L’Absolu Rouge ศิลปะแห่งเรียวปากสีแดงจากลังโคม

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

Lancome L'Absolu  Liquid Lip Color (1)

แถลงการณ์สีแดงจากลังโคมในปี 2017 ลังโคมเฉลิมฉลอง “ความสุขของการใช้ชีวิต” ด้วยการระบัดระบายสีแดงทั่วริมฝีปากของทุกคนผ่านความเชี่ยวชาญของแบรนด์ทั้งในด้านสีสันและศิลปะการแต่งหน้า แล้ว L’Absolu Rouge สีใหม่ก็ถือกำเนิดขึ้น! คอลเลคชั่นอันประกอบไปด้วยลิควิดลิปคัลเลอร์ และลิปสติกสีใหม่ ซึ่งล้วนอาบไปด้วยสีแดงและออกแบบมาเพื่อความสนุกสนาน ความสร้างสรรค์ และความท้าทาย เมคอัพมิได้เป็นเพียงแค่การแต่งแต้มสีสันเท่านั้น หากยังเป็นการเฉลิมฉลองให้กับตัวเองและเป็นช่วงเวลาพิเศษที่เกิดซ้ำได้ทุกวันอีกด้วย

Lancome L'Absolu  Liquid Lip Color (3)

เพราะลิปสติกเพียงแท่งเดียวอาจไม่สามารถเติมเต็มความสุขของผู้หญิงยุคใหม่ได้ L’Absolu Rouge จึงถือกำเนิดขึ้นเพื่อมอบศิลปะความรื่นรมย์แห่งเรียวปาก นี่คือคอลเลคชั่นที่เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการสร้างสรรค์ลุคอาร์ตๆบนเรียวปากได้ตามต้องการ รวมถึงการมิกซ์แอนด์แมทช์ที่โดดเด่นสะดุดตา ซึ่งดูสวยสง่าเสมอและไม่มีวันน่าเบื่อ ประกอบด้วย L’Absolu Liquid Lip Color นวัตกรรมเมคอัพล่าสุดสำหรับเรียวปากจากลังโคม ซึ่งมาในรูปลักษณ์ใหม่พร้อมกับสีใหม่ 23 เฉด ทั้งเนื้อเชียร์ เนื้อครีม และเนื้อแมทท์ เสริมทัพลงในเร้นจ์สีอันกว้างใหญ่ของลิปสติก L’Absolu Rouge ซึ่งมีอยู่แล้วถึง 31 เฉดสี

L’Absolu Liquid Lip Color: 3 เฉดสีอันเป็นสัญลักษณ์ 3 เนื้อสัมผัส กับ 3 ลุคสวยสง่า ด้วยสัมผัสแห่งความงามเกินบรรยาย

Lancome L'Absolu  Liquid Lip Color (2)

L’Absolu Liquid Lip Color สมาชิกใหม่ในตระกูล L’Absolu Rouge คือนวัตกรรมล่าสุดสำหรับเรียวปากจากลังโคม ด้วยแท่งลิปแบบใสพร้อมฝาเคลือบเงาสีดำประทับตราสัญลักษณ์รูปดอกกุหลาบสีทอง คุณจะจำได้ตั้งแต่แรกเห็น และยากจะห้ามใจไม่ให้ลองใช้ เมื่อเปิดออกแอปพลิเคเตอร์ทาปากจะช่วยแต่งแต้มริมฝีปากคุณให้ดูโดดเด่นด้วยเม็ดสีที่สดชัดอย่างทั่วถึง และยังมอบความรู้สึกเบาสบายให้ริมฝีปาก ชนะใจคุณในทันทีด้วยการทาเพียงครั้งเดียว

นอกจากจะโก้หรูดูสง่าและสวยเฉียบเนี้ยบแล้ว L’Absolu Liquid Lip Color ยังน่ารื่นรมย์ด้วยเฉดสีแดงและชมพูไปจนถึงสีนู้ดแสนเย้ายวนที่ให้เลือกถึง 23 เฉด ในเนื้อสัมผัสที่น่าปรารถนา 3 แบบ:

-เนื้อเชียร์ สำหรับเรียวปากแวววาว มีสีอ่อนๆ และชิมเมอร์เปล่งประกาย เย้ายวนเกินห้ามใจ!
-เนื้อครีม สำหรับแต่งเรียวปากด้วยเนื้อสีสดชัดและสัมผัสเนียนวาวดุจแพรไหม
-เนื้อแมทท์ เพื่อเรียวปากสีเข้มและรู้สึกนุ่มดุจกำมะหยี่

L’Absolu Liquid Lip Color Cream 132 Caprice

CAPRICE 132 TEXTURE CREAM

สีแดงที่เหมาะสำหรับชีวิตประจำวันและคืนสำคัญ 132 Caprice เป็นเฉดสีที่เจิดจ้าและน่าหลงใหล สีแดงที่ผู้หญิงแทบทุกคนเสาะหา เมื่อทาแล้วจะเพิ่มความเงางามดั่งแพรซาตินให้เรียวปาก หรือจะใช้ทาทับเบสบำรุงริมฝีปากต่างลิปบาล์มก็ได้

L’Absolu Liquid Lip Color Sheer 317 Pourquoi Pas?

