[PR] ร่วมงานลอยกระทง ณ ริมทะเลสาบ พร็อพเพอร์ตี้ เพอร์เฟค 8 โครงการ

ทะเลสาบกว้างใหญ่เป็นจุดเด่นสำคัญภายในโครงการของ พร็อพเพอร์ตี้ เพอร์เฟค นอกจากให้ทัศนียภาพที่สวยงามแล้ว รอบทะเลสาบในแต่ละโครงการยังได้รับการจัดสรรเป็นพื้นที่พักผ่อนรองรับทุกกิจกรรมสันทนาการ อาทิ Lake Pavilion ศาลาพักผ่อนกลางน้ำ Infinity Boardwalk ทางเดินเล่นรายล้อมด้วยสวนสวย Jogging Trail ลู่วิ่งออกกำลังกาย ทั้งนี้ เพื่อความสุขและคุณภาพชีวิตที่ดีให้สายน้ำได้เนรมิตทุกวันเป็นช่วงเวลาที่เปี่ยมด้วยความพิเศษสำหรับสมาชิกทุกคนในครอบครัว

และในเดือนพฤศจิกายน ซึ่งตรงกับวันเพ็ญขึ้น 15 ค่ำ เดือน 12 เทศกาลพิเศษอย่างวันลอยกระทง จะจัดขึ้นในโครงการต่างๆ โดยกำหนดจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 16 และวันอาทิตย์ที่ 17พ.ย. เพื่อร่วมสืบสานวัฒนธรรมประเพณีไทยที่ดีงาม ให้ทุกท่านร่วมลอยกระทงบริเวณริมทะเลสาบ พร้อมสัมผัสความสดชื่น จากสายน้ำยามค่ำคืนและชมความละลานตาของแสงเทียนที่ส่องระยิบระยับทั้งผืนน้ำใน 8 โครงการ ได้แก่

  • เพอร์เฟค เพลส รัตนาธิเบศร์
  • เพอร์เฟค เพลส รังสิต 
  • เพอร์เฟค เพลส รามคำแหง – สุวรรณภูมิ
  • เพอร์เฟค เพลส สุขุมวิท 77-สุวรรณภูมิ 
  • เพอร์เฟค พาร์ค สุวรรณภูมิ
  • เพอร์เฟค พาร์ค พระราม5-บางใหญ่ 
  • เดอะ วิลล่า รัตนาธิเบศร์
  • เดอะ เลค@ เมโทรพาร์คสาทร

ภายในงานของแต่ละโครงการมีกิจกรรมต่างๆ ให้ร่วมสนุกทั้งคอนเสิร์ตศิลปิน อ๊อฟ ปองศักดิ์ ที่ เพอร์เฟค พาร์ค และ เพอร์เฟค เพลส รังสิต และศิลปิน แหนม รณเดช ที่เดอะ เลค@ เมโทรพาร์คสาทรโชว์พิเศษจาก Thailand’s Got Talentและ ชิงร้อยชิงล้าน ในแต่ละโครงการ รวมถึงยังมีการแสดงดนตรี การออกร้านต่างๆ ทั้งร้านค้า ร้านอาหาร และกิจกรรมอื่นๆอีกมากมาย เช่น การประดิษฐ์กระทงการประกวดนางนพมาศ และซุ้มเล่นเกมส์

นอกจากร่วมงานเทศกาลและสนุกสนานกับกิจกรรมต่างๆ อย่างเต็มที่แล้ว ระหว่างวันที่ 16-24 พ.ย. นี้ ในแต่ละโครงการยังพร้อมมอบข้อเสนอสุดพิเศษมากมาย อาทิ ดอกเบี้ยอัตราพิเศษ 2% นาน 2 ปี, ฟรีทุกค่าใช้จ่าย ณ วันโอน, ฟรีค่าบริการสาธารณะถึง 31 ธ.ค 57 ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ ที่นี่

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.