‘ลอรีอัล ปารีส’ ดึงซุปตาร์ตัวแม่ ชมพู่-อารยา ปะทะ 5 สาวคนดังในลุคปารีเซียง ชิค

lorealpr

นิยามใหม่ของความงามแบบปารีเซียง ลอรีอัล ปารีส แบรนด์เครื่องสำอางชั้นนำระดับโลก ฉีกทุกกฎของความจำเจกับเมคอัพลุคแบบเดิมๆ จัดงาน “L’Oreal Paris – Parisian Chic” แคมเปญยิ่งใหญ่แห่งปีครั้งแรกของการเปิดตัวลุคปารีเซียง ชิค การันตีความสวยเก๋โดยซุปตาร์ตัวแม่ ชมพู่อารยา เอ ฮาร์เก็ต แบรนด์แอมบาสเดอร์ ลอรีอัล ปารีส และ 5 สาวคนดัง มารีญา พูลเลิศลาภ, แพทริเซีย กู๊ด, วทานิกา ปัทมสิงห์ อยุธยา, จินนี่เขริกา โชติวิจิตร และ จิ๋วจิ๋วสิปโปทัย ฉันทะสิริวัฒน์ มาถ่ายทอดอินเนอร์ของสาวปารีเซียงหลากสไตล์ ที่เซ็นทรัล คอร์ท ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

วิลาสินี ภาณุรัตน์ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดสินค้าเมคอัพ บริษัท ลอรีอัล (ประเทศไทย) จำกัด  กล่าวว่า “ในฐานะแบรนด์เครื่องสำอางชั้นนำระดับโลก เราจึงมักเป็นผู้นำเทรนด์เมคอัพใหม่ๆ เพื่อเอาใจสาวๆ ให้ได้สนุกกับการแต่งหน้าที่ใครเห็นเป็นต้องหลงใหล ล่าสุดกับสไตล์ปารีเซียง ชิค เรียกว่าเป็นลุคการแต่งหน้าที่ดูน้อยแต่มีอะไรให้สะดุดตาโดดเด่น โดยลุคแบบสาวปารีเซียง ชิคนี้ จะเป็นเมคอัพลุคที่ใช้ได้ตลอดเวลาไม่มี               ตกยุค และไม่มีพลาดแน่นอน หลักการความมินิมัลของสาวปารีเซียงก็ยังจะอยู่ที่การทำให้จุดใดจุดหนึ่งบนใบหน้าเด่นกว่าส่วนอื่นๆ ซึ่งเมคอัพแบบนี้คือสิ่งที่เราคิดว่าสาวไทยหลายๆ คนนั้นก็ได้แต่งอยู่แล้ว และน่าจะเป็นแนวที่สาวไทยก็ชื่นชอบเช่นกัน ซึ่งครั้งนี้ ทางลอรีอัล ปารีส มาพร้อม 5 สาวคนดังที่อวดลุคสาวปารีเซียงสุดชิคต่างคาแรคเตอร์ ให้สาวไทยแต่งตามกันได้ง่ายๆ ค่ะ”

ภายในงานตื่นตาไปกับโชว์เปิดตัว ชมพู่อารยา เอ ฮาร์เก็ต แบรนด์แอมบาสเดอร์ ลอรีอัล ปารีส มาประชันความสวยกับ 5 สาว 5 สไตล์แบบปารีเซียง

1

มารีญา พูลเลิศลาภ ตัวแทนของความ GLAM ด้วยลิปลอรีอัล ปารีส คัลเลอร์ ริช  เมทัลลิค แอดดิคชั่น สี 629 Pure Gold

2

แพทริเซีย กู๊ด ตัวแทนของความ LOLITA ด้วยลิปลอรีอัล ปารีส คัลเลอร์ ริช  เมทัลลิค แอดดิคชั่น สี 631 Rose Champagne

3

วทานิกา ปัทมสิงห์ อยุธยา ตัวแทนของความ SEXY ด้วยลิปลอรีอัล ปารีส คัลเลอร์ ริช  เมทัลลิค แอดดิคชั่น สี 632 Nior Star

4

จินนี่เขริกา โชติวิจิตร ตัวแทนของความ CLASSY ด้วยลิปลอรีอัล ปารีส คัลเลอร์ ริช  เมทัลลิค แอดดิคชั่น สี 630 Silver Spice

5

จิ๋วจิ๋วสิปโปทัย ฉันทะสิริวัฒน์ ตัวแทนของความ EFFORTLESS ด้วย  ลอรีอัล ปารีส ชายน์ ออน บาย คัลเลอร์ ริช สี 908 Rouge Haussmann

แต่งสวยสไตล์สาวปารีเซียง ชิค ด้วย ลอรีอัล ปารีส คอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดได้แล้ววันนี้ ที่ ซูเปอร์มาร์เก็ต, ไฮเปอร์มาร์เก็ต และที่เคาน์เตอร์ของลอรีอัล ปารีส ในห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป และพิเศษสุด!! สั่งซื้อได้แบบทันใจเพียงแค่คลิก http://www.lazada.co.th/lorealparis/

ติดตามข่าวสารและกิจกรรมเพิ่มเติมได้ที่ www.lorealparisthailand.com

http://www.lorealparisthailand.com/makeup/

www.facebook.com/lorealparisthailand

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
SPARKLE

SPARKLE

Every girl is beautiful in her own unique way.

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.