POURQUOI PAS 317 TEXTURE SHEER

สีชมพูกุหลาบที่ดูไร้เดียงสาและขี้อายมาพร้อมความเงาวาว 317 Pourquoi Pas? เก็บเกี่ยวความสดชื่นทั้งหมดของสีชมพูไว้ด้วยการทาเพียงครั้งเดียว ก็ทำให้ริมฝีปากดูอิ่ม ดูมีชีวิตชีวา ดูขี้เล่น เย้ายวนเกินต้านทาน

L’Absolu Liquid Lip Color Matte 378 Rose Lancôme

ROSE LANCOME 378 TEXTURE MATTE

สีอันเป็นสัญลักษณ์ของลังโคม เฉดม่วงแดงสดเข้มเจิดจ้าของสีชมพูนี้เปี่ยมไปด้วยแก่นแท้แห่งปรัชญาแห่งแบรนด์ นี่คือสัญลักษณ์ของแบรนด์โดยแท้ อาจจะดูจัดจ้านเมื่อแรกเห็น ทว่าความสะดุดตาจะถูกทำให้นุ่มนวลลงด้วยสัมผัสแบบกำมะหยี่ของเนื้อแมทท์ที่ผสานเจลและแว็กซ์ปกป้องเรียวปาก น่าหลงใหลเป็นที่สุด

ศิลปะแห่งเรียวปากสีสดใสจากลังโคม

Lancome L'Absolu  Liquid Lip Color (5)

ด้วยลุคอาร์ตๆ แบบนี้ ทำให้ริมฝีปากของคุณเหมือนกำลังห่อเป็นรูปหัวใจ ดูหวานและแปลกตาจนทำให้ใครต่อใครที่พบเห็นอดยิ้มไม่ได้

ทำอย่างไรจึงจะได้ลุคนี้?

 

1

เริ่มจากทา L’Absolu Liquid Lip Color Sheer 317 จากนั้นใช้ดินสอเขียนขอบปาก Lip Liner 378 Rose Lancôme วาดรูปหัวใจที่กลางริมฝีปาก เมื่อได้รูปหัวใจที่ต้องการแล้ว ทา L’Absolu Liquid Lip Color 378 Rose Lancôme ภายในเส้นกรอบนั้น ทั้งที่ริมฝีปากบนและล่าง เพียงเท่านี้ปากรูปหัวใจของคุณก็ยากที่ใครจะต้านทานไหวแล้ว

ลุคสายรุ้งสีชมพูดูขี้เล่นนี้รวม 3 เฉดสีของเนื้อครีมไว้ด้วยกัน เพื่อให้ได้เอฟเฟ็คต์ที่ดูตระการตาน่าอัศจรรย์

ทำอย่างไรจึงจะได้ลุคนี้?

2

เริ่มจากมุมขวาของปาก ทา L’Absolu Liquid Lip Color Cream 132 Caprice เข้ามา 1 ใน 3 ส่วนของริมฝีปากบนและล่าง จากนั้น ทา L’Absolu Liquid Lip Color Cream 382 ที่ช่วงกลางริมฝีปาก และท้ายสุด ทา L’Absolu Liquid Lip Color Cream 319 ที่ริมฝีปากส่วนที่เหลือ เพื่อความสวยงามสมบูรณ์แบบ ให้เกลี่ยขอบของรอยต่อระหว่างสีให้กลืนกันด้วยปลายนิ้ว เพื่อให้ได้สีที่ไล่ระดับสีอย่างสม่ำเสมอทั้งริมฝีปาก

สดเข้มและนุ่มนวลดุจกำมะหยี่ ลุคที่โดนใจนี้แต่งได้ง่ายๆ และต้องสะดุดทุกสายตาอย่างแน่นอน!

ทำอย่างไรจึงจะได้ลุคนี้?

3

ทา L’Absolu Velvet Matte 378 Rose Lancôme ที่ริมผีปากบน และทา L’Absolu Velvet Matte 397 Berry Noir ทีริมฝีปากล่าง

สุดยอดเคล็ดลับจากลังโคมเพื่อการสร้างสรรค์ศิลปะบนเรียวปากอย่างถูกต้อง:

เพื่อให้ได้ลิปลุคแบบอาร์ตๆ ที่สมบูรณ์แบบ เตรียมริมฝีปากให้พร้อมก่อนด้วย L’Absolu Rouge La Base บาล์มเติมความชุ่มชื้นและปกป้องริมฝีปาก เสริมคุณค่าด้วยโปร-ไซเลน (pro-xylane™) ก่อนเขียนขอบปากด้วย Le Lip Liner ถ้าจำเป็น

เมื่อทาปากแล้ว เพิ่มการตกแต่งปิดท้ายให้กับลุคอาร์ตๆ ของริมฝีปากด้วย L’Absolu Rôsy Plump ลิปกลอสเนื้อบางเบากลิ่นวานิลลา-เมนทอลที่ช่วยให้ริมฝีปากดูอวบอิ่มขึ้น พร้อมประสิทธิภาพในการเติมความสดชื่นที่ชวนหลงใหล สามารถใช้ทาเดี่ยวๆ หรือทาทับสีลิปสติกของคุณได้

L’Absolu Rouge ราคา 1,400 บาท
L’Absolu Liquid Lip Color ราคา 1,200 บาท
Le Lip Liner ราคา 950 บาท

#iloveLANCOME #mylipsmycanvas #LAbsoluliquid #onelipstickisneverenough

พบกับสีสันใหม่แห่งเรียวปากที่พร้อมสะกดทุกสายตาได้แล้ววันนี้ที่เคาน์เตอร์เครื่องสำอางลังโคมทุกสาขา

 

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Jeab

Jeab.com ตอบโจทย์ “ผู้หญิงรุ่นใหม่” ด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงในยุคดิจิตอล

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.