ฟัง “LALISA” ซิงเกิ้ลอัลบั้มแรกของ LISA ที่พิเศษกว่าใครในรูปแบบ Spatial Audio บน Apple Music ได้แล้ววันนี้

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

ซิงเกิ้ลอัลบั้มแรกของ LISA ที่มีชื่อว่า “LALISA” ซึ่งเป็นชื่อจริงของเธอ ได้บ่งบอกถึงความตั้งใจและความต้องการที่จะส่งต่อเนื้อหาเรื่องการรักตัวเองและความมั่นใจในแบบของเธอเองเข้าไปให้ทุกคนได้ฟังกัน ซึ่งทุกคนจะสัมผัสได้ถึงทุกจังหวะและอารมณ์ที่เธอต้องการถ่ายทอดเสมือนได้ LISA มาร้องทั้งสองเพลงในอัลบั้มนี้อย่าง “LALISA” และ “MONEY” ให้ฟังกันแบบตรงหน้าด้วยเทคโนโลยี Spatial Audio หรือระบบเสียงตามตำแหน่งพร้อมการรองรับ Dolby Atmos ที่มีให้ฟังบน Apple Music ได้แล้ววันนี้

อัลบั้ม “LALISA” อัดแน่นไปด้วยเพลงสไตล์ฮิปฮอปที่จะติดหูทุกคนตั้งแต่ครั้งแรกที่ฟัง พร้อมกับโชว์ให้เห็นถึงความสามารถในการแร็ปในแบบที่ไม่มีใครเคยเห็นมาก่อน โดยทั้งสองซิงเกิ้ลเป็นผลงานของเธอร่วมกันกับ TEDDY โปรดิวเซอร์ชื่อดังของวงการที่ทำงานมาด้วยกันนับตั้งแต่ซิงเกิ้ลเดบิวต์ของวง รวมถึงโปรดิวเซอร์ชื่อดังอย่าง Bekuh BOOM, 24, Vince และ R.Tee นอกจากนี้ Apple Music ยังเฉลิมฉลองการเปิดตัวผลงานชิ้นแรกของเธอด้วยการฟีเจอร์ LISA เป็นศิลปินบนหน้าปกเพลย์ลิสต์ A-List: K-Pop ตลอดเดือนกันยายนอีกด้วย

ฟัง “LALISA” และ “MONEY” ในรูปแบบ Spatial Audio ได้แล้ววันนี้บน Apple Music

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Jeab

Jeab.com ตอบโจทย์ “ผู้หญิงรุ่นใหม่” ด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงในยุคดิจิตอล

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.