Kurt Geiger Carvela SS18 ดูดีในแบบที่เป็นคุณ

Carvela SS18 เป็นทุกอย่างที่ผู้หญิงทุกคนต้องการ ซีซั่นนี้นำความเป็นตัวตนและความเชื่อมั่นของผู้หญิงมาเป็นแรงบันดาลใจในการสร้างสรรค์ผลงาน โดยที่เน้นไปที่ความเงางาม ความหรูหรา สง่างาม และการออกแบบที่สะท้อนบุคลิกภาพความเป็นผู้หญิงอย่างเต็มตัว

Shot1_S08_CARVELA_0169_skirting

เริ่มต้นซีซั่นด้วย Alice รองเท้าที่ขายดีที่สุดของ Carvela ถูกนำมาแต่งเติมด้วยการไล่สีระเรื่อเพิ่มความมีสไตล์ และในซีซั่นนี้ รองเท้าตระกูล Mariner มาแบบตระการตาด้วยสีแดงเฉดคลาสสิคจากวัสดุที่ผลิตจากหนังกลับสร้างความมีระดับในการแต่งตัวของคุณได้มากขึ้นไปอีก ทั้งสองรุ่นนี้จะใส่กับคอสตูมกลางวันหรือออกงานยามค่ำคืนก็สวยไม่ซ้ำแบบใคร และ Shimmy รองเท้าบูทหน้าหนาวที่มาในหนังกลับสีแทนกรอมแดด สวยไม่แพ้กัน เมื่อเทียบกับ Sheriff บูทความสูงระดับข้อเท้าที่ไม่เคยตกยุคเหมือนเสียงเพลงแจ๊ซที่ฟังแล้วติดหู

Shot7_S12_CARVELA_0009

ดีไซน์ใหม่ๆของรองเท้าคัทชู รองเท้ารัดส้น รองเท้าส้นเหลี่ยม รองเท้าส้นตึก รองเท้าลำลองและรองเท้าผ้าใบที่ประดับด้วยคริสตัลระยิบระยับ ในซีซั่นนี้จะยังคงความทันสมัยในทุกๆการออกแบบ ซึ่งเห็นได้ชัดจากไอคอนสุดจี๊ดของเราอย่าง Gigi และ  Gogo พวกเธอสามารถแสดงถึงความเป็นตัวตนของ Carvela ได้อย่างเพอร์เฟคที่สุด เพราะแฟชั่นของ Carvela ใส่ได้ทุกโอกาส มีสีสันใหม่ๆที่หลากหลาย มีทั้งผ้ายีนส์ไปจนถึงผ้าซาตินสุดหรู เหนือสิ่งอื่นใดซีซั่นนี้ยังเพิ่มความระยิบระยับจับสายตาคนมองด้วย คริสตัล วัสดุเมทัลลิคและหมุดที่ทำให้แฟชั่นของ Carvela มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวไม่มีใครเหมือน

shot5A_S05_CARVELA_0243

และด้วยความนิยมอย่างต่อเนื่องและรวดเร็วของเทรนด์การแต่งตัวแนวสปอร์ต รองเท้าผ้าใบของCarvelaจึงถูกนำมาสร้างลูกเล่นอย่างต่อเนื่อง เริ่มต้นที่ Lamar ที่ยังคงได้รับความสนใจจากแฟนๆ ต่อด้วย Lot, Linton และ Lit รองเท้าสนีคเกอร์ที่กลายเป็นรองเท้าที่ทุกๆคนต้องมี ซิกเนเจอร์ของ Carvela แต่งแต้มรองเท้าสนีคเกอร์สีขาวสุดธรรมดา ให้ตระการตาไปด้วยการประดับคริสตัลในรุ่น Lucinda และ Lustre และให้gimmickที่ต่างออกไปด้วยการคล้องริมด้วยโซ่เพิ่มชิ้นผ้าทวีตเก๋สำหรับรุ่น Lake เท่านั้นยังไม่พอยังมี รองเท้าส้นแฟลตปลายแหลมให้คุณได้สวมใส่ในวันสบายๆ

Shot3B_S03_CARVELA_0245

ในซัมเมอร์นี้ รองเท้าที่กลับมาได้รับความสนใจอีกครั้งของเหล่าแฟชั่นนิสต้าคงหนีไม่พ้นรองเท้าส้นตึก และรองเท้าแตะสไตล์โบฮีเมี่ยนประดับด้วยหมุด การผสมผสานกันของสีชมพูส้มประการัง สีแทนกรอมแดด และสีเทาที่จะทำให้คอสตูมของคุณดึงดูดทุกสายตาแต่งแต้มเพิ่มเติมด้วยโทนสีสดใสในลายดอกไม้แฝงไว้ซึ่งความมีลูกเล่นของการออกแบบที่ไม่มีวันตกยุค ยังไม่พอสำหรับซีซั่นนี้รองเท้าลำลองสำหรับใส่สบายๆในวันหยุดยังถูกนำมาเพิ่มดีเทลด้วยคริสตัลและห่วงโซ่ใน รุ่น Kath และ Kit เติมหมุดเข้าไปได้ความเก๋มากขึ้นในรุ่น Karate แค่เพียงเท่านี้คุณจะละสายตาไปจาก Carvela ไม่ได้เลยทีเดียว

Shot6A_S02_CARVELA_0030

Shot2_S01_CARVELA_0291_LANDSCAPE3

Shot04_0141_Landscape

Shot8_S09_CARVELA_0028

Shot9_S11_CARVELA_0171_no skirting

Shot11A_S06_CARVELA_0031

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

Courtesy of Kurt Geiger Thailand

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
UPSTERRR!

UPSTERRR!

FASHION IMITATES LIFE, LIFE IMITATES ART.

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.