ทำไมต้อง Lisa King แบรนด์ฮิตของแฟชั่นไอค่อนและเซเลบริตี้

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

ถ้าคุณคือสายแฟชั่นและติดตาม social media ของเหล่าแฟชั่นไอค่อนแถวหน้าของเมืองไทย รวมไปถึงเซเลบริตี้ฝั่งตะวันตก แน่นอนว่าต้องเคยคุ้นตากับชุดว่ายน้ำสีสันสดใส หรือผ้าพันคอที่โดดเด่นด้วยลายพิมพ์กราฟิกสีสันตัดกันจัดจ้าน เราจะชวนไปดู #LisaKingLondon ด้วยกันว่า ทำไมคนดังที่เป็นเทรนด์เซ็ตเตอร์แถวหน้าถึงพากันเติมเด็มสไตล์ด้วยการใช้แบรนด์นี้

Lisa King คือนักออกแบบผู้ทำงานในลอนดอนแต่เกิดและเติบโตในประเทศไทย

Screen-Shot-2015-06-09-at-18.55.50

S__12476858

หนึ่งในความเชื่อมโยงที่ทำให้ผลงานของเธอถูกใจเหล่าเซเลบริตี้ในเมืองไทยก็คือ Lisa King เติบโตในบรรยากาศของหาดทราย สายลม แสงแดดที่หาดไร่เลย์ จังหวัดกระบี่ และไปเรียนที่ Central St. Martins ประเทศอังกฤษ ทำงานใช้ชีวิตอยู่ในกรุงลอนดอน พื้นฐานที่มีความหลากหลายในวัฒนธรรม คือสิ่งที่ช่วยบ่มเพาะเอกลักษณ์ทำให้ทุกวันนี้ ผลงานของเธอมีความแตกต่างและมีรูปแบบที่โดดเด่น

Lisa King ได้การันตีฝีมือด้วยการร่วมงานกับแบรนด์ดังมากมาย

NMD2X1R_eu

Lisa King คืออดีตมือขวาของ William Baker ผู้โด่งดัง จากผลงานการเป็น Creative Director ให้กับ Kylie Minogue จากนั้น Lisa King ยังได้หันมาออกแบบลายพิมพ์ให้กับลักซ์ชัวรี่แบรนด์ดังของโลกทั้ง Armani, Calvin Klein, Diane Von Furstenberg, Boudicca, Issa, Club Monaco และ the Victoria and Albert Museum ต่อมาได้ก่อตั้งแบรนด์ LISA KING ของตัวเองในปี 2013 ทั้งหมดนี้คือสิ่งที่การันตีความสามารถ และสไตล์ที่โดดเด่น

Kylie Minogue ในชุดว่ายน้ำที่ออกแบบลายพิมพ์โดย Lisa King เมื่อปี 2016

S__19988509

สไตล์งานสุดยูนีคของ Lisa King คือแฟชั่นที่ถูกใจเหล่า Celebrities

จากแรงบันดาลใจของงานวรรณกรรม การเดินทางท่องเที่ยว ดนตรี และวัฒนธรรม ทั้งหมดมีที่มาจากเรื่องราวของเธอเอง ความผูกพันและการเติบโตริมทะเล ทำให้เธอถ่ายทอดลายพิมพ์บนชุดว่ายน้ำได้อย่างสดใส ดนตรี และจินตนาการ ส่งต่อเส้นสายที่เคลื่อนไหวจากเหตุผลที่เธอเป็น Dancer มาก่อน ทั้งหมดหลอมรวมทำให้เกิดสไตล์งานที่เป็นตัวตนแบบไม่เหมือนใคร เข้มข้นด้วยโครงสร้างกราฟิกที่ดูจัดจ้าน แต่ยังมีเสน่ห์ด้วยความละเอียดอ่อนและฝีมือที่ละเมียดละไม Lisa King ทุ่มเทพัฒนาผลงานตั้งแต่ขั้นตอนที่ละเอียดทั้งการวาดมือ เพ้นท์มือ และทั้งหมดนี้ทำให้เหล่าเซเลบริตี้อดไม่ได้ที่จะพากันเป็นแฟนสินค้าแบรนด์ Lisa King

IGJANESUDA

Lisa King แบรนด์ที่เห็นได้บ่อยให้หน้านิตยสารชั้นนำของโลก

ถ้าเป็นแฟนคลับของ Lisa King เราจะพบสินค้าของเธอได้ในห้างสรรพสินค้าใหญ่ชั้นนำของโลก อย่าง Neiman Marcus, Barneys หรือเห็นงานของเธอผ่านตาบนนิตยสารชื่อดังของต่างประเทศ

 

ลาย SCREWPRINT เอกลักษณ์สุดชิคโดย Lisa King

1

ถึงจะมีโปรดักส์ที่หลากหลายสำหรับผู้ชายและผู้หญิงไปจนถึงแอคเซสซอรี่อีกมากมาย แต่สิ่งที่ Lisa King อยากให้คนจดจำเมื่อนึกถึงเธอก็คือ ลักษณะของลายพิมพ์ ที่ถูกออกแบบมาอย่างตั้งใจ สวยงาม คงอยู่อย่างไม่ล้าสมัย และคลาสสิค อาจลองนึกถึงลาย Suiggle ของ Vivienne Westwood ที่ถูกใจคนแฟชั่นนานนับหลายปี

การันตีว่าเหมาะกับทั้งผู้หญิงผู้ชาย เพราะ Harry Styles ยังใช้แบรนด์นี้

S__5054597

สำหรับแฟนๆ ชาวไทยที่อยากสัมผัสไอเทมที่เปี่ยมไปด้วยแรงบันดาลใจของเธอ เตรียมช้อปคอลเลคชั่นพิเศษ Lisa King x SIWILAI ได้ตั้งแต่วันที่ 30 พฤศจิกายนนี้ เป็นต้นไป ที่ SIWILAI ชั้น 5 ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี โดยครั้งนี้ได้มีการร่วมมือกับแบรนด์ชั้นนำอย่าง Jim Thomson , Timo Trunks , Oomchoo และ Erb พร้อมเปิดพื้นที่ Customization สำหรับคนที่มีสไตล์ของตัวเองและต้องการตีความลายพิมพ์ในแบบที่แตกต่าง

 

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Jeab

Jeab.com ตอบโจทย์ “ผู้หญิงรุ่นใหม่” ด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงในยุคดิจิตอล

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.