“โอเรียนทอล พริ้นเซส” จัดโครงการ L.I.F.E. Limited Edition มอบทุนช่วยเหลือชีวิตสัตว์เล็กที่เจ็บป่วย

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

“โอเรียนทอล พริ้นเซส ยึดมั่นในปณิธาน สร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ทุกชิ้น โดยไม่ทดลองกับสัตว์” สู่การมอบทุนช่วยเหลือชีวิตสัตว์เล็กที่เจ็บป่วย โรงพยาบาลสัตว์เล็ก คณะสัตวแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ผ่านผลิตภัณฑ์ความหอมL.I.F.E. Limited Edition

“โอเรียนทอล พริ้นเซส ภายใต้ บริษัท เอสเอสยูพี (ประเทศไทย) จำกัด” ด้วยปณิธานของแบรนด์จากการไม่ทดลองผลิตภัณฑ์กับสัตว์ทุกชนิด ภายใต้สัญลักษณ์ Animal Friendly (แอนิมอล เฟรนลี่) “We Never Test On Animals” (วี เนเวอร์เทส ออนแอนิมอล) ที่อยู่ด้านหลังผลิตภัณฑ์ทุกชิ้น โดยตระหนักถึงความสำคัญของทุกชีวิตที่อยู่ร่วมกันบนโลกใบนี้ ตลอดจนเล็งเห็นถึงความรักและความผูกพันอันใกล้ชิดของผู้คน นำพาสู่การสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ความหอม L.I.F.E. Limited Edition (ไลฟ์ ลิมิเต็ด อิดิชั่น ) “ชีวิตเล็กๆ ความหมายไม่เล็ก” ช่วยเหลือชีวิตสัตว์เล็กที่เจ็บป่วย จากการจำหน่ายผลิตภัณฑ์ทุกๆ 1 ชิ้น เท่ากับ บริจาค 5บาท ให้โครงการ L.I.F.E. Limited Edition  (ไลฟ์ ลิมิเต็ด อิดิชั่น ) เป็นจำนวนเงินทั้งสิ้น 500,000 บาท (ห้าเแสนบาทถ้วน) เพื่อสนับสนุนครุภัณฑ์ทางการแพทย์ที่ยังขาดแคลน ประกอบด้วย เครื่องดมยาสลบพร้อมเครื่องช่วยหายใจ เครื่องวัดสัญญาณชีพจรขณะผ่าตัด เครื่องจี้และตัดด้วยไฟฟ้าขนาดใหญ่ ให้แก่ โรงพยาบาลสัตว์เล็ก คณะสัตวแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

คุณอภัยพร ศรีสุข ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดแบรนด์โอเรียนทอล พริ้นเซส ภายใต้ บริษัท เอสเอสยูพี (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า Oriental Princess เป็นแบรนด์ที่เข้าใจผู้หญิงและสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์เพื่อผู้หญิงที่ไม่ยอมหยุดสวยมาเป็นเวลากว่า 29 ปี ไม่เพียงแต่เราสนับสนุนให้ผู้หญิงดูแลตัวเองและสวยในแบบของตัวเองเท่านั้น เรายังอยากที่จะสนับสนุนให้ผู้หญิงมีความสวยทั้งกายและใจด้วย โดยจุดเริ่มต้นของโครงการนี้ คือ การไม่นำสัตว์มาทดลองในผลิตภัณฑ์ของ Oriental Princessทุกชิ้น และเรายืนยันในเจตนารมณ์ที่ชัดเจนกับสโลแกน We Never Test on Animals กำกับด้านหลังฉลากผลิตภัณฑ์ทุกชิ้น เพราะเราระลึกถึงความสำคัญของทุกชีวิตที่อยู่ร่วมกันบนโลกใบนี้ ประกอบกับเล็งเห็น ถึงความรัก และความผูกพันอันใกล้ชิดของผู้คน และสัตว์เลี้ยงตัวเล็กที่นำพาความสุขมาให้ L.I.F.E. จึงเป็นโครงการดีๆที่ Oriental Princess ตั้งใจจัดทำขึ้น โดยครั้งนี้เป็นครั้งที่ 3 เพื่อช่วยเหลือและต่อลมหายใจให้กับสัตว์เลี้ยงแสนรัก โดยการสนับสนุนทุนทรัพย์ในการจัดซื้อครุภัณฑ์ทางการแพทย์ครั้งนี้ ได้จากการจำหน่ายผลิตภัณฑ์ L.I.F.E. Limited Edition 1 เท่ากับบริจาค 5 บาท เป็นจำนวนเงิน 500,000 บาท (ห้าเแสนบาทถ้วน) เพื่อมอบให้แก่โรงพยาบาลสัตว์เล็ก คณะสัตวแพทย์ศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

L.I.F.E. Limited Edition คือ ชุดผลิตภัณฑ์ความหอม เพื่อการปรนนิบัติและดูแลผิวพรรณ ที่ออกแบบมาเพื่อให้เป็นผลิตภัณฑ์ Limited Edition ประกอบด้วย Body Souffle, Linen Mist และEau de Perfume โดยได้รับแรงบันดาลใจเจตนารมณ์ดีๆ ที่จะไม่ใช้ชีวิตเล็กมาเป็นสัตว์ทดลอง และชัดเจนในความตั้งใจจริง ภายใต้สัญลักษณ์ ” We Never Test on Animal ” ที่ปรากฎอยู่ด้านหลังของผลิตภัณฑ์ทุกชิ้น นำเสนอผ่านคาแรกเตอร์ของสัตว์โลกแสนน่ารักเพื่อนตัวน้อย 3 สายพันธุ์ ค่ะ คือ แมว กระต่าย และก็ช้าง ดังนั้น ความหอมของผลิตภัณฑ์ L.I.F.E. ก็จะแบ่งออกเป็น 3 แนวกลิ่น ตามบุคลิกเฉพาะของสัตว์แต่สายพันธุ์ที่เราเลือกมาด้วย แมว แนวกลิ่นแบบ Lively เป็นกลิ่นที่มีชีวิตชีวา , กระต่ายแนวกลิ่นแบบ Joyful น่ารักสดใส และช้างแนวกลิ่นแบบ Friendly มีความอบอุ่นละมุน มีราคาจำหน่ายเริ่มตั้งแต่ 305 ถึง 805 บาท

ศาสตราจารย์ น.สพ.ดร.รุ่งโรจน์ ธนาวงษ์นุเวช คณบดี คณะสัตวแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย กล่าวว่า ปณิธานของโรงพยาบาลคือการสร้างสรรค์สัตวแพทย์ศาสตร์บัณฑิต ให้มีคุณภาพ คุณธรรมและจริยธรรมเพื่อตอบสนองความต้องการของสังคม ซึ่งเรามีแผนกในการรักษาดูแลสัตว์เล็กหลายแผนก เช่น แผนกห้องผ่าตัด แผนกเวชศาสตร์ฉุกเฉิน คลินิกมะเร็ง และเราจำเป็นต้องมีธนาคารเลือดเพื่ออภิบาลสัตว์ป่วย ซึ่งมีอุปกรณ์ทางการเเพทย์หลายชนิดที่เริ่มมีการเสื่อมสภาพจากการใช้งาน ทำให้มีความจำเป็นต้องหาอุปกรณ์มาทดแทนและเพิ่มจำนวนเพื่อสามารถรองรับการบริการ โดยอุปกรณ์และครุภัณฑ์ทางการแพทย์ที่ยังไม่เพียงพอส่วนใหญ่แล้วจะอยู่ในห้องผ่าตัดมีทั้งเครื่องดมยาสลบพร้อมเครื่องช่วยหายใจ เครื่องวัดสัญญาณชีพจรขณะผ่าตัด เครื่องจี้และตัดด้วยไฟฟ้าขนาดใหญ่ทำให้สัตว์มีความสูญเสียเลือดน้อย เพราะเมื่อเรามีอุปกรณ์คุณภาพพร้อมสมบูรณ์แล้วจะทำให้มีความปลอดภัยสำหรับตัวเค้ามากขึ้น

นักแสดง และพิธีกรชื่อดัง คุณกันต์ กันตถาวร กล่าวว่า สำหรับคนรักสัตว์แน่นอนว่าเราให้ความสำคัญกับการดูแลพวกเค้าในทุกๆเรื่อง ยิ่งเวลาที่เค้าเจ็บป่วยถือว่าเป็นเรื่องใหญ่สำหรับเรามาก จำเป็นต้องมีสถานรักษาและการอภิบาลสัตว์ที่มีความพร้อม มีเครื่องมือที่มีคุณภาพ ยิ่งผมเองที่มีพวกเค้าเป็นครอบครัว เค้าไม่ได้เป็นแค่สัตว์เลี้ยง แต่เหมือนเป็นลูก เลยต้องดูแลเค้าให้ดีที่สุด ซึ่งจริงๆการดูแลเค้าก็ไม่ต้องไปจากคนเลย เวลาเจ็บป่วยก็ต้องรักษา ใช้ยา ใช้เครื่องมือ ซึ่งการสนับสนุนเครื่องมือก็เหมือนเป็นการมอบการรักษาที่ดียิ่งขึ้นให้กับพวกเค้า

“โครงการ L.I.F.E. Limited Edition ทำให้เราได้เป็นส่วนหนึ่งในการตอบแทนสังคม ช่วยเหลือชีวิตเล็กๆที่ความหมายไม่เล็กของสัตว์น้อยหน้ารักบนโลกใบนี้ โดยการสนับสนุนทุนทรัพย์ในการจัดซื้อครุภัณฑ์ทางการแพทย์ครั้งนี้ ได้จากการจำหน่ายผลิตภัณฑ์ L.I.F.E. Limited Edition 1 เท่ากับบริจาค 5 บาท เป็นจำนวนเงิน 500,000 บาท (ห้าเแสนบาทถ้วน) เพื่อมอบให้แก่โรงพยาบาลสัตว์เล็ก คณะสัตวแพทย์ศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย และอยากจะเชิญชวนผู้หญิงไม่หยุดสวยทุกคนร่วมทำความดีเพื่อตอบแทนสังคมด้วยกันนะคะ” คุณอภัยพร กล่าวสรุป

ผลิตภัณฑ์ความหอม L.I.F.E. Limited Edition ประกอบด้วยผลิตภัณฑ์ความหอม 3 ชนิด

•Body Souffleคุณค่าบำรุงจากสารสกัดธรรมชาติสำหรับบำรุงผิวกาย เนื้อนุ่มฟู เบาสบายผิว เกลี่ยง่าย ซึมซาบเร็ว และไม่เหนียวเหนอะหนะ ช่วยลดปริมาณความเข้มของเม็ดสีผิว คืนความกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมถนอมรักษาความชุ่มชื่นสมดุลให้กับผิวได้ยาวนานกว่า 8 ชม. ปลอดภัยจากการระคายเคืองอักเสบ ปริมาณ 250 ml. ราคา 395 บาท

• Linen Mist สเปรย์น้ำหอมสำหรับเสื้อผ้าขจัดปัญหากลิ่นอับชื้น และกลิ่นไม่พึงประสงค์ที่ฝังแน่นในเนื้อผ้า ไม่ทำลายเนื้อผ้า หรือทิ้งคราบขาว ปลอดภัยจากการระคายเคืองผิวด้วยสารสกัดธรรมชาติ กลิ่นหอมต่อเนื่องยาวนานกว่า 7 ชม. ปริมาณ 100 ml. ราคา 305 บาท

•Eau de Perfumeเสน่ห์ความหอมสะท้อนบุคลิกอันโดดเด่น และเผยความเป็นตัวเองอย่างแท้จริง เมื่อผสานเข้ากับกลิ่นหอมหวานซ่อนเปรี้ยวของผลไม้สดจากธรรมชาติ ผสานกลิ่นอายแห่งความอ่อนโยนละมุน บ่งบอกถึงบุคลิกแสนปราดเปรียว เริงร่า เปี่ยมพลังชีวิตสดชื่น ปริมาณ 30 ml. ราคา 805 บาท

#OrientalPrincess
#LIFELimitedEdition #ชีวิตเล็กๆความหมายไม่เล็ก

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Jeab

Jeab.com ตอบโจทย์ “ผู้หญิงรุ่นใหม่” ด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงในยุคดิจิตอล

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.