไนลอนปักเลื่อมนกแก้ว หรือแม้แต่กระเป๋าทรงสี่เหลี่ยมรุ่น “แซม” งานถักลายทางทรงสูง อันเป็นดีไซน์ใหม่ล่าสุดของแซมไอคอนนิคไอเทม

จิวเวลรี

พาเลทสีที่ได้ออกแบบในคอลเล็กชั่นกระเป๋าและเสื้อผ้า ได้ถูกถ่ายทอดลงในคอลเล็กชั่นเครื่องประดับซีซั่นนี้ โดยเน้นการถ่ายทอดความรู้สึกของแต่ละบุคคล ไม่ว่าจะเป็นชิ้นเดียวหรือเป็นเซ็ทเครื่องประดับ ก็ล้วนแล้วแต่ถ่ายทอดความ ละเอียดอ่อน ผสมผสานกันได้อย่างสวยงามลงตัว

“สเปด” ยังคงเป็นองค์ประกอบหลักในการออกแบบคอลเล็กชั่น อาทิ กำไลข้อมือสเปด หรือแม้แต่กระดุมข้อมือสเปด อันล้วนแล้วแต่ถูกออกแบบด้วยการเน้นเส้นสายรูปทรงที่ดูหรูหรา สง่างาม

อีกหนึ่งความพิเศษของเครื่องประดับ คือ การออกแบบหนังผสมผสานลงในเครื่องประดับ อาทิ กำไลข้อมือ อันรวมถึงการออกแบบด้วยวัสดุสีใสลูไซด์แบบโอเวอร์ไซด์ ดังเช่น ต่างหู หรือ แหวนทรงนกแก้ว อันได้แรงบันดาลใจมาจากเทคนิคการออกแบบรองเท้านั่นเอง

อย่างไรก็ตาม คอลเล็กชั่นเครื่องประดับซีซั่นนี้ ถูกนำเสนอเป็นของสะสมชิ้นพิเศษ มีจำนวนจำกัด แต่ละชิ้นจะแกะสลักตามฤดูกาลเท่านั้น

รองเท้า

รองเท้าสำหรับซัมเมอร์นี้ถูกออกแบบมาได้อย่างเบา สบาย เน้นซิลลูเอทพริ้วไหวคล้ายงานเสื้อผ้า อันรวมถึงการออกแบบส้นรองเท้าอันเป็นเอกลักษณ์ อาทิ รองเท้าส้นเตี้ย, ส้นบล็อค, แพล็ตฟอร์ม หรือรองเท้าส้นแบนรัดข้อเท้าด้วยแรงบันดาลใจจากรองเท้าของคุณผู้ชาย ที่สำคัญ วัสดุในการออกแบบรองเท้า ถูกเลือกสรรค์มาเป็นพิเศษด้วยงานหนังชั้นดี, หนังกลับ ในสีมาริโกล, บริค และชินนามอลสไปรซ์ ซึ่งยังคงเน้นการใช้งาน สวมใส่ได้ในทุกวาระโอกาสและสถานที่

ชุดออกกำลังกาย

ด้วยการใช้วัสดุที่เน้นการเคลื่อนไหวร่างกายเป็นพิเศษ คอลเล็กชั่นชุดออกกำลังกายซีซั่นนี้จึงเป็นการรวมเอาฟังก์ชั่นการใช้งานและแฟชั่นผสมผสานเข้ากันได้อย่างลงตัว เทคนิคการออกแบบล้วนแล้วแต่ถูกถ่ายทอดมาจากการออกแบบคอลเล็กชั่นเสื่อผ้า อาทิ คัลเลอร์บล็อค ในโทนสีม่วงไลแลค, ขาว, ดำและสีชาร์ทรูส อันรวมถึงเทคนิคอื่นๆ อาทิ การออกแบบตกแต่งด้วยหนังแกะ, การแต่งขอบด้วยเทคนิคสุดประณีตสำหรับกางเกงขาสั้นและบรา อันรวมถึง เสื้อ,กางเกงวิ่งและกางเกงสำหรับขี่จักรยาน ได้ถูกออกแบบออกมาได้อย่างมีสีสันอีกครั้ง

อุปกรณ์ไอที

ด้วยดีไซน์และโทนสีของคอลเล็กชั่นกระเป๋าและเสื้อผ้าที่ดูสดใสและมาในคอนเซ็ปใหม่ จึงได้ถูกถ่ายทอดมาถึงคอลเล็กชั่นของอุปกรณ์ไอทีและเคสมือถือ อันรวมถึงตัวไอคอนนิค “สเปดมอล” คาแร็คเตอร์ใหม่จากแก็งค์เพื่อนสัตว์น้อยใหญ่มารังสรรค์ลงในคอลเล็กชั่นนี้เช่นกัน

เครื่องประดับแฟชั่น

ไอเทมเครื่องประดับที่ขาดไม่ได้สำหรับซัมเมอร์นี้ ได้แก่ ผ้าพันคอ ที่ทำจากผ้าไหมในสีสันสดใสรับซัมเมอร์และลายปริ้นท์อันเป็นเอกลักษณ์เข้ากันกับลวดลายของคอลเล็กชั่นเสื้อผ้า อันรวมถึง แว่นตากันแดด ทรงกลมโตแต่งขอบแว่นแสนเก๋ ทันสมัย

 

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Jeab

Jeab.com ตอบโจทย์ “ผู้หญิงรุ่นใหม่” ด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงในยุคดิจิตอล

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.