“แม็กนั่ม” เปิดตัว รสชาติใหม่! เพื่อความฟินให้สุด! กับ “Magnum Hazelnut Luxe” เฮเซลนัทกรุบกรอบ

ยพ:

บริษัท ยูนิลีเวอร์ ไทย เทรดดิ้ง จำกัด ผู้จัดจำหน่ายแบรนด์ไอศกรีมระดับโลก ‘แม็กนั่ม’ ตอกย้ำความเป็นที่สุดของไอศกรีมระดับพรีเมียม เปิดตัวไอศกรีมรสชาติใหม่ที่ยังไม่เคยมีใครได้ลิ้มลองกับ “Magnum Hazelnut Luxe (แม็กนั่ม เฮเซลนัท ลักซ์)” รสชาติ ที่แค่ได้ยินชื่อก็สัมผัสได้ถึงความละมุนกลมกล่อมแบบฟินที่สุด! พร้อมต้อนรับการหวนกลับมาของตัวแม่แห่งวงการ ชมพู่อารยา ครองบัลลังก์แบรนด์แอมบาสเดอร์อีกครั้ง งานนี้แม็กนั่มเนรมิตพื้นที่จัดงาน ให้เป็น “Magnum Fin Square” หรือ จัตุรัสแห่งความฟิน  นัดรวมตัวเหล่าดาราเซเลบริตี้มากมาย ร่วมดื่มด่ำฟินให้สุดกับแม็กนั่มรสชาติใหม่ ท่ามกลางสื่อมวลชนมากมาย เมื่อวันศุกร์ที่ 9 มีนาคม 2561 ณ ลานพาร์ค พารากอน

batch__1DX8458

ภายในงานพบกับการเปิดตัวMagnum Hazelnut Luxe ไอศกรีมรสเฮเซลนัทเข้มข้น เคลือบช็อกโกแลตเบลเยี่ยมแท้หนากรอบ และชิ้นถั่วเฮเซลนัทจากประเทศตุรกี เคลือบคาราเมลกรุบกรอบ อย่างอลังการตระการตา นำความอร่อยเหนือระดับมาเสิร์ฟให้ทุกคนโดย ชมพู่อารยา ที่นั่งมากับรถม้าสุดเลิศหรู และเต็มไปด้วยไอศกรีมแม็กนั่มรสชาติใหม่ ตามมาด้วยการแข่งขันกัดไอศกรีมสุดฟินของเหล่าเซเลบตัวแม่อย่าง โอปอล์ ปาณิสรา, ซินดี้ สิรินยา, แพร วทานิกา, ฟิลลิปส์  The Face Men Thailand, และโทนี่ รากแก่น ที่จะมากัดแม็กนั่มส่งเสียง Crack! บ่งบอกซิกเนเจอร์ของช็อกโกแลตแท้กรุบกรอบของไอศกรีมแม็กนั่มกันให้สนั่นจัตุรัสแห่งความฟิน     และพลาดไม่ได้เลยจริงๆกับกิจกรรม “Make My Magnum” ที่ให้ทุกคนสามารถออกแบบเมