เผยโฉมรองเท้ารุ่นเอ็กคลูซีฟบน Keds.co.th เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของ Keds Thailand

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้วสำหรับเว็บไซต์ Keds.co.th หรือจะเรียกว่าเปิดบ้านหลังใหม่สำหรับสาวกคนรักเคดส์ (Keds) อย่างแท้จริงก็ว่าได้ ใครที่ต้องการช้อปปิ้งสินค้ารุ่นใด หรือมองหาโปรโมชั่นพิเศษต่างๆ ก็สามารถคลิกเข้าไปได้เลย แถมยังมีรองเท้าเคดส์ คอลเลคชั่นพิเศษที่จะทยอยแวะเวียนเข้ามาให้ได้จับจองเป็นเจ้าของเฉพาะบนเว็บไซด์หลักนี้เท่านั้น โดยขอเปิดตัวด้วย Keds Vintage Champion รองเท้ารุ่นพิเศษที่นำสไตล์สุดเฉี่ยวของอเมริกันยุค 60s มาใช้

เคดส์นำเสนอรองเท้ารุ่นพิเศษนี้ ด้วยรูปทรงรองเท้าแชมเปี้ยนเรียวปลายเท้าในปี1960 ผสมผสานความขี้เล่นเข้ากับรองเท้าสไตล์แคชชวล พร้อมดัดแปลงรูปทรงช่วงนิ้วเท้าให้มีทรงแบบเม็ดอัลมอนด์ และมีกลิ่นอายความเป็นผู้หญิงที่ดูทันสมัยเหมาะกับยุคนี้ คอลเล็กชั่นแชมเปี้ยนวินเทจนำเสนอรายละเอียดจากรูปแบบดั้งเดิม 60s อีกทั้งโทนสีที่เลือกใช้ก็เป็นโทนสีเดียวกับรองเท้ารุ่นดั้งเดิมอีกด้วย

เป็นเจ้าของรองเท้ารุ่นวินเทจแชมเปี้ยนนี้ได้บนเว็บไซด์  www.keds.co.th เท่านั้น! (อย่ารอช้า! สินค้ามีจำนวนจำกัด) พิเศษ! กด Subscribe Newsletter รับส่วนลดทันที 10% สำหรับสินค้าราคาปกติ และยังมีโปรโมชั่น End of season sale up to 40% (เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด)

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Jeab

Jeab.com ตอบโจทย์ “ผู้หญิงรุ่นใหม่” ด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงในยุคดิจิตอล

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.