มัลติโฟมมิ่งคลีนเซอร์ผิวสวยแห่งยุค! “Liposomal Inulin Instant Foaming Cleanser” คลีน-บำรุง-ปรับสมดุล สกิน ไมโครไบโอม ครบจบในสเต็ปเดียว!

บอกลาปัญหาผิวนานัปการบนใบหน้าในสเต็ปเดียวด้วย ไลโปโซมัล อินูลิน อินสแตนท์ โฟมมิ่ง คลีนเซอร์ (Liposomal Inulin Instant Foaming Cleanser) มัลติโฟมมิ่งคลีนเซอร์สูตรอ่อนโยน ที่รวมเอาสเต็ปการทำความสะอาดและฟื้นบำรุงผิวไว้ในหนึ่งเดียว พร้อมโดดเด่นด้วยส่วนผสมสารสกัดหลักจากธรรมชาติอย่าง Chicory Root โดยถูกนำมาผสานกับเลซิตินในรูปแบบไลโปโซม ซึ่งเป็นอนุภาคที่มีประสิทธิภาพสูงในการนำส่งสารออกฤทธิ์ต่างๆ สู่ผิวหนัง เพื่อช่วยเพิ่มความคงตัวของสารสำคัญต่างๆ ที่ถูกกักเก็บด้วยกระบวนการห่อหุ้ม (Encapsulation) และเพิ่มประสิทธิภาพในกระบวนการนำส่งสารให้เข้าถึงชั้นในผิว (ชั้น Epidermis) ทำให้สารสำคัญออกฤทธิ์ได้ดีกว่าเทคโนโลยีทั่วไป ทำให้เกิดผลลัพธ์ต่อผิวหนังได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทั้งยังเป็นการช่วยลดการสัมผัสสารโดยตรงกับผิว จึงช่วยลดการระคายเคืองอันเกิดจากการสัมผัสโดยตรงได้อีกด้วย นอกจากนี้ยังได้นำมาผสานกับคุณค่าสารสกัดจากพืชธรรมชาติที่คัดสรรมาจาก 3 ทวีป คือ Europe, Africa และ America ทำให้เนื้อมูสโฟมสูตรเข้มข้นนุ่มละมุนนอกจากจะช่วยขจัดสิ่งสกปรกและเครื่องสำอางบนใบหน้าแล้วยังมุ่งฟื้นคืนสมดุลระบบนิเวศบนผิวหรือที่เรียกว่า สกิน ไมโครไบโอม (Skin Microbiome)  เพื่อเติมเต็มความสวยสมบูรณ์ให้ผิวหน้าชุ่มชื้น เนียนเรียบ แลดูกระจ่างใส ริ้วรอย ฝ้า กระและจุดด่างดำดูเลือนจางลง รวมถึงลดอาการระคายเคือง เผยใบหน้าสวยสุขภาพดีในระยะยาว

คุณประโยชน์ของการฟื้นฟูและรักษาสมดุลระบบนิเวศผิว สกิน ไมโครไบโอม (Skin Microbiome) 

Skin Microbiome เปรียบเสมือนโลกใบจิ๋วที่ประกอบไปด้วยจุลินทรีย์นับล้านทั้งที่เป็นประโยชน์และก่อให้เกิดโทษต่อผิว รวมถึงจุลินทรีย์ที่ไม่ก่อประโยชน์และโทษใดๆ การฟื้นฟูและรักษาความสมดุล Skin Microbiome (สภาวะปริมาณจุลินทรีย์ที่มีประโยชน์มากกว่าจุลินทรีย์ที่ให้โทษ) ช่วยให้ผิวเสมือนมี “เกราะป้องกัน” ที่ช่วยยับยั้งการก่อตัวของเชื้อโรค ป้องกันอาการแพ้ การระคายเคืองอักเสบ อันเกิดจากปัจจัยที่ทำให้ Skin Microbiome เสียสมดุล อย่างสภาพแวดล้อม มลภาวะ แสงแดด ไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิต การผลิตฮอร์โมนในร่างกายและวัยที่เปลี่ยนแปลงไป รวมถึงการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่ไม่เหมาะกับผิวหน้าในขั้นตอนทำความสะอาดและบำรุงผิวด้วยผลิตภัณฑ์ที่มีค่าความเป็นด่างสูง จึงทำให้สูญเสียจุลินทรีย์ที่มีประโยชน์ต่อผิวส่งผลให้ผิวอ่อนแอลงและเกิดปัญหาผิวต่างๆ ตามมา อาทิ ผิวแห้งกร้านขาดความชุ่มชื้น อาการแพ้ อักเสบ ระคายเคือง ผิวเป็นสิว  

Tips ปรับสมดุลระบบนิเวศผิว สกิน ไมโครไบโอม (Skin Microbiome)

  • เลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของ Prebiotic และ Probiotic เพื่อให้ผิวได้รับการฟื้นบำรุงจากคุณสมบัติที่ช่วยฟื้นคืนความสมดุลให้กับ Skin Microbiome เสมือนคืนความแข็งแรงให้เกราะปกป้องผิวด้วยการเข้าไปฟื้นฟูจุลินทรีย์ที่ดีบนผิว 
  • เลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมสูตรอ่อนโยน มีค่า pH ที่เป็นกลาง และปราศจากสารเคมีทำร้ายผิว
  • รับประทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ หมั่นทานผัก ไฟเบอร์ และแร่ธาตุ รวมถึงดื่มน้ำสะอาดให้เพียงพอ กรณีที่มีอาการแพ้ ผิวหนังอักเสบหรือสิว ควรหลีกเลี่ยงอาหารที่มีส่วนผสมของนมและกลูเตน
  • หมั่นดูแลเรื่องระบบย่อยอาหารและระบบขับถ่ายอยู่เสมอ
  • ออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอและหากิจกรรมผ่อนคลายเพื่อลดความเครียด

ไลโปโซมัล อินูลิน อินสแตนท์ โฟมมิ่ง คลีนเซอร์ (Liposomal Inulin Instant Foaming Cleanser)

มัลติโฟมมิ่งคลีนเซอร์สูตรอ่อนโยนในรูปแบบมูสโฟมเข้มข้น ที่อุดมด้วยสารสกัดจาก Chicory Root รากของต้น Chicory ที่อุดมด้วยอินูลินธรรมชาติที่มีคุณสมบัติเป็นพรีไบโอติก (Prebiotic) โดยถูกนำมาผสานกับเลซิตินในรูปแบบไลโปโซม ซึ่งเป็นอนุภาคที่มีประสิทธิภาพสูงในการนำส่งสารออกฤทธิ์ต่างๆ สู่ผิวหนัง เพื่อช่วยเพิ่มความคงตัวของสารสำคัญต่างๆ ที่ถูกกักเก็บด้วยกระบานการห่อหุ้ม (Encapsulation) และเพิ่มประสิทธิภาพในกระบวนการนำส่งสารให้เข้าถึงชั้นในผิว (ชั้น Epidermis) ทำให้สารสำคัญออกฤทธิ์ได้ดีกว่าเทคโนโลยีทั่วไป ทำให้เกิดผลลัพธ์ต่อผิวหนังได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทั้งยังเป็นการช่วยลดการสัมผัสสารโดยตรงกับผิว นอกจากนี้ยังได้นำมาผสานกับคุณค่าสารสกัดจากพืชธรรมชาติที่คัดสรรมาจาก 3 ทวีป คือ Europe, Africa และ America เพื่อเพิ่มคุณสมบัติเนื้อโฟมให้มีประสิทธิภาพสูงในการทำความสะอาดสิ่งสกปรกจากมลภาวะต่างๆ และเมคอัพที่สะสมบนผิวหน้าตลอดวัน พร้อมฟื้นคืนสมดุลระบบนิเวศบนผิว Skin Microbiome เพื่อให้ผิวหน้าสะอาดหมดจด เนียนเรียบ นุ่มละมุน รู้สึกผิวชุ่มชื้นทันทีและคงความชุ่มชื้นยาวนาน ช่วยให้ผิวหน้าแลดูสว่างกระจ่างใส อ่อนเยาว์ รอยความหมองคล้ำ ฝ้า กระ จุดด่างดำ ริ้วรอยและความหยาบกร้านบนผิวหน้าแลดูลดเลือน พร้อมช่วยปลอบประโลมผิวหน้าจากการระคายเคือง เผยผิวสะอาดสวยสุขภาพดีมีชีวิตชีวาได้อย่างมั่นใจ เหมาะกับทุกสภาพผิว ตอบโจทย์การดูแลทำความสะอาดผิวได้อย่างง่ายดาย 

สูตรอ่อนโยน ใช้ได้กับทุกสภาพผิว 

มัลติโฟมมิ่งคลีนเซอร์ เนื้อโฟมรูปแบบมูสโฟมสูตรเข้มข้นและอ่อนโยนต่อผิว โดยปราศจากส่วนผสมของสารสบู่ สารแต่งสี สารซัลเฟต สารกันเสียในกลุ่มพาราเบน สารฟอร์มาลดีไฮด์ สารปิโตรเลียม สารซิลิโคน สารไตรโคลซาน และแอลกอฮอล์

