“Kingdom of the Planet of the Apes อาณาจักรแห่งพิภพวานร”ยกป่ามาต้อนรับการมาถึงของยุควานรกลางสยามพารากอนก่อนฉายจริง 9 พฤษภาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

“Kingdom of the Planet of the Apes อาณาจักรแห่งพิภพวานร”ยกป่ามาต้อนรับการมาถึงของยุควานรกลางสยามพารากอนก่อนฉายจริง 9 พฤษภาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

เดอะ วอลท์ ดิสนีย์ (ประเทศไทย) จำกัด จัดกิจกรรม Gala & Press Screening “Kingdom of the Planet of the Apes อาณาจักรแห่งพิภพวานร” เปิดตัวภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์เรื่องแรกประจำช่วงซัมเมอร์ 2024 พร้อมสร้างปรากฏการณ์สุดเซอร์ไพรส์ยกป่ามาไว้บนสยามพารากอนเชิญเหล่าคนดัง ร่วมแบ่งปันความประทับใจในแฟรนไซส์ระดับตำนาน และรับชมรอบสื่อมวลชนของภาพยนตร์แอ็กชันผจญภัยไซไฟสุดยิ่งใหญ่ ก่อนฉายจริง 9 พฤษภาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

นับว่าสมกับการตั้งตารอ เมื่อ เดอะ วอลท์ ดิสนีย์ (ประเทศไทย) จำกัด จัดงานเปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ฉลองการมาถึงของ “Kingdom of the Planet of the Apes อาณาจักรแห่งพิภพวานร” ภาพยนตร์
แอ็กชันผจญภัยฟอร์มยักษ์แห่งปีจาก 20th Century Studios ด้วยกิจกรรม Gala & Press Screening
“Kingdom of the Planet of the Apes อาณาจักรแห่งพิภพวานร” เนรมิตพื้นที่ Paragon Cineplex
สยามพารากอน ให้เป็นป่าในยุควานรที่เต็มไปด้วยเถาวัลย์และแมกไม้ พร้อมเชิญศิลปิน ดารา และเหล่าคนดัง อย่าง ติ๊ก-เจษฎาภรณ์ ผลดี, ใหม่-ดาวิกา โฮร์เน่, วินนี่-ธนวินท์ ผลเจริญรัตน์, สตางค์-กิตติภพ เสรีวิชยสวัสดิ์ และแก๊งพาวเวอร์พัฟเกย์ มาร่วมพูดคุยแบ่งปันความประทับใจในมหากาพย์ภาพยนตร์ในจักรวาล
Planet of the Apes

ติ๊ก-เจษฎาภรณ์ ผลดี และ ใหม่-ดาวิกา โฮร์เน่ สองนักแสดงชื่อดัง
แฟนตัวยง 20th Century Studios และ Planet of the Apes

ภาพยนตร์เรื่อง “Kingdom of the Planet of the Apes อาณาจักรแห่งพิภพวานร” ซึ่งจะเข้าฉายในวันที่ 9 พฤษภาคมนี้ เป็นหนึ่งใน 4 ภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ช่วงซัมเมอร์ 2024 ก่อนจะตามด้วยแอนิเมชันที่โดนใจคนทุกวัยอย่าง Disney & Pixar “Inside Out 2 มหัศจรรย์อารมณ์อลเวง 2” ที่จะเข้าฉายในวันที่ 12 มิถุนายน ภาพยนตร์คู่หูซูเปอร์ฮีโร่สุดแสบ Marvel Studios “Deadpool & Wolverine เดดพูล & วูล์ฟเวอรีน” เข้าฉาย 24 กรกฎาคม และความสยองสุดโหดจาก 20th Century Studios’ Alien: Romulus ที่จะเข้าฉายวันที่15 สิงหาคมนี้ เรียกว่าเป็น 4 เรื่อง 4 รสชาติที่ไม่ควรพลาดชมในโรงภาพยนตร์ปีนี้

สองหนุ่มสุดฮ็อต วินนี่-ธนวินท์ ผลเจริญรัตน์ และ สตางค์-กิตติภพ เสรีวิชยสวัสดิ์
มาร่วมพูดคุยถึงความประทับใจในแฟรนไชส์ภาพยนตร์ระดับตำนาน Planet of the Apes

“Kingdom of the Planet of the Apes อาณาจักรแห่งพิภพวานร” เป็นมหากาพย์บทใหม่ของจักรวาล Planet of the Apes แฟรนไชส์ภาพยนตร์ระดับตำนานที่สร้างชื่อในไตรภาคก่อนมาแล้วทั้ง Rise of the Planet of the Apes กำเนิดพิภพวานร, Dawn of the Planet of the Apes รุ่งอรุณแห่งอาณาจักรพิภพวานร และ War for the Planet of the Apes มหาสงครามพิภพวานร ซึ่งการกลับมาครั้งนี้เป็นเหมือนการเปิดประวัติศาสตร์หน้าใหม่ ด้วยการเล่าถึงยุคใหม่หลังการจากไปของซีซาร์ผู้นำใน 3 ภาคก่อน ในยุคที่วานรเป็นใหญ่บนโลกใบนี้อย่างแท้จริง มนุษย์กลายเป็นผู้ถูกล่า และในช่วงเวลานั้นเองผู้นำของวานรซึ่งกระหายในอำนาจและเผด็จการ พยายามจะแสวงหาเทคโนโลยีที่มนุษย์เคยพัฒนาไว้เพื่อนำมาสร้างอารยธรรม ก่อตั้งอาณาจักร และขึ้นครองโลก แต่กลับมีวานรนอกรีตตัวหนึ่งตั้งคำถามถึงอดีตและสิ่งที่ถูกพร่ำสอนมา แล้วเลือกเดินในเส้นทางที่แตกต่างซึ่งจะเป็นตัวกำหนดอนาคตระหว่างวานรและมนุษย์ โดยมีหญิงสาวคนหนึ่งเป็นกุญแจดอกสำคัญ นำไปสู่มหากาพย์การต่อสู้และผจญภัยครั้งใหม่ ที่ไม่จำเป็นต้องดูภาคก่อนๆ ก็สามารถสนุกได้ ส่วนแฟน ๆ Planet of the Apesก็ยังคงต่อติด ด้วยเรื่องราวที่เชื่อมโยงถึงซีซาร์ซึ่งกลายเป็นตำนานของเหล่าวานรไปแล้ว อีกทั้งเนื้อเรื่องยังสอดแทรกแง่มุมให้ผู้ชมได้คิดตาม อันเป็นเสน่ห์ของแฟรนไชส์ภาพยนตร์เรื่องนี้ที่ หลายคนชื่นชอบ

เต้-อาร์ต-ใหม่-หนุ่ม พาวเวอร์พัฟเกย์ ร่วมสร้างสีสัน
ในงาน Gala & Press Screening “Kingdom of the Planet of the Apes อาณาจักรแห่งพิภพวานร”

นอกจากเนื้อเรื่องที่เข้มข้น “Kingdom of the Planet of the Apes อาณาจักรแห่งพิภพวานร” ผลงานการกำกับของ เวส บอลล์ ผู้กำกับที่เคยฝากฝีมือไว้ในภาพยนตร์ชุดไตรภาค The Maze Runner ยังโดดเด่นด้วยงานสร้างอลังการจากสตูดิโอผู้สร้าง Avatar: The Way of Water ซึ่งรังสรรค์ฉากและบรรยากาศได้อย่างน่าตื่นตาตื่นใจ ทั้งฉากต่อสู้ แอ็กชัน และการผจญภัยในดินแดนรกร้างซึ่งมนุษย์เคยอาศัยอยู่ โดยเน้น
การถ่ายทำในฉากและสถานที่จริง ผสมผสานการใช้วิชวลเอฟเฟ็กต์ให้ทุกฉากดูยิ่งใหญ่ตระการตา รวมถึง
การใช้เทคโนโลยี Performance Capture อันล้ำสมัยช่วยสร้างภาพให้เหล่านักแสดงกลายเป็นวานรที่มี
ความสมจริง ตั้งแต่รายละเอียดของเส้นขน จนถึงอารมณ์ความรู้สึกบนสีหน้า จึงเป็นภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ที่
ควรค่าแก่การชมในโรงภาพยนตร์ เพื่อให้ดื่มด่ำกับทุกรายละเอียดการสร้างสรรค์ได้อย่างเต็มอิ่ม

เซอร์ไพรส์ในงาน เมื่อน้องเนย เด็กนักเรียนสู้ลิงจากลพบุรี มาร่วมขึ้นเวที
และชมภาพยนตร์ “Kingdom of the Planet of the Apes อาณาจักรแห่งพิภพวานร” รอบสื่อ

“Kingdom of the Planet of the Apes อาณาจักรแห่งพิภพวานร” พร้อมจะพาทุกคนไปผจญภัยใน
ยุควานรแล้ว 9 พฤษภาคมนี้ ทุกโรงภาพยนตร์ และระบบ IMAX ทั่วประเทศ

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Pinksmoke

Heart Of Darkness

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.