“Kiehl’s on Location” ยกทัพไอเทมยอดฮิต 9 สเตชั่น พร้อมท้าเหล่าบิวตี้เลิฟเวอร์เปิดประสบการณ์ใหม่ได้แล้วที่พาร์ค พารากอน

คีลส์ (Kiehl’s) สกินแคร์แบรนด์สุดอินดี้จากมหานครนิวยอร์ก ภายใต้บริษัท ลอรีอัล (ประเทศไทย) จำกัด สร้างปรากฏการณ์ใหม่ใจกลางพาร์ค พารากอน กับเมก้าอีเว้นท์ “Kiehl’s on Location” รวมตัวเหล่าสาวกคีลส์ (Kiehl’s friends and family) และสกินแคร์เลิฟเวอ่ร์ มาร่วมเปิดประสบการณ์ใหม่กับมหกรรมใหญ่ที่สุดแห่งปี 2019  ที่จะทำให้คุณรู้จักตัวตนของคีลส์อยากลึกซึ้ง เนรมิตไอเทมยอดฮิตทั้ง Clearly Corrective Dark Spot Solution, Powerful-Strength Line-Reducing Concentrate, Calendula Herbal-Extract Toner และ Ultra-Light Daily UV Defense ฯลฯ สู่กิจกรรมป๊อปอัพสเตชั่นจัดเต็ม 9 ฐาน พาทุกคนเพลิดเพลินไปกับโลกของคีลส์ พร้อมร่วมพูดคุยแนะนำทางออกปัญหาผิวกวนใจกับสกินเอ็กซ์เปิร์ท (“Kiehl’s Customer Respresentative” หรือ “KCR)  ผู้เชี่ยวชาญด้านการดูแลผิวพรรณ พร้อมรับตัวอย่างผลิตภัณฑ์ กลับไปลองใช้ตามนโยบาย “Try Before You Buy” กระทบไหล่เซเลบริตี้ส์  

            อินฟลูเอนเซอร์และบล้อคเกอร์ชื่อดังระดับแนวหน้า พร้อมดาราหนุ่มสุดฮอตอย่าง เจเจ  กฤษณภูมิ, ออกัส วชิรวิชญ์, แชมป์ ชนาธิป และ เกรท สพล พลาดไม่ได้กับมินิคอนเสิร์ตสุดพิเศษจาก “Face of Kiehl’s อย่าง ทอมอิศรา, แสตมป์อภิวัชร์ และ “Getsunova”  เมื่อวันที่  5-10 กันยายน 2562 ที่ผ่านมา ลานพาร์ค พารากอน ศูนย์การค้าสยามพารากอน

“Kiehl’s on Location” ครั้งแรกของคีลส์ที่จะมาเฉลย พร้อมไขข้อสงสัยกับ สัญญลักษณ์ Iconic ความหมายของ Mr.Bones และมอเตอร์ไซค์ Harley ทำความรู้จักกับตัวตนของคีลส์อย่างลึกซึ้ง ตั้งแต่ประวัติของแบรนด์ที่มีจุดเริ่มต้นจากร้านขายยาเล็กๆ  (Apothecary) ถนนสายเธิร์ดแอฟวะนิว (3rd AV) ในนิวยอร์กซิตี้ซึ่งประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก สู่สกินแคร์แบรนด์คุณภาพคีลส์ (Kiehl’s)” ที่สร้างปรากฏการณ์ใหม่ให้กับวงการสกินแคร์ อย่างโพรดักยอดฮิตตลอดกาลCalendula Herbal-Extract Toner” ที่มีการนำส่วนผสมเข้มข้นจากกลีบดอกคาเลนดูลามาบรรจุสดลงขวด จนกลายเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์จนถึงวันนี้กว่า 168 ปี  พร้อมนำนวัตกรรมความรู้ทางวิทยาศาสตร์ใหม่ๆ มาผสมผสานเข้ากับส่วนผสมคุณภาพจากวัตถุดิบเกรดพรีเมี่ยม

 

ทำให้คีลส์กลายเป็นแบรนด์สกินแคร์ที่ได้รับความไว้วางใจจากเหล่าสกินเลิฟเวอร์ทั่วทุกมุมโลก และยังคงเป็นแบรนด์ที่เต็มเปี่ยมด้วยพลังเพื่อสร้างสรรค์สิ่งดีๆ กลับคืนสู่สังคมกับแคมเปญ “Kiehl’s Made Better”  ที่สรรหาส่วนผสมที่ได้มาจากธรรมชาติอย่างยั่งยืน ด้วยกระบวนการผลิตและการออกแบบบรรจุภัณฑ์ที่มีความรับผิดชอบต่อสิ่งแวดล้อม รวมถึงให้การสนับสนุนกิจกรรมเพื่อชุมชนและสาธารณประโยชน์ ปรับปรุงและพัฒนาผลิตภัณฑ์อย่างสม่ำเสมอ ได้รับผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ และ    Made Better ‘การทำให้ดีกว่าเดิมพบกับผลิตภัณฑ์ยอดฮิตที่ขายดีที่สุดของคีลส์ ไม่ว่าจะเป็น Clearly Corrective Dark Spot Solution เซรั่มลดเลือนริ้วรอยและจุดด่างดำ, Powerful-Strength Line-Reducing Concentrate ช่วยฟื้นบำรุงผิวให้สว่างกระจ่างใส, Ultra-facial cream และ Ultra-facial oil cream มอบผิวเนียน นุ่ม พร้อมเสริมความชุ่มชื้นยาวนาน และครีมกันแดดสูตรบางเบา Ultra-Light Daily UV Defense SPF50/PA++++ พร้อมปกป้องผิวอย่างมีประสิทธิภาพ นอกจากนี้ยังมีภายในงานยังได้พบกับป๊อปอัพสเตชั่น จัดเต็ม 9 สเตชั่น มาร่วมสนุกและค้นหาประสบการณ์ใหม่ๆ เพลิดเพลินตาหรรษาในโลกของคีลส์

 

ติดตามภาพบรรยากาศข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/KiehlsThailand/

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Jeab

Jeab.com ตอบโจทย์ “ผู้หญิงรุ่นใหม่” ด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงในยุคดิจิตอล

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.