อยากมีดวงตาดูอ่อนเยาว์ ต้อง เติม-ยก-ดัน ใหม่ ! ลอรีอัล รีไวทัลลิฟท์ ฟิลเลอร์ อาย

rv filler eye

พูดถึงปัญหารอบดวงตา สาวๆหลายคนมักคิดถึงแค่ปัญหารอยตีนกาเท่านั้น แต่ความจริงสัญญาณความร่วงโรยรอบดวงตาไม่ได้มีแค่ริ้วรอยหรือผิวรอบดวงตาที่หย่อนคล้อย แต่ยังมีปัญหาผิวฝ่อที่ทำให้ผู้หญิงดูแก่ขึ้นมาก เพราะผิวฝ่อทำให้ริ้วรอยรอบดวงตาดูชัดเจนยิ่งขึ้นอาจเกิดปัญหาใต้ตาและผิวฝ่อตัว ซึ่งเป็นสัญญาณความแก่ที่แย่สำหรับผู้หญิงวัย 30-40 ปี ฉะนั้น ถ้าอยากมีดวงตาดูอ่อนเยาว์ ไม่ใช่แค่ปัญหาริ้วรอยแต่ต้องจัดการความหย่อนคล้อยและผิวฝ่อด้วย

ลอรีอัล ปารีส แบรนด์ความงามและผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้าในกลุ่มต่อต้านริ้วรอยอันดับ 1 ของโลก ได้ทำการศึกษาวิจัยร่วมมือกับผู้เชี่ยวชาญด้านผิวพรรณจากทั่วโลกถึงปัญหาผิวแก่กว่าวัยโดยติดตามการเปลี่ยนแปลงของผิวหน้าผู้หญิงอย่างต่อเนื่องเป็นเวลากว่า 35 ปีจนค้นพบว่าสาเหตุของผิวฝ่อจากการขาดน้ำ ไม่ชุ่มชื้น ที่ทำให้วิกฤติความแก่กว่าวัยเกิดขึ้นนั้น เกิดจากการที่ผิวของเราสูญเสีย ไฮยาลูรอนิด เอซิด (HA) สารให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวตามธรรมชาติ ลดลงอย่างต่อเนื่อง โดยอัตราการลดลงนั้นจะยิ่งเพิ่มขึ้นหลังผ่านอายุ 30 ปี ซึ่งทำให้ผิวฝ่อตัว ทางหนึ่งที่จะช่วยคืนความอ่อนเยาว์ให้ผิวได้คือต้องเติม HA ให้กับผิวเพื่อให้ผิวดูเอิบอิ่ม

ลอรีอัลจึงได้ทำการพัฒนา รีไวทัลลิฟท์ ฟิลเลอร์ อาย ครั้งแรกของลอรีอัลกับครีมลดเลือนริ้วรอยรอบดวงตา ที่อุดมไปด้วยไฮยาลูรอนนิค เอซิด อนุภาคขนาดเล็ก ทำให้เนื้อครีมซึมซาบเข้าสู่ผิวรอบดวงตาได้อย่างง่ายดาย พร้อมไฟโบซิล สารสกัดจากธรรมชาติ ช่วยในการลดเลือนริ้วรอยและเพิ่มความกระชับให้แก่ผิว รีไวทัลลิฟท์ ฟิลเลอร์ อาย จึงช่วยเติมริ้วรอยลึกให้ตื้น ยกผิวหย่อนคล้อยให้ดูกระชับ ดันผิวฝ่อให้ฟู ผลลัพธ์คือริ้วรอยลึกบริเวณดวงตาดูลดเลือน ผิวรอบดวงตาที่ดูหย่อนคล้อยยกกลับมากระชับ ดูฟูเอิบอิ่มจนใครก็ทักว่าหน้าดูอ่อนเยาว์ รีไวทัลลิฟท์ ฟิลเลอร์ อาย มาพร้อมนวัตกรรม Double Metallic Applicator ที่ให้ผลลัพธ์ยอดเยี่ยม 2 ประการ ด้านเรียบ (Flat side) ช่วยยกผิวรอบดวงตาที่ดูหย่อนคล้อยให้ดูกระชับ ด้านมน (Curve side) ช่วยเติมริ้วรอยลึกให้ดูตื้นได้ตรงจุด วิธีใช้ง่ายๆด้วยการบีบเนื้อครีมในปริมาณที่พอเหมาะทาบริเวณหางตามาหัวตาและวนไปที่เปลือกตาอย่างน้อย  5 รอบเพื่อประสิทธิภาพที่ดียิ่งขึ้น

ริ้วรอยใต้ตาดูตื้นขึ้น -18%

ผิวรอบดวงตาที่หย่อนคล้อยดูกระชับ -22%

ผิวใต้ตาดูฟู -23%

rv filler group

มาจัดการวิกฤตผิวดวงตากว่าวัย และเติมความเอิบอิ่มให้ดวงตาดูเต่งตึง ได้แล้วกับ ลอรีอัล ปารีส รีไวทัลลิฟท์ ฟิลเลอร์ อาย ขนาด 15 ม.ล. ราคา 999 บาท โดยใช้ควบคู่กับ รีไวทัลลิฟท์ ฟิลเลอร์ เดย์ครีม ราคา 949 บาท และ รีไวทัลลิฟท์ ฟิลเลอร์ เอสเซนส์ ราคา 999 บาท วันนี้ที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป

ติดตามข่าวสารและกิจกรรมของลอรีอัล ปารีสได้ที่  www.lorealparisthailand.com และ www.facebook.com/lorealparisthailand http://www.lorealparisthailand.com/revitaliftfiller

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Jeab

Jeab.com ตอบโจทย์ “ผู้หญิงรุ่นใหม่” ด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงในยุคดิจิตอล

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.