ผิงแห้งมาก ระคายเคืองง่ายมาทางนี้! LA ROCHE-POSAY LIPIKAR SYNDET AP+ and LIPIKAR BAUME AP+ 400 ML

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

LA ROCHE

ใหม่! ลา โรช-โพเซย์ ลิปิการ์ ซินเด็ท เอพี+ และ ลิปิการ์ โบม เอพี+ ขนาด 400 ML ครีมอาบน้ำ และ ครีมบำรุงผิวสำหรับผิวแห้งมาก และผิวระคายเคืองง่าย

1.  LA ROCHE-POSAY LIPIKAR SYNDET AP+ 400 ML

ลา โรช-โพเซย์ ลิปิการ์ ซินเด็ท เอพี+ ครีมอาบน้ำ สำหรับผิวแห้งมาก และผิวระคายเคือง มีส่วนผสมจากเชียร์ บัตเตอร์ (Shea Butter) และ ไนอะซินาไมด์ (Niacinamide) ที่มีความเข้มข้นสูง ผสมผสานส่วนผสมลิขสิทธิ์ Aqua Posae Filiformis ที่มีประสิทธิภาพ สามารถลดปัจจัยที่ก่อให้เกิดปัญหาผิวระคายเคืองอันเกิดจากผิวแห้งหรือผู้มีแนวโน้มเป็นผื่นภูมิแพ้ผิวหนัง ช่วยปลอบประโลมผิว ให้ความชุ่มชื่น และลดอาการผิวแห้งอันเป็นสาเหตุของอาการคัน ใช้ได้ทั้งในผู้ใหญ่ เด็กและ ทารก

 สูตรปราศจากสบู่ (Soap Free)
 สูตรปราศจากสารกันเสียพาราเบน (Paraben- Free)
 สูตรปราศจากน้ำหอม (Fragrance Free)

วิธีใช้: ใช้ทำความสะอาดผิว ลูบครีมอาบน้ำลงบนผิวที่เปียกบริเวณที่ต้องการทำความสะอาด ลูบไล้พร้อมนวดเบาๆ แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด สามารถใช้ทำความสะอาดหนังศีรษะทารกได้ด้วย ควรใช้ควบคู่กับผลิตภัณฑ์บำรุงผิว ลิปิการ์ โบม เอพี+ ขนาด: 400 ml ราคา: 1,000 บาท

เพื่อผลลัพธ์ที่ดียิ่งขึ้นแนะนำให้ใช้ควบคู่กับ ลิปิการ์ โบม เอพี+ (Lipikar baume AP+) ครีมบำรุงผิวที่ผสานไนอะซินาไมด์ (Niacinamide) ที่มีความเข้มข้นสูง และ เชียร์ บัตเตอร์ (Shea Butter) 20% เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและความปลอดภัยจากปัญหาผิวแห้ง เนื้อบางเบาซึมซับเร็ว ไม่ทิ้งความมัน และไม่เหนียวเหนอะหนะ ช่วยให้ผิวเนียนนุ่มสบายผิวยาวนาน เหมาะสำหรับผู้ที่มีผิวบอบบางระคายเคืองง่าย มีปัญหาผิวแห้งมาก เกิดอาการคัน ระคายเคืองจากผิวแห้ง จนกระทั่งทำให้ผิวเกิดรอยแตก หรือผู้ที่มีผิวระคายเคืองง่ายที่มีแนวโน้มเป็นโรคผื่นและภูมิแพ้ผิวหนัง

2. LA ROCHE-POSAY LIPIKAR BAUME AP+ 400 ML

วิธีใช้: ใช้ทาผิวหลังทำความสะอาด วันละ 1-2 ครั้ง ใช้ได้ทั้งบริเวณใบหน้าและผิวกาย
ขนาด: 400 ml ราคา: 1,500 บาท

ร่วมพิสูจน์ ลา โรช-โพเซย์ ลิปิการ์ ซินเด็ท เอพี+ และ ลิปิการ์ โบม เอพี+ ได้แล้ววันนี้ ณ โรงพยาบาลต่างๆและร้านขายยาชั้นนำทั่วประเทศ ข้อมูลเพิ่มเติมสามารถคลิกได้ที่ www.larocheposay-th.com

 

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Jeab

Jeab.com ตอบโจทย์ “ผู้หญิงรุ่นใหม่” ด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงในยุคดิจิตอล

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.