Lancôme เปิดตัวเอสเซนส์สูตรใหม่ Clarifique double treatment essence

ผิวที่ดูกระจ่างใส และเปล่งประกายดั่ง Glass skin ยังคงเป็นหนึ่งในเป้าหมายหลักของการบำรุงผิวที่สำหรับผู้หญิงตั้งแต่เมื่อปี 2020 ที่ผ่านมา ซึ่งลังโคมได้เปิดศักราชใหม่แห่งผิวกระจ่างใส ด้วยการเปิดตัว Clarifique Dual Essence ผลิตภัณฑ์ที่ช่วยแก้ปัญหาผิวอย่างตรงจุด ตอบโจทย์ในการบำรุงผิวได้อย่างถูกจุด หลังจากค้นคว้าวิจัยเป็นเวลา 34 ปีและจดสิทธิบัตร 6 ฉบับในด้านวิทยาศาสตร์เอนไซม์ ในปี 2024 นี้ เราพร้อมที่จะยกระดับขีดสุดของความกระจ่างใสสู่มิติใหม่ด้วย Clarifique Double Treatment Essence สูตรใหม่

ผลิตภัณฑ์สูตรพัฒนาใหม่พร้อมนวัตกรรมจดสิทธิบัตรนี้ไม่ใช่เพียงเอสเซนส์ แต่เป็นนวัตกรรมผสาน 2 พลังทรีทเมนท์ เพื่อขีดสุดแห่งความกระจ่างใส ด้วยแรงบันดาลใจจากหัตถการ Peeling treatment ที่นิยมใช้ในคลินิก มาพร้อมสุดยอดนวัตกรรมสองเนื้อสัมผัส ประกอบด้วยเอสเซนส์สูตรน้ำเพิ่มความกระจ่างใสและเพิ่ม ปริมาณสารสกัดจากหน่ออ่อนต้นบีชอีก 50% พร้อมสารผลัดเซลล์ผิว 4ชนิดที่นิยมใช้ในคลินิก ซึ่งเป็นครั้งแรกของวงการสกินแคร์ที่รวมนำเอาไว้ครบในขั้นตอนเดียว ด้วยสารสกัดที่มีประสิทธิภาพสูงที่มุ่งปฏิบัติการบนทั้ง 4 ระดับชั้นผิวของผิวชั้นนอก ผสานพลังกับเอสเซนส์เข้มข้นในรูปแบบออยล์ มอบขีดสุดแห่งความกระจ่างใสทั้ง 4 ระดับ กระชับรูขุมขน ควบคุมความมัน ผลัดผิว พร้อมกระตุ้นการสร้างผิวใหม่ ผลลัพธ์ที่พิสูจน์แล้ว ดีเยี่ยมจนผู้หญิงถึง 86% ที่ได้ลองใช้ Clarifique Double Treatment Essence คิดว่าจะเลื่อนวันนัดทำหัตถการลอกหน้าผลัดผิวของตัวเองออกไป

 Clarifique Double Treatment Essence สูตรใหม่ มาพร้อมกับขวดบรรจุภัณฑ์ที่ได้รับการออกแบบใหม่ที่ดูล้ำสมัยพร้อมคงไว้ซึ่งความหรูหรา ภายในมาพร้อมเกลียวดีไซน์พิเศษที่ได้รับการจดสิทธิบัตร โดยได้รับแรงบันดาลใจจากรูปทรงของหน่ออ่อนต้นบีชที่จะช่วยผสานส่วนผสมให้เข้ากันภายใน 3 วินาที

 นิยามแห่งขีดสุดของความกระจ่างใส เปล่งประกายอย่างแท้จริงในทุกมิติ

ผิวหนังเป็นอวัยวะขนาดใหญ่ที่สุดในร่างกาย และเป็นสิ่งสะท้อนถึงความเป็นอยู่ที่ดีและสุขภาพในองค์รวมของเรา สุขภาพผิวอาจถูกกระทบด้วยฮอร์โมนที่เปลี่ยนแปลง รังสียูวี รวมถึงมลภาวะ ปัจจัยเหล่านี้เป็นผลเสียต่อผิว ทำให้ผิวแลดูหมองคล้ำ โทนสีผิวไม่สม่ำเสมอ และไม่เรียบเนียน

ลังโคมนิยามความกระจ่างใสของผิวจากทุกมิติและทุกประสาทสัมผัส ผิวที่เนียนละเอียดอย่างแท้จริงจะให้ความรู้สึกนิ่มละมุนเมื่อสัมผัส มีโทนสีผิวที่สม่ำเสมอเมื่อมองดูด้วยดวงตา ผิวที่กระจ่างใสจะโปร่งวาว ไร้ที่ติ อิ่มฟู เรียบเนียน และชุ่มชื้น เปล่งประกายด้วยรัศมีที่งดงามในทุกมิติและทุกประสาทสัมผัส

ลังโคมจัดทำเกณฑ์วัดความกระจ่างใสของผิวด้วยเทคโนโลยีความงามรูปแบบเฉพาะที่ใช้ในการวิเคราะห์สภาพผิว ซึ่งมีชื่อเรียกว่าดัชนี Skin Clarity ในระบบของ Skin Screen เทคโนโลยีนี้ขับเคลื่อนด้วยปัญญาประดิษฐ์และผลสำเร็จจากงานวิจัยนาน 20 ปีของ L’Oréal Research คุณสามารถประเมินคะแนนความกระจ่างใสของผิวได้ด้วยเกณฑ์ชี้วัดทั้ง 4 ด้าน อันได้แก่ รูขุมขนกว้าง รูขุมขนอุดตัน จุดด่างดำ และความเรียบเนียนของผิว

ความเชื่อมโยงระหว่างผิวกระจ่างใสและเอนไซม์ เผยผลลัพธ์ผิวที่ดูเนียนละเอียด มอบโทนสีผิวที่ดูสม่ำเสมอขึ้น

ในกระบวนการรังสรรค์ Clarifique Double Treatment Essence ลังโคมค้นพบว่าเอนไซม์เป็นกุญแจสำคัญสู่ผิวกระจ่างใส เอนไซม์เกิดจากกรดอะมิโนที่จับตัวเรียงเป็นสาย มีคุณสมบัติในการผลิตหรือย่อยสลายโมเลกุล รวมถึงควบคุมความเร็วของปฏิกิริยาเคมีที่เกิดขึ้นภายในเซลล์

เอนไซม์ควบคุมกลไกสำคัญสองประเภทที่มีส่วนสำคัญต่อการสร้างผิวกระจ่างใส:

การสร้างเซลล์ผิวใหม่ ด้วยการกระตุ้นการแบ่งตัวของเซลล์และการพัฒนาลักษณะเฉพาะของเซลล์ (Proliferation & Differentiation)

การสร้างผิวเรียบเนียน ด้วยการกำจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว (Desquamation) เพื่อให้ผิวเรียบเนียนและสม่ำเสมอยิ่งขึ้น

ในปีนี้ ลังโคมมาพร้อมกับการค้นพบใหม่ที่นำไปสู่ความเข้าใจว่าเอนไซม์สามารถกระตุ้นการผลิตสารให้ความชุ่มชื้นตามธรรมชาติ (Natural Moisturizing Factor – NMF) ได้ด้วยเช่นกัน จึงช่วยในกลไกสร้างความชุ่มชื้น สร้างสมดุลไม่ให้เกิดอาการระคายเคืองจากสารแอคทีฟที่มีคุณสมบัติในการผลัดเซลล์ผิว

การค้นพบใหม่ในศาสตร์เอนไซม์ของลังโคม PROLYL ENDOPEPTIDASE มีบทบาทสำคัญในการสร้างความชุ่มชื้นแก่ผิว

PEELING TREATMENT หรือ กระบวนการผลัดผิวด้วยเคมีเป็นการกำจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วชั้นบนสุดออกไปและกระตุ้นเซลล์ผิวให้เกิดใหม่เข้าไปแทนที่ อย่างไรก็ดี กระบวนการนี้อาจทำให้ผิวเกิดการระคายเคือง แห้งและขาดน้ำได้ การเติมน้ำให้แก่ผิวที่สูญเสียความชุ่มชื้นไปในขั้นตอนนี้จึงมีความสำคัญอย่างยิ่ง

ด้วยความร่วมมือกับสถาบันวิจัยทางการแพทย์และสุขภาพแห่งชาติของฝรั่งเศส (Inserm) และมหาวิทยาลัยตูลูสที่ 3 (Université Toulouse III) ลังโคมได้ค้นพบเอนไซม์ใหม่ในผิวหนังซึ่งมีชื่อเรียกว่า Prolyl Endopeptidase (เรียกโดยย่อว่า PREP) เอนไซม์ที่ค้นพบใหม่นี้ มีความสัมพันธ์กับการเปลี่ยนโปรตีนฟิลากริน (Filaggrin) ในผิวหนังชั้นนอกให้กลายเป็นสารให้ความชุ่มชื้นตามธรรมชาติ (NMF) อันเป็นกุญแจสำคัญสู่ผิวที่ชุ่มชื้น

ดร. โดมินิค เบอร์นาร์ด หัวหน้าทีมวิจัยที่ศูนย์วิจัยและนวัตกรรมลอรีอัล ระบุว่า “เราริเริ่มความร่วมมือกับสถาบันวิจัยทางการแพทย์และสุขภาพแห่งชาติของฝรั่งเศสและมหาวิทยาลัยตูลูสที่ 3 โดยมีเป้าหมายเพื่อทำความเข้าใจกลไกการสร้างความชุ่มชื้นของผิวที่เกี่ยวข้องกับฟิลากริน โปรตีนเชิงโครงสร้างตัวสำคัญซึ่งอยู่ในผิวชั้นนอกของชั้นหนังกำพร้า เราวิเคราะห์ฐานข้อมูลจำนวนมากเพื่อค้นคว้าข้อมูลเกี่ยวกับโปรติเอส (Protease) 640 ชนิดที่พบได้ในร่างกายมนุษย์ และดูว่ามีชนิดใดบ้างที่แสดงลักษณะร่วมกับฟิลากริน เราระบุได้ว่ามีโปรติเอส 100 ชนิดที่ไม่มีลักษณะร่วม จากนั้นจึงกลั่นกรองเพื่อคัดเลือกโปรติเอสที่มีความเป็นไปได้มากที่สุด 3 ชนิด หลังจากการคัดเลือก เราให้ความสนใจกับเอนไซม์ PREP/POP มากเป็นพิเศษ เพราะเอนไซม์ดังกล่าวแสดงศักยภาพอย่างโดดเด่นในกระบวนการบริบูรณ์ของฟิลากริน เราคือที่แรกที่ค้นพบว่า PREP มีบทบาทสำคัญในการสร้างความชุ่มชิ้นให้แก่ผิว”

ดร. แอนนี่ แบล็ก – ผู้อำนวยการด้านวิทยาศาสตร์ระดับนานาชาติของลังโคม ได้ให้ความเห็นเกี่ยวกับเอนไซม์นี้ว่า

การค้นพบนี้เป็นกุญแจสำคัญที่ทำให้เราสามารถกระตุ้นการทำงานของกลไกชีวภาพซึ่งเชื่อมโยงกับการสร้างความชุ่มชิ้นแก่ผิว ไปพร้อมๆ กับเพิ่มความกระจ่างใสให้ผิวได้”

สารสกัดหน่ออ่อนต้นบีช (BEECH BUD EXTRACT) เข้มข้นที่สุดเท่าที่เคยมีมา

การกลับมาของสารประกอบแอคทีฟดาวเด่นอันทรงประสิทธิภาพของ Clarifique พร้อมสูตรเข้มข้นยิ่งกว่าที่เคยจากจุดกำเนิดในป่าอาร์แด็ชทางตะวันออกเฉียงใต้ของฝรั่งเศสซึ่งฟื้นฟูและเติบโตใหม่ตามธรรมชาติ หน่ออ่อนต้นบีชเป็นสารประกอบแอคทีฟอันทรงพลังจากธรรมชาติ มีคุณสมบัติโดดเด่นทั้งในด้านมอบความชุ่มชื้นและผลัดเซลล์ผิว สารสกัดอันทรงพลังนี้เก็บเกี่ยวได้เพียงหนึ่งครั้งต่อสี่ปี และต้องเก็บเกี่ยวด้วยมือก่อนออกดอก จากนั้นนำไปเก็บรักษาด้วยกระบวนการแช่แข็งเพื่อเก็บกักคุณประโยชน์ไว้อย่างครบถ้วน

Clarifique Double Treatment Essence สูตรใหม่เพิ่มปริมาณสารสกัดหน่ออ่อนต้นบีชถึง 50%1เพื่อกระตุ้นกลไกการทำงานของเอนไซม์ในผิวให้สร้างความกระจ่างใสอย่างเต็มประสิทธิภาพ ด้วยการผลัดเซลล์จำนวนกว่า 4 ล้านเซลล์ เทคโนโลยีวิทยาศาสตร์สีเขียวช่วยเก็บรักษาแอคทีฟโมเลกุลตามธรรมชาติของสารสกัดไว้ได้มากกว่า 80%

สารสกัดหน่ออ่อนต้นบีชของลังโคม สร้างความกระจ่างใสในทุกชั้นผิว:

กระตุ้นการสร้างเอนไซม์ผลัดเซลล์ผิวเก่าเพิ่มมากขึ้น 3.7 เท่า เพื่อกำจัดเซลล์ผิวเก่าที่ตายแล้วและมีเม็ดสีผิวจำนวนมากออกไป สร้างความเนียนละเอียดและโทนสีผิวที่สม่ำเสมอยิ่งขึ้น

เพิ่มการผลิตโปรตีน +42%4 เพื่อการสร้างเซลล์ผิวใหม่และความกระจ่างใสขั้นสุด พร้อมเผยผิวสุขภาพดีกว่าที่เคย

เพิ่มความชุ่มชื้นผิว ด้วยการกระตุ้นการทำงานของเอนไซม์ PREP +25

ดร. แอนนี่ แบล็ก – ผู้อำนวยการด้านวิทยาศาสตร์ระดับนานาชาติของลังโคม ระบุว่า “ในปีนี้ ลังโคมค้นพบว่าสารสกัดจากหน่ออ่อนต้นบีชซึ่งเป็นสารประกอบแอคทีฟอันทรงพลังในการสร้างความกระจ่างใสให้ผิวของเรา มีคุณสมบัติในการกระตุ้นการทำงานของเอนไซม์ชนิดใหม่ และอีกหนึ่งการค้นพบที่ยิ่งใหญ่คือเอนไซม์ Prolyl Endopeptidase ซึ่งเป็นกุญแจสำคัญในการกระตุ้นกลไกสร้างความชุ่มชิ้น มีส่วนสำคัญในการปลอบประโลมผิว”

ผลวิจัยเผยให้เห็นถึงคุณสมบัติอันน่าตื่นตาตื่นใจของสารสกัดหน่ออ่อนต้นบีชอันทรงประสิทธิภาพ ทั้งในด้านการเสริมสร้างความชุ่มชื้น และฟื้นบำรุงเพื่อปลอบประโลมผิวหลังจากกระบวนการผลัดผิว ผสมผสานสารผลัดเซลล์ผิว 4 ชนิดที่นิยมใช้ในกลุ่มหัตถการ Peeling Treatment ในคลินิกเพื่อมอบขีดสุดแห่งความกระจ่างใส

 Clarifique Double Treatment Essence สูตรใหม่รวมขุมพลังจากPhytic, Lactic, Glycolic และ Salicylic ผสมผสานด้วยสูตรเฉพาะที่มีความเข้มข้น เพื่อมอบผลลัพธ์ที่ประสิทธิภาพทรงพลัง แต่ยังคงไว้ซึ่งความสมดุลของผิว และอ่อนโยนต่อผิวมากที่สุด

 มอบขีดสุดแห่งความกระจ่างใสทั้ง 4 ระดับ

รูขุมขนดูกระชับ: ชำระล้างและกระชับรูขุมขน

ควบคุมความมัน: ยับยั้งการพัฒนาลักษณะเฉพาะของเซลล์ต่อมไขมัน (Sebocyte) และการสังเคราะห์กรดไขมัน

ผลัดเซลล์ผิว: กำจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว

สร้างผิวใหม่: เพิ่มอัตราการผลัดเซลล์ชั้นผิวหนังกำพร้า

 ACTIVE INGREDIENTS เพื่อปลอบประโลมผิว ผสาน 2 พลังทรีทเมนท์รวมไว้ในหนึ่งเดียว

Clarifique Double Treatment Essence มาพร้อมนวัตกรรมสองเนื้อสัมผัส ด้วยเอสเซนส์เข้มข้นในรูปแบบออยล์ซึ่งมีส่วนผสมของสารแอคทีฟที่ช่วยปลอบประโลมผิว เพื่อสร้างสมดุลให้ผิวหลังกระบวนการผลัดเซลล์ผิว ผสานพลังทำงานคู่กับเอสเซนส์สูตรน้ำที่มาพร้อมกับแอซิดอันทรงพลังและสารสกัดหน่ออ่อนต้นบีชเข้มข้นที่มีคุณสมบัติเพื่อการมอบความกระจ่างใสสู่ผิว

เอสเซนส์เนื้อออยล์ช่วยดูแลผิวด้วยส่วนประกอบหลัก 2 ชนิด:

แอลเคน (Alkane) ความบริสุทธิ์สูงจากธรรมชาติ ซึ่งมีคุณสมบัติในการเพิ่มความชุ่มชื้น ความนุ่มละมุน ความเรียบเนียน และความสบายผิว

ไบซาโบลอล (Bisabolol) ส่วนผสมจากไบโอเทคโนโลยีที่ช่วยต้านการอักเสบและปลอบประโลมผิว

ส่วนประกอบทั้งหมดได้รับการปรับสมดุลให้ได้ประสิทธิภาพสูงสุดที่สัดส่วนเอสเซนส์น้ำแบบใส97% (ประกอบด้วยสารสกัดจากหน่ออ่อนต้นบีชและแอซิดสี่ชนิด) และเอสเซนส์ออยล์เข้มข้น 3% (แอลเคนและไบซาโบลอล) ด้วยนวัตกรรม ผสาน 2 พลังทรีทเมนท์ที่รวมไว้ในหนึ่งเดียวจึงมำให้ผลิตภัณฑ์Clarifique Double Treatment Essence จึงเป็นมากกว่า ESSENCE ทั่วไป เพื่อมอบขีดสุดแห่งผิวที่ดูกระจ่างใส ปลอดภัยและอ่อนโยนต่อผิว สูตรใหม่ของ Clarifique Double Treatment Essence ให้เนื้อสัมผัสที่เบาสบายผิว แม้จะมีส่วนผสมเข้มข้น แต่ไม่เหนียวเหนอะหนะและสามารถซึมซาบสู่ใต้ชั้นผิวอย่างรวดเร็ว  ส่วนผสม 96% มาจากธรรมชาติ ไม่มีน้ำหอมและไม่มีส่วนผสมของน้ำมันแร่ (Mineral Oil)

เกลียวผสมดีไซน์พิเศษที่ได้รับการจดสิทธิบัตร เสริมประสิทธิภาพพลังการบำรุงที่เข้มข้น

ด้วยแรงบันดาลใจจากรูปร่างของหน่ออ่อนต้นบีช เกลียวผสมดีไซน์พิเศษนี้ช่วยผสมและกระตุ้นการทำงานของสารแอคทีฟเพื่อมอบขีดสุดแห่งความกระจ่างใส เกลียวดีไซน์นี้มีความแข็งแรงแต่คงไว้ซึ่งความยืดหยุ่น ผลิตจากพอลิเมอร์เทอร์โมพลาสติกประสิทธิภาพสูง นิยมใช้ในวงการแพทย์ วัสดุนี้มีคุณสมบัติในการสร้างไมเซลล่าจำนวนนับพัน เพื่อผสมสูตรสองเนื้อสัมผัสที่มีทั้งน้ำและออยล์ได้อย่างรวดเร็ว มอบประสิทธิผลดียิ่งกว่าเดิม พร้อมประสบการณ์การบำรุงผิวอันเหนือชั้นใน 3 วินาที

หมุน .  ผสม . พร้อมใช้ .  ใช้เวลาเพียง 3 วินาทีเพื่อเริ่มการเดินทางสู่ขีดสุดแห่งผิวกระจ่างใส

 นวัตกรรมจดสิทธิบัตร ผสาน 2 พลังทรีทเมนท์รวมไว้ในหนึ่งเดียว ผลัดเซลล์ผิวกว่า 4 ล้านเซลล์3

หลังจากทดสอบสูตรกว่า 240 ครั้งและทดสอบเพื่อควบคุมคุณภาพกว่า 1,000 ครั้ง Clarifique Double Treatment Essence ได้ทำการทดสอบกับผู้ใช้ชายและหญิงกว่า 800 คนในทุกสภาพผิว (รวมทั้งผิวเป็นสิวง่ายและผิวบอบบาง) และทุกโทนสีผิว (รวมถึงชาวเอเชียและผิวที่มีเม็ดสีมาก) ในการศึกษาเชิงคลินิก 2 ครั้งที่้เป็นอิสระจากกัน

ผลลัพธ์ที่ได้โดดเด่นอย่างยิ่ง ผู้หญิง 86% ที่ได้ลองใช้ ตัดสินใจว่าจะเลื่อนนัดทำหัตถการ PEELING TREATMENT ของตัวเองออกไป

ผลลัพธ์ที่เห็นได้ชัดเจน:

  • -16% ความมัน
  • -19% ความหมองคล้ำ
  • +26% ชุ่มชื้นขึ้นทันทีและให้ความชุ่มชื้นยาวนานขึ้น 8 เท่า8 เมื่อเทียบกับ Clarifique Dual Essence

ครั้งนี้ บิวกิ้น – พุฒิพงศ์ อัสสรัตนกุล Lancôme Thailand Brand Partner (@bbillkin) ร่วมพูดคุยประสบการณ์หลังใช้เอสเซนส์สูตรใหม่นี้ให้แฟนๆ CLARIFIQUE ได้มั่นใจในประสิทธิภาพกันด้วย

พบกับ CLARIFIQUE DOUBLE TREATMENT ESSENCE ราคาแนะนำขาย 4,200 บาท

ในวันที่ 11 มีนาคม 2567 เป็นต้นไป

 

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Jeab

Jeab.com ตอบโจทย์ “ผู้หญิงรุ่นใหม่” ด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงในยุคดิจิตอล

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.