[PR] คืนชีวิตให้ผมแห้งเสียขาดการบำรุง สัมผัสผมนุ่มลื่นไร้ขีดจำกัด มีน้ำหนัก เงางามถึงขีดสุด!

ลืมแชมพูทุกขวดที่คุณเคยใช้! ลอรีอัล ปารีส ขอแนะนำ สุดยอดนวัตกรรมดูแลเส้นผม สูตรอ่อนโยนปราศจากสารซัลเฟต ค้นพบที่สุดของฟองครีมนุ่มละมุนและกลิ่นหอมอโรมา เติมชีวิตชีวาให้ประสาทสัมผัส พร้อมผสานคุณค่าการบำรุงของออยล์ 6 ชนิด

ที่สุดแห่งแชมพูบำรุงผมแห้งเสีย สัมผัสมหัศจรรย์แห่งคุณค่าออยล์ 6 ชนิด เพื่อผมนุ่มลื่น เปล่งประกายเงางามถึงขีดสุด

oleo therapy

L’Oreal Paris ในฐานะผู้เชี่ยวชาญด้านผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมมายาวนาน พร้อมมอบประสบการณ์ใหม่ในการดูแลเส้นผมกับ L’Oreal Paris ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมที่ปราศจากสารซัลเฟตหรือสารที่ทำให้เกิดฟองถึง100% ซึ่งเป็นสารที่เป็นต้นเหตุของผมแห้ง เปราะบาง รวมทั้งปราศจากสารเคมีอื่นๆที่ทำร้ายเส้นผมอย่างแว็กซ์และพาราเบน(สารกันเสีย) จึงทำให้ไม่มีสารเคมีตกค้างบนหนังศรีษะ แต่คงประสิทธิภาพในการบำรุงผมให้มีสุขภาพดี เปล่งประกาย เงางาม ด้วยส่วนผสมอันทรงคุณค่าจากธรรมชาติ นอกจากปราศจากสารต่างๆที่เป็นอันตรายต่อผู้ใช้แล้ว L’Oreal Paris Hair Expertise ยังมอบความรื่นรมย์ ให้คุณในขณะสระผมด้วยฟองโฟมที่มีเนื้อนุ่ม เนียนละเอียด ให้ความรู้สึกอ่อนโยน พร้อมกลิ่นหอมแบบธรรมชาติ ที่ช่วยให้รู้สึกผ่อนคลายระหว่างสระผม

ความจริงเกี่ยวกับคุณค่าออยล์: หลายคนอาจจะเข้าใจว่าแชมพูหรือคอนดิชันเนอร์ที่มีส่วนผสมของออยล์หรือน้ำมันจะยิ่งทำให้หนังศีรษะมัน แต่ความจริงแล้วการใช้ออยล์ทำความสะอาดหนังศีรษะในปริมาณที่เหมาะสมจะช่วยให้หนังศีรษะมีความชุ่มชื้นขึ้น ด้วยความพิเศษของนวัตกรรมออยล์จากดอกไม้ จึงให้สัมผัสที่ปราศจากความมันและไม่เหนียวเหนอะหนะ ลอรีอัล ปารีส แบรนด์ความงามอันดับ 1 ของโลกและผู้เชี่ยวชาญด้านการดูแลเส้นผม คิดค้นและพัฒนา ลอรีอัล ปารีส โอเลโอ เธอร์ราพี (L’Oreal Paris Oleo Therapy) ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมใหม่ล่าสุด สำหรับผมแห้งเสียที่ต้องการการบำรุงเป็นพิเศษ ปราศจากสารซัลเฟต ผสานคุณค่าสารสกัดและน้ำมันดอกไม้มากถึง 6 ชนิด เพื่อการฟื้นบำรุงผมอย่างล้ำลึก ผมแห้งเสียกลับนุ่มลื่นดุจแพรไหม ดูสุขภาพดี มีน้ำหนัก เปล่งประกายเงางาม

Perfect Oil Match: ไม่ใช่แค่ทำความสะอาดแต่ยังมีออยล์สกัดเพื่อพลังแห่งการฟื้น บำรุงอันเข้มข้น ให้ผมแห้งเสียกลับชุ่มชื่นนุ่มลื่น มีน้ำหนัก เงางามถึงขีดสุด ในเวลา 1-2 นาที

Oleo Therapy แชมพูและคอนดิชันเนอร์อุดมด้วยออยล์สกัดจากธรรมชาติมากกว่าแชมพูธรรมดาถึง 25 เท่า พร้อมปรนนิบัติความงามให้เส้นผมนุ่มลื่น มีน้ำหนัก เงางาม และเปล่งประกายด้วยคุณค่าการฟื้นบำรุงจากออยล์ 6 ชนิด จากสารสกัดและน้ำมันดอกไม้ ได้แก่ Argan Oil, Chamomile Oil, Gardenia Oil, Lotus Oil, Rose Oil และ Flaxseed Oil เข้าบำรุงล้ำลึก สามารถเติมเต็มความชุ่มชื้นให้ผมแห้งเสียกลับเงางาม ฟื้นบำรุงและคืนความชุ่มชื้นสู่เส้นผม ด้วย Replenishing System* อ่อนโยนด้วยสูตรที่ปราศจากสารซัลเฟตและเกลือที่รุนแรงต่อเส้นผม ปราศจากความมัน ไม่เหนียวเหนอะหนะ เข้าทำความสะอาดและบำรุงเส้นผมอย่างอ่อนโยนโดยไม่ทำให้ผมลีบแบน แล้วคุณจะรู้สึกถึงความมหัศจรรย์ของผมสวยอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน!

Magic of Oils คุณค่าออยล์ 6 ชนิด จากสารสกัดและน้ำมันดอกไม้

magic of oil

-Argan Oil
เป็นที่รู้จักว่ามีคุณสมบัติช่วยทำให้ผมนุ่มลื่นดุจแพรไหม เงางาม เป็นคอนดิชันเนอร์ผมจากธรรมชาติ อุดมด้วยวิตามิน E สามารถช่วยลดผมแตกปลายได้ ช่วยทำให้ผมชี้ฟูเรียบลื่นขึ้น
-Chamomile oil
ช่วยปลอบประโลมเส้นผมและหนังศรีษะอย่างอ่อนโยน ฟื้นบำรุงเส้นผมและหนังศีษะที่เหนื่อยล้าจากมลภาวะ
-Gardenia oil
ช่วยฟื้นบำรุงและคืนสภาพเส้นผมอย่างล้ำลึก ผมกลับเปล่งประกายเงางาม
-Lotus oil
ช่วยลดการเสื่อมสภาพก่อนเวลาของเส้นผม ลดผมขาดหลุดร่วง ทำให้เส้นผมแข็งแรง แลดูสุขภาพดีมีชีวิตชีวา
-Rose oil
ช่วยให้ความชุ่มชื้นอย่างล้ำลึก บำรุงผมแห้งเสีย เปราะขาดง่าย ให้กลับแลดูสุขภาพดี มีน้ำหนัก
-Flaxseed oil
ช่วยบำรุงหนังศรีษะให้ชุ่มชื้น รักษาความชุ่มชื้นเงางามของเส้นผม ช่วยให้ผมจัดทรงง่ายขึ้น

 

ด้วยสูตรที่คิดค้นมาเป็นพิเศษลอรีอัล ปารีส โอเลโอ เธอร์ราพี มอบสารบำรุงที่เข้มข้นในเนื้อสัมผัสที่เบาสบายแก่เส้นผมและหนังศรีษะ ให้ฟองครีมนุ่มละมุน กลิ่นหอมรัญจวนใจ ปราศจากความมัน และไม่ทำให้ผมลีบแบน สามารถใช้ทำความสะอาดเส้นผมได้เป็นประจำทุกวัน

ร่วมพิสูจน์ที่สุดของแชมพูและคอนดิชันเนอร์บำรุงผมแห้งเสีย ลอรีอัล ปารีส โอเลโอ เธอร์ราพี ขนาด 250 ม.ล. ในราคา 299 บาท ที่ด้วยตัวคุณเองได้แล้ววันนี้ ซุปเปอร์มาร์เก็ต, ไฮเปอร์มาร์เก็ต ชั้นนำทั่วประเทศ

ผลิตภัณฑ์ในกลุ่ม

oleo therapy1

ติดตามข่าวสารและกิจกรรมของลอรีอัล ปารีสได้ที่ www.lorealparisthailand.com และ www.facebook.com/lorealparisthailand

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.