Lee x Smiley Collection F/W 2017 SMILEY WORKDAY

บอกลาวันจันทร์ที่น่าเบื่อไปกับเสื้อผ้ายีนส์คอลเลกชั่นใหม่ของ Lee ค้นพบความสดใสและรอยยิ้มอันยิ่งใหญ่ที่จะนำพาให้คุณรู้สึกถึงความกระปรี้กระเปร่า พร้อมที่จะเริ่มทำงานไปกับวันแรกของอาทิตย์อย่างไม่เคยเป็นมาก่อน Lee เปิดตัวคอลเลคชัน Lee x Smiley Collection ในฤดูใบไม้ร่วง/ฤดูหนาวนี้ เพื่อเป็นการนำเสนอชุดทำงานที่ทันสมัยไม่ให้ซ้ำซากจำเจ คอลเลกชั่นนี้ยังเป็นการร่วมมือระหว่างงานแบรนด์ผ้ายีนส์คุณภาพกับแบรนด์ที่มีสัญลักษ์และชื่อเสียงที่ติดอันดับต้นๆของโลกอีกด้วย

Mario KeyVisual 3 (Low Res)

Smiley: รอยยิ้มที่ทำให้โลกมีความสุขมากขึ้น!

สัญลักษณ์ Smiley นั้นถือเป็นเป็นสัญลักษณ์ที่เป็นตัวแทนของความสุข ความรัก และความสงบสุข มาอย่างเนิ่นนาน Smiley ได้ถูกสร้างขึ้นเมื่อปีพ.ศ.2514  เพื่อรับมือกับสถานการณ์ในช่วงเวลาที่ยากลำบาก ตลอดหลายทศวรรษที่ผ่านมานั้นสัญลักษ์ Smiley ได้แผ่อิทธิพลไปยังงานแฟชั่น งานศิลปะและวัฒนธรรมยอดนิยมทั่วโลก สัญลักษ์ Smiley นั้นได้ถูกนำไปใช้ในหมู่คนที่มีความคิดสร้างสรรค์และคนดังที่มีอิทธิพลมากขึ้นอย่างต่อเนื่องในฐานะที่เป็นสัญลักษณ์แห่งความสนุกสนานและความคิดสร้างสรรค์ เอกลักษณ์และความหมายดีๆของ Smiley นั้นได้ถูกนำมาสร้างแรงบันดาลใจควบคู่กับผ้ายีนส์คุณภาพดีจาก Lee ทำให้เกิดตัวคอลเลคชันใหม่คือ Lee x SMILEY WORKDAY Fall/Winter 2017 ซึ่งจะช่วยเพิ่มพลังงานด้านบวกที่มาพร้อมกับความสนุกสนานในสถานที่ทำงานได้อย่างมหัศจรรย์

วิถีการทำงานของคนทำงานสมัยใหม่นั้นได้ถูกนำมาเชื่อมโยงกับชีวิตประจำวันและสิ่งแวดล้อมในชีวิตประจำวันอย่างเห็นได้ชัด เราได้เห็นภาพชีวิตการทำงานของคนเมืองที่ถูกนำมาผสมผสานกับชีวิตความเป็นอยู่นอกเหนือจากเวลางานของพวกเค้าเหล่านั้นมากขึ้น ในคอลเลกชั่น Lee x SMILEY WORKDAY นั้น ชุดทำงานของ Lee ถูกนำมาออกแบบและสร้างสรรค์ใหม่โดยแต่งแต้มชุดทำงานให้สดใสขึ้นด้วยสัญลักษ์ที่ชวนสะดุดตาจากของใบหน้าสีเหลืองที่มีความสุขของ Smiley ซึ่งสามารถส่งต่อความสุขแก่คนรอบข้างได้ทันทีที่เห็น จึงทำให้เหมาะกับวิถีการทำงานของคนสมัยใหม่ที่นำเอาชีวิตประจำวันและความสนุกสนานเข้ามาผสมผสานกันอย่างลงตัว

Mario KeyVisual 2

คอลเลกชั่น SMILEY WORKDAY Fall/Winter 2017: ค้นพบความสนุกสนานและความคิดสร้างสรรค์ในการทำงาน

การร่วมมือระหว่างสองแบรนด์ใหญ่ในครั้งนี้ ถือเป็นนวัตกรรมที่แทรกแซงองค์ประกอบของความสนุกสนานและความขี้เล่นควบคู่ไปกับชุดทำงานที่เป็นเอกลักษ์ของ Lee นำความสนุกสนานและอารมณ์ขันไปยังที่ทำงานของคุณด้วยกับลายพิมพ์หน้ายิ้ม Smiley ขนาดใหญ่บนผ้ากันเปื้อนผ้ายีนส์ แจ็คเก็ตยีนส์ตัวเก่ง เสื้อกันหนาว หรือชุดเสื้อกางเกงจากผ้าเกล็ดปลาสีคราม รอยยิ้มบนชุดผ้ายีนส์ เสื้อยืด และเสื้อยีนส์ไม่เพียงจะช่วยให้จิตใจของคุณเบิกบาน แต่ยังช่วยลดความเครียดและทำให้คุณรู้สึกสะดวกสบายในวันทำงานหรือช่วงวันหยุดพักผ่อนอีกด้วย รอยยิ้มของ Smiley ได้ถูกนำมาใช้กับเสื้อผ้าหลากหลาย ไม่ว่าจะบนกระเป๋าเสื้อยืดลำลองตัวเก๋ หรือเสื้อแจ็คเก็ตยีนส์ตัวโปรด การผสมผสานทางศิลปะของคอลเลกชั่นนี้ได้ทำการเชื่อมต่อระหว่างหนุ่มสาวสมัยใหม่วัยทำงานกับความสนุกสนานในชีวิตประจำวันทุกๆวันได้อย่างสดใส

สินค้า Lee X Smiley Collection มีวางจำหน่ายที่ร้าน Lee และเคาน์เตอร์ Lee ในห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ หรือสั่งซื้อออนไลน์ได้ที่

FB: Lee Jeans Thailand / IG: LeeJeansTH / Line@: @LeeJeansTH

#LeeJeansTH #LeeXSmiley

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Jeab

Jeab.com ตอบโจทย์ “ผู้หญิงรุ่นใหม่” ด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงในยุคดิจิตอล

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.