ส่วนผสมสำคัญ : เคล็ดลับมัลติโฟมมิ่งคลีนเซอร์สูตรอ่อนโยน

  • Chicory Root – สารสกัดจากรากของต้น Chicory ที่อุดมด้วยอินูลินธรรมชาติที่มีคุณสมบัติเป็นพรีไบโอติก (Prebiotic) ช่วยรักษาสมดุล พร้อมฟื้นคืนและดูแล Skin Microbiome ให้กับผิวหน้าและช่วยมอบความชุ่มชื้นสู่ผิวหน้าทันทีและคงความชุ่มชื้นได้ยาวนาน
  • Aloe Barbadensis Leaf Juice – สารสกัดจากว่านหางจระเข้ Aloe Barbadensis ที่ได้มาจากแหล่งเพาะปลูกบนพื้นที่ธรรมชาติใกล้ภูเขาไฟที่ยังคงมีโอกาสปะทุอยู่ จึงทำให้พื้นดินบริเวณนั้นมีความอุดมสมบูรณ์ไปด้วยแร่ธาตุและสารอาหารจำเป็น ทำให้สารสำคัญกลุ่ม Polysaccharide ในว่านหางจระเข้นี้มีปริมาณสูง อีกทั้งการเก็บเกี่ยวจำเป็นต้องใช้ความพิถีพิถันโดยใช้มือเก็บเกี่ยวใบที่ส่วนฐานของต้น จำนวน 3-4 ใบในทุกวัน เพื่อให้มั่นใจได้ว่าว่านหางจระเข้ที่นำมาสกัดสารจะมีความสดใหม่ ผ่านการคัดสรรจากผู้เชี่ยวชาญและดำเนินการภายใน 4 ชั่วโมงหลังการเก็บเกี่ยวซึ่งนับเป็นช่วงเวลาที่คงคุณค่าของสารสำคัญไว้ได้สูงที่สุด จึงทำให้ได้สารสกัดที่อุดมไปด้วยโมเลกุลสารสำคัญอย่างครบถ้วนเสมือนต้นว่านหางจระเข้ตามธรรมชาติเพื่อมอบคุณสมบัติการช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้นให้ผิว พร้อมปลอบประโลมผิวจากอาการระคายเคืองจากมลภาวะทำร้ายผิว ฟื้นฟูผิวหยาบแห้งกร้านให้เนียนนุ่มดูสุขภาพดีมีชีวิตชีวาได้อย่างมีประสิทธิภาพ
  • Swiss Garden Cress Sprout – สารสกัดจากต้นอ่อน Swiss Garden Cress ที่อุดมด้วยสารสำคัญอย่าง Sulforaphane โดยมีความพิถีพิถันในการเก็บเกี่ยวซึ่งจะเลือกเก็บเฉพาะต้นอ่อนที่มีอายุ 4-5 วันเพื่อรักษามาตรฐานปริมาณและคุณค่าของ Sulforaphane ที่ถือว่าเป็น Super Food อันอุดมไปด้วย Phytonutrient สารพฤกษเคมีที่ให้ประโยชน์ต่อร่างกาย และเป็นสารเคมีที่มีฤทธิ์ทางชีวภาพพบได้เฉพาะในพืช มีส่วนช่วยต้านอนุมูลอิสระ ต้านการอักเสบ สร้างการตอบสนองต่อภูมิคุ้มกันและสร้างการเจริญเติบโตของเซลล์ชนิดต่างๆ ในร่างกาย พร้อมช่วยฟื้นบำรุงให้ผิวหน้าแลดูกระจ่างใส ลดเลือนรอยฝ้า รวมถึงจุดด่างดำบนใบหน้าให้ดูเลือนจางลง 
  • Christ’s Thorn Jujube Leaf – สารสกัดจากใบ Christ’s Thorn Jujube ใบพุทราเขตร้อนในทวีปแอฟริกา โดยจะทำการเก็บเกี่ยวใบพุทราจากต้นที่เติบโตตามธรรมชาติเท่านั้น และนำสารสกัดมามอบคุณค่าการฟื้นฟูผิวหน้าให้รู้สึกแน่นกระชับ ริ้วรอยและความหยาบกร้านบนผิวหน้าแลดูเลือนจางลง

วิธีใช้ : กดปั๊มฟองโฟม 1-2 ปั๊ม ลงบนฝ่ามือ นวดทำความสะอาดเบาๆ ทั่วผิวหน้า แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด สามารถใช้ได้ทั้งเช้าและเย็น

ปริมาณ 100 ml. ราคา 680 บาท

มัลติโฟมมิ่งคลีนเซอร์ผิวสวยแห่งยุค ไลโปโซมัล อินูลิน อินสแตนท์ โฟมมิ่ง คลีนเซอร์ (Liposomal Inulin Instant Foaming Cleanser) คลีน-บำรุง-ปรับสมดุล สกิน ไมโครไบโอม ครบจบในสเต็ปเดียว พร้อมให้คุณช้อปแล้ววันนี้ที่

Facebook: www.facebook.com/Nuanlahonge 

Line Official: @nuanlahonge Link: https://lin.ee/8orJhwR

Instagram: nuanlahongeofficial Link: https://www.instagram.com/nuanlahongeofficial/

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

SPARKLE

Every girl is beautiful in her own unique way.

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.