สาวกต้องไม่พลาด LANEIGE จัดงาน “BEAUTY ROAD 2017” ในธีม SLEEPING BEAUTY WITH LANEIGE WATER SLEEPING MASK

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

LANEIGE จัดงาน “BEAUTY ROAD 2017” ในธีม SLEEPING BEAUTY WITH LANEIGE WATER SLEEPING MASK พร้อมแนะนำ “ณัฏฐ์ ทิวไผ่งาม” แคมเปญแอมบาสเดอร์ ของโครงการ “CSR, REFILL ME 2017”

 

LANEIGE BEAUTY ROAD 2017 (5)

บริษัท อมอร์ แปซิฟิค (ประเทศไทย) จำกัด ตัวแทนบริษัทความงามชั้นนำอันดับหนึ่งจากประเทศเกาหลี ผู้ดูแลผลิตภัณฑ์ “ลาเนจ” (LANEIGE) แบรนด์ความงามชั้นนำระดับพรีเมียมจากประเทศเกาหลี จัดงาน LANEIGE BEAUTY ROAD 2017 ในธีม SLEEPING BEAUTY WITH LANEIGE WATER SLEEPING MASK แนะนำชุดผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดเพื่อปรนนิบัติผิวยามค่ำคืนกับ “ลาเนจ สลีปปิ้ง บิวตี้ แฟมิลี่” นำโดย LANEIGE WATER SLEEPING MASK และ ใหม่ LIMITED EDITION กลิ่นลาเวนเดอร์, LANEIGE LIP SLEEPING MASK 3 กลิ่นใหม่ และล่าสุดกับครั้งแรกของการเปิดตัว LANEIGE EYE SLEEPING MASK สำหรับผิวรอบดวงตา นำโดย มร. วุง ซอย กรรมการผู้จัดการ บริษัท อมอร์แปซิฟิค (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมด้วย อภิชญา นิมิตรวานิช ผู้จัดการผลิตภัณฑ์ลาเนจ ร่วมแนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่ในชุด LANEIGE SLEEPING BEAUTY และกิจกรรมของ BEAUTY ROAD 2017 พร้อมเปิดตัว “ณัฏฐ์ ทิวไผ่งาม” แคมเปญแอมบาสเดอร์ ประจำโครงการ LANEIGE WATERFUL SHARING – REFILL ME 2017 ที่จะมาชวนรณรงค์ให้ทุกคนร่วมปกป้องน้ำและสภาพแวดล้อมไปพร้อมๆ กับลาเนจ และเซเลบริตี้สาวผิวสวย อาทิ พิมพิศา-พิชามญช์ ชมะนันท์, จิราภา ลักษณวิศิษฏ์, ศิลป์ศุภา อภิรักษ์ทานนท์, เมลนีย์ ศิรจินดาภิรมย์ เป็นต้น ร่วมงานด้วย

LANEIGE BEAUTY ROAD 2017 (1)

 

มร.วุง ซอย กรรมการผู้จัดการ บริษัท อมอร์แปซิฟิค (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า เราเชื่อว่าน้ำคือแหล่งกำเนิดแห่งชีวิต อีกทั้งน้ำยังเป็นจุดเริ่มต้นของแบรนด์ กว่า 20 ปี ของการทุ่มเทค้นคว้าวิจัย ค้นหาความเชื่อมโยงระหว่างพลังแห่งน้ำที่มีความสำคัญต่อผิว เพื่อนำมาซึ่งผลิตภัณฑ์ที่คืนความมีชีวิตชีวาและกระจ่างใสให้กับผิว LANEIGE ได้ตระหนักด้วยว่า คุณค่าแห่ง “น้ำ” เป็นสิ่งที่ต้องได้รับการดูแลอย่างเร่งด่วน ลาเนจยืนหยัดที่จะสนับสนุนช่วยเหลือหลายๆ ประเทศที่เผชิญปัญหาความขาดแคลนแหล่งน้ำสะอาด ผ่านโครงการช่วยเหลือสังคมมาตลอดช่วงหลายปีที่ผ่านมา และในโครงการล่าสุดในปี 2017 นี้ ลาเนจ ประเทศไทย ได้จัดโครงการ LANEIGE Waterful Sharing – Refill Me ที่ได้ ณัฏฐ์ ทิวไผ่งาม เป็นแคมเปญแอมบาสเดอร์คนแรกของประเทศไทย ที่เป็นเสมือนตัวแทนคนรุ่นใหม่ที่ใส่ใจสิ่งแวดล้อม และร่วมรณรงค์ให้ทุกคนร่วมกันอนุรักษ์และพัฒนาแหล่งน้ำในประเทศไทย

LANEIGE BEAUTY ROAD 2017 (6)

“ลาเนจ ประเทศไทย จึงขอเชิญชวนมาร่วมกันรณรงค์ปกป้องแหล่งน้ำและสภาพแวดล้อมอันมีคุณค่ากับเราด้วยกัน! โดยทุกชิ้นจากการจำหน่ายผลิตภัณฑ์ในกลุ่ม Sleeping Mask ได้แก่ LANEIGE Water Sleeping Mask, LANEIGE Lip Sleeping Mask และ LANEIGE Eye Sleeping Mask จะแบ่งเงิน 15 บาท เพื่อนำไปสมทบทุนโครงการ และมอบให้มูลนิธิอุทกพัฒน์ ในพระบรมราชูปถัมภ์ เพื่อนำไปพัฒนาแหล่งน้ำดื่มอันเป็นสิ่งสำคัญต่อการดำรงชีวิต” มร.วุง ซอย กล่าว

อภิชญา นิมิตรวานิช ผู้จัดการผลิตภัณฑ์ลาเนจ กล่าวว่า จากความสำเร็จของผลิตภัณฑ์สลีปปิ้งมาส์กที่ปฏิวัตินิยามการปรนนิบัติผิวยามค่ำคืนของลาเนจ กับ LANEIGE Water Sleeping Mask ที่สร้างปรากฏการณ์ผลิตภัณฑ์ขายดีตลอดกาลกับสถิติการขาย 1 ชิ้นในทุกๆ 12 วินาทีทั่วโลก ในปี ค.ศ. 2017 นี้ ลาเนจ ขอตอกย้ำความเป็นผู้นำของผลิตภัณฑ์สลีปปิ้งมาส์กอย่างสมบูรณ์แบบใน “ลาเนจ สลีปปิ้ง บิวตี้ แฟมิลี่” นำโดย LANEIGE Water Sleeping Mask และ ใหม่ Limited Edition กลิ่นลาเวนเดอร์, LANEIGE Lip Sleeping Mask 3 กลิ่นใหม่ และล่าสุดกับครั้งแรกของการเปิดตัว LANEIGE Eye Sleeping Mask สำหรับผิวรอบดวงตา เพื่อตอบโจทย์ทุกความต้องการของการปรนนิบัติผิวยามหลับใหล ให้อิ่มเอมถึงที่สุด Good Night ให้ผิวหลับฝันดี Good Morning ผิววันพรุ่งนี้ที่ฉ่ำใส

LANEIGE BEAUTY ROAD 2017 (7)

 

สำหรับสมาชิกใหม่ ได้แก่ LANEIGE Water Sleeping Mask กลิ่น Lavender รุ่น Limited Edition (ขนาด 70 มล. ราคา 1,100 บาท) ที่มาพร้อมกับ 3 เทคโนโลยีเอกสิทธิ์เฉพาะลาเนจ กับ เทคโนโลยี Sleep-toxTM ช่วยฟื้นฟูผิวที่อ่อนล้าในแต่ละวันให้กลับมาเปล่งปลั่ง ฉ่ำใสในข้ามคืน ดุจผิวได้รับการพักผ่อนมาอย่างเต็มอิ่ม แลดูสดชื่นเปล่งปลั่งในเช้าวันถัดไป เทคโนโลยี Moisture-WrapTM ช่วยเสริมสร้างปราการปกป้องความชุ่มชื้นให้ผิว คงความชุ่มชื้นให้ผิวเอิบอิ่มน้ำได้ยาวนาน มีประกายอิ่มน้ำ และ เทคโนโลยี SleepscentTM มอบความผ่อนคลายขณะนอนหลับด้วยกลิ่นอโรมา ให้ร่างกายได้หลับลึกเพื่อการฟื้นฟูผิวอย่างเต็มประสิทธิภาพ โดยคุณสมบัติของ “กลิ่นลาเวนเดอร์” จะช่วยลดอัตราการเต้นของหัวใจและความดันโลหิต ส่งผลให้ร่างกายรู้สึกสงบ ผ่อนคลายและง่วงนอน ช่วยให้นอนหลับได้ดีกว่าปกติ พร้อมตื่นมารู้สึกสดชื่นกว่าเคย

LANEIGE BEAUTY ROAD 2017 (8)

LANEIGE Lip Sleeping Mask มาส์กสำหรับริมฝีปาก พลิกฟื้นเรียวปากเนียนนุ่ม ชุ่มชื้นในข้ามคืน (20 กรัม ราคา 700 บาท) ด้วยเทคโนโลยี Berry Mix ComplexTM สารสกัดจากเบอร์รี่ที่อุดมด้วยวิตามินซีและสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยพลิกฟื้นผิวริมฝีปากที่แห้งเป็นขุยให้หลุดลอก เผยเรียวปากเรียบเนียน และอีก 3 กลิ่นใหม่ ได้แก่ Grapefruit หอมสดชื่นด้วยกลิ่นหวานอมเปรี้ยว, Apple Lime กลิ่นแอปเปิ้ลเขียว ให้ความรู้สึกสดใส ผ่อนคลาย, Vanilla หอมละมุน ให้ความรู้สึกนุ่มนวล

vanillaapplegrapefruit

ล่าสุด LANEIGE Eye Sleeping Mask (25 มล. ราคา 1,200 บาท) พลิกฟื้นผิวรอบดวงตาให้ดูเปล่งปลั่ง กระจ่างใส ในข้ามคืน เทคโนโลยี Eye Moisture-WrapTM เอกสิทธิ์เฉพาะลาเนจครั้งแรกของเทคโนโลยีคืนความชุ่มชื้นให้ผิวรอบดวงได้ในข้ามคืน ให้ผิวรอบดวงตาอิ่มเอิบ เรียบเนียนป้องกันการเกิดริ้วรอยรอบดวงตาจากความแห้งกร้านเนื้อสัมผัสบางเบา นุ่มลื่นดุจน้ำ ด้วยส่วนผสมจาก Beta-glucan ซึมซาบสู่ผิวได้อย่างรวดเร็วแต่ให้การปกป้องผิวดุจฟิล์มบางเบาตลอดค่ำคืน มาพร้อมหัวแอพพลิเคเตอร์ในตัว ทำจากเซรามิก ใช้นวดกระตุ้นผิวรอบดวงตา ให้ระบบหมุนเวียนโลหิตทำงานได้ดีขึ้น ลดเลือนเส้นเลือดสีม่วง ให้ผิวรอบดวงตาดูสว่าง พร้อมให้การผ่อนคลายจากการใช้กล้ามเนื้อรอบดวงตามาตลอดวัน…พบที่สุดแห่งการปรนนิบัติผิวยามค่ำคืนแบบสมบูรณ์แบบด้วย “กลุ่มผลิตภัณฑ์สลีปปิ้งมาส์กจากลาเนจ” ได้ ณ เคาน์เตอร์ลาเนจทุกสาขา และ LANEIGE Flagship Store

eyeeye sleepinh

สำหรับแฟนๆ LANEIGE ที่อยากไปร่วมงานนี้ สามารถไปพบกันได้ที่ งาน LANEIGE Beauty Road สยามพารากอน Hall of Fame ตั้งแต่วันที่ 1-7 พฤษภาคม 60 นี้

LANEIGE BEAUTY ROAD 2017 (2)

LANEIGE BEAUTY ROAD 2017 (10)

LANEIGE BEAUTY ROAD 2017 (11)

LANEIGE BEAUTY ROAD 2017 (3)

LANEIGE BEAUTY ROAD 2017 (4)

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

 

บทความที่เกี่ยวข้อง

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Jeab

Jeab.com ตอบโจทย์ “ผู้หญิงรุ่นใหม่” ด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงในยุคดิจิตอล

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.