LANEIGE RESCUE WALTER! แคมเปญเพื่อสังคม “รักษาน้ำดื่มสะอาด” ที่มีความสำคัญต่อสุขภาพของทุกคน

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

LANEIGE RESCUE WALTER! ลาเนจขอเรียนเชิญคุณมาร่วมส่งต่อน้ำดื่มบริสุทธิ์ให้เด็กๆ ในมูลนิธิเด็ก กับแคมเปญเพื่อสังคม “รักษาน้ำดื่มสะอาด” ที่มีความสำคัญต่อสุขภาพของทุกคน

“น้ำ” คือแรงบันดาลใจในการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ของ ลาเนจ กว่า 26 ปีของการทุ่มเทค้นคว้าวิจัยความเชื่อมโยงระหว่างพลังแห่งน้ำที่มีความสำคัญต่อผิว เพื่อนำมาซึ่งผลิตภัณฑ์ที่มอบผลลัพธ์แห่งผิวเจิดจรัสอิ่มน้ำ ลาเนจได้ตระหนักด้วยว่า คุณค่าแห่งน้ำ “แหล่งน้ำสะอาด” เป็นสิ่งที่ต้องได้รับการปกป้องรักษาอย่างเร่งด่วน

ลาเนจ ยืนหยัดที่จะสนับสนุนช่วยเหลือหลายๆ ประเทศที่เผชิญปัญหาความขาดแคลนแหล่งน้ำสะอาด ผ่านโครงการช่วยเหลือสังคมมาตลอดช่วงหลายปีที่ผ่านมา และในโครงการล่าสุด “Rescue Walter” เพื่อสร้างความตระหนักเกี่ยวกับความสำคัญของ “น้ำ” แห่งที่มาของชีวิต ผ่านเรื่องราวที่น่าสนใจของ Walter & Friends ที่จะทำให้ประสบการณ์แคมเปญเพื่อสังคม สนุกสนานมากยิ่งขึ้น วอลเตอร์และเพื่อนๆ ที่ดีที่สุดของเขา มีความสุขกันอยู่ในเมือง Lumi แต่วันหนึ่งเขาได้รับจดหมายขอความช่วยเหลือจากเมืองอื่น!

ในจดหมายบอกว่าโลกกำลังสูญเสียน้ำบริสุทธิ์ เพราะมลพิษทางน้ำทวีความรุนแรงมากขึ้น ถึงเวลาที่ วอลเตอร์ ผู้เปี่ยมด้วยพลังแห่งน้ำต้องเข้ามาช่วยรักษาน้ำบริสุทธิ์แล้ว!

“ถ้ามีเพื่อนๆ เราก็สามารถช่วยกันรักษาน้ำบริสุทธิ์ได้ดียิ่งขึ้น” วอลเตอร์คิดในใจ เขาจึงเอ่ยปากชวนเพื่อนๆ ทั้ง 4 เพื่อออกเดินทางไปช่วยกันรักษาน้ำบริสุทธิ์

แน่นอน! เพื่อนๆ ของเขาที่ต่างก็รักและใส่ใจในน้ำบริสุทธิ์ พากันเข้าร่วมการผจญภัยกับวอลเตอร์เพื่อการรักษาน้ำ แม้จะตื่นเต้นที่ต้องออกจากเมือง Lumi เป็นครั้งแรกในชีวิต แต่ด้วยความมุ่งมั่น พวกเขาก็พร้อมออกเดินทาง!
วอลเตอร์และเพื่อนๆ ไปกันที่เมืองหนึ่ง และพบว่า “น้ำบริสุทธิ์” กำลังกลายเป็น “น้ำเสีย” ! ! !

และนี่คือจุดเริ่มต้นของภารกิจพบกับผู้คนในเมืองต่างๆ เพื่อช่วยกันรักษาน้ำบริสุทธิ์ของวอลเตอร์และผองเพื่อน!

ลาเนจจึงอยากเชิญชวนทุกคนมาร่วมเป็นส่วนหนึ่งในแคมเปญ “Rescue Walter” ด้วยการซื้อผลิตภัณฑ์ Rescue Walter Water Sleeping Mask ช่วงเดือนสิงหาคมถึงกันยายน 2563 โดยลาเนจจะแบ่งรายได้จากการจำหน่ายผลิตภัณฑ์แต่ละชิ้นจำนวน 30 บาท ไปซื้อน้ำดื่มบริสุทธิ์ เพื่อส่งต่อให้เด็กๆ ในมูลนิธิเด็ก จังหวัดนครปฐม

RESCUE WALTER WATER SLEEPING MASK

สลีปปิ้งมาสก์ขนาดใหญ่พิเศษ ในอิดิชั่นวอลเตอร์และผองเพื่อน! (1,200 บาท / 100 มล.)

สลีปปิ้งมาส์กสูตรออริจินัล ช่วยฟื้นฟูผิวที่อ่อนล้าในแต่ละวันให้กลับมาเปล่งปลั่ง ฉ่ำใสในข้ามคืน ด้วยเทคโนโลยี Sleep-toxTM เอกสิทธิ์เฉพาะลาเนจ มอบผลลัพธ์การพลิกฟื้นผิวอย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยฟื้นฟูผิวที่อ่อนล้าในแต่ละวันให้กลับมาเปล่งปลั่ง ฉ่ำใสในข้ามคืน ดุจผิวได้รับการพักผ่อนมาอย่างเต็มอิ่ม แลดูสดชื่นเปล่งปลั่งในเช้าวันถัดไป!

มาร่วมมือกันส่งต่อน้ำดื่มบริสุทธิ์เพื่อสุขภาพและคุณภาพชีวิตของคนไทยกับแคมเปญ RESCUE WALTER กับลาเนจ ได้ที่กิจกรรมช่วยเหลือสังคมในเคาน์เตอร์ลาเนจทุกสาขา ตั้งแต่เดือนสิงหาคม 2563 เป็นต้นไป

 

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Jeab

Jeab.com ตอบโจทย์ “ผู้หญิงรุ่นใหม่” ด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงในยุคดิจิตอล

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.