คีลส์ฉลองตำแหน่ง Whitening Serum อันดับ 1 ของ Dark Spot Serum พร้อมนำเสนอสองนวัตกรรมใหม่เพื่อต่อยอดการฟื้นบำรุงความกระจ่างใสอย่างตรงจุดสองสูตรใหม่

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

พลังลดเลือนจุดด่างดำเพื่อผิวออร่า คีลส์ฉลองตำแหน่ง Whitening Serum อันดับ 1* ของ Dark Spot Serum พร้อมนำเสนอสองนวัตกรรมใหม่เพื่อต่อยอดการฟื้นบำรุงความกระจ่างใสอย่างตรงจุดสองสูตรใหม่
#BoostYourAuraSkin

batch_CCDS_NO1_Kiehl's_resize

ในปี 2011 คีลส์เริ่มขยายการผลิตเข้าสู่หมวดผลิตภัณฑ์ฟื้นบำรุงความกระจ่างใสของผิวเมื่อเปิดตัว Clearly Corrective Dark Spot Solution ผลิตภัณฑ์สูตรทรงประสิทธิภาพ ปฏิบัติการฉับไว ซึ่งพัฒนาขึ้นเพื่อเสริมความกระจ่างใสที่ช่วยให้ผิวดูอ่อนเยาว์ พร้อมดูแลปัญหาจุดด่างดำ จวบจนปัจจุบัน ผลิตภัณฑ์สูตรนี้ยังคงเป็นหนึ่งในเซรั่มเพื่อผิวกระจ่างใสที่ได้รับความไว้วางใจมากที่สุดของคีลส์ โดยมียอดจำหน่ายรวมทั่วโลกกว่า 5.4 ล้านขวด และกวาดรางวัลผลิตภัณฑ์ความงามยอดเยี่ยมมาแล้วมากกว่า 20 รางวัล ในปี 2016 คีลส์ระบุว่าพื้นผิวที่ไม่เรียบเป็นสาเหตุสำคัญอีกประการหนึ่งที่ทำให้ผิวสูญเสียความกระจ่างใส และได้พัฒนา Clearly Corrective Brightening and Smoothing Moisture Treatment ผลิตภัณฑ์เสริมความชุ่มชื้นแนวใหม่ที่ประกอบด้วยไกลโคลิก แอซิด (Glycolic Acid) ซึ่งทำงานร่วมกับแอคติเวเต็ด ซี (Activated C) เพื่อเสริมความกระจ่างใสและปรับปรุงพื้นผิวให้ดูเรียบเนียนขึ้นอย่างมีประสิทธิภาพ

วันนี้คีลส์พัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่เพิ่มอีกสองสูตร ซึ่งจะมาเสริมทัพในการต่อสู้กับการสูญเสียความกระจ่างใสของผิว ได้แก่ Clearly Corrective Brightening & Soothing Treatment Water และ Clearly Corrective Brightening & Exfoliating Daily Cleanser เพื่อเสนอระบบดูแลผิวเต็มรูปแบบซึ่งมุ่งตรงเข้าดูแลปัจจัยต่างๆ ที่มีส่วนทำให้ผิวสูญเสียความกระจ่างใส Corrective Brightening & Exfoliating Daily Cleanser เพื่อเสนอระบบดูแลผิวเต็มรูปแบบซึ่งมุ่งตรงเข้าดูแลปัจจัยต่างๆ ที่มีส่วนทำให้ผิวสูญเสียความกระจ่างใส

ปลอบประโลมและทำความสะอาด พร้อมเสริมความกระจ่างใสให้ผิว

batch_Cc Moisture Treatment (1)

Clearly Corrective Brightening & Soothing Treatment Water ของคีลส์ กำหนดสูตรด้วยสารสกัดจากรากชะเอม (Licorice Root Extract) สารสกัดจากไวท์เบิร์ช (White Birch Extract) และแอคติเวเต็ด ซี (Activated C) เพื่อคืนความสดชื่นสู่ผิวในทันที เสริมความชุ่มชื้น และช่วยให้ผิวดูสว่างใสขึ้นอย่างเห็นได้ชัดเมื่อใช้เป็นประจำเพื่อลดเลือนความหมองคล้ำและปรับปรุงความกระจ่างใสให้ผิวดูเป็นธรรมชาติอย่างต่อเนื่อง คีลส์กำหนดสัดส่วนของส่วนผสมที่ใช้อย่างละเอียดถี่ถ้วนเพื่อให้สูตรผสมนี้ประกอบด้วยสารคงความชุ่มชื้นในปริมาณที่พอเหมาะ ซึ่งช่วยให้ได้เนื้อผลิตภัณฑ์ที่บางเบาดุจน้ำและซึมซาบสู่ผิวในระยะเวลาที่เหมาะสม ไม่เหนียวเหนอะหนะหรือหนักผิว (ขนาด 200 มล. ราคาขายปลีกแนะนำ 2,050 บาท)

รากชะเอม (LICORICE ROOT)

สกัดจากพืชสมุนไพรยืนต้นพื้นเมืองของทวีปยุโรป เอเชีย และตะวันออกกลาง ในทางการแพทย์แผนโบราณ มีการใช้สารสกัดจากรากชะเอมมาตั้งแต่ 500 ปีก่อนคริสตกาล สารสกัดจากรากชะเอมเป็นส่วนเติมเต็มอันทรงประสิทธิภาพสำหรับกิจวัตรการดูแลผิวซึ่งมุ่งเน้นไปที่การฟื้นบำรุงความสว่างกระจ่างใสและความสม่ำเสมอของผิว สารสกัดจากรากชะเอมเป็นที่ทราบกันดีว่ามีคุณสมบัติในการปลอบประโลมและผ่อนคลายผิว

แอคติเวเต็ด ซี (ACTIVATED C)

แอคติเวเต็ด ซี เป็นอนุพันธุ์วิตามินซีชนิดหนึ่งที่ช่วยลดเลือนจุดด่างดำอย่างเห็นได้ชัด วิตามินซีในรูปนี้ซึมซาบสู่ผิวอย่างรวดเร็ว และพบได้ในผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่ช่วยให้โทนสีผิวดูสม่ำเสมอและปรับปรุงความกระจ่างใสของผิวอย่างเห็นได้ชัด

สารสกัดจากไวท์เบิร์ช (WHITE BIRCH EXTRACT)

สารสกัดจากไวท์เบิร์ช เป็นส่วนผสมที่ได้มาจากน้ำตาล เป็นที่ทราบกันดีว่ามีความสามารถในการคืนความชุ่มชื้นสู่ผิว

Clearly Corrective Brightening & Exfoliating Daily Cleanser ของคีลส์ 

Client | IT Cosmetics

กำหนดสูตรด้วยเพิร์ลสโตน (Pearlstone) และไวท์เบิร์ช (White Birch) ทำความสะอาดคราบสกปรกจากมลภาวะ ฝุ่นละออง และสิ่งตกค้างอย่างมีประสิทธิภาพ ขณะเดียวกันก็ช่วยปรับปรุงพื้นผิวด้านนอก เพื่อผิวดูเรียบเนียนและสว่างขึ้นอย่างเห็นได้ชัด (ขนาด 150 มล. ราคาขายปลีกแนะนำ 1,600 บาท)

เพิร์ลสโตน (PEARLSTONE)

เพิร์ลสโตน หรือที่เรียกกันอีกอย่างหนึ่งว่า เพอร์ไลต์ (Perlite) เป็นสารขัดผิวธรรมชาติทรงประสิทธิภาพที่ได้มาจากเถ้าภูเขาไฟ สารขัดผิวที่อ่อนโยนนี้ช่วยให้ผิวดูละเอียดและสว่างขึ้น

สารสกัดจากไวท์เบิร์ช (WHITE BIRCH EXTRACT)

สารสกัดจากไวท์เบิร์ชเป็นส่วนผสมที่ได้มาจากน้ำตาล ทำงานร่วมกับส่วนผสมบำรุงผิวอื่น ๆ เพื่อช่วยปรับโทนสีผิวให้ดูสม่ำเสมออย่างเห็นได้ชัด

สารสกัดจากดอกโบตั๋น (PEONY EXTRACT)

สารสกัดจากดอกโบตั่น ซึ่งใช้ในทางการแพทย์แผนโบราณของจีน ทำงานร่วมกับแอคติเวเต็ต ซีและส่วนผสมบำรุงผิวอื่น ๆ เพื่อเสริมความกระจ่างใสของผิว

 

TRY BEFORE YOU BUY รับผลิตภัณฑ์ขนาดทดลองได้ที่ร้านคีลส์ทุกสาขา ช้อปออนไลน์ที่ www.kiehls.co.th

 

*“Kiehl’s calculation is based in part on data reported by Beauté Research SARL in January 2018 through its “Thailand – Quarterly Retail Sales Report – Q4 2017” in the Department Stores and Boutiques Prestige market. (Copyright © 2018 Beauté Research SARL)”

 

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Jeab

Jeab.com ตอบโจทย์ “ผู้หญิงรุ่นใหม่” ด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงในยุคดิจิตอล

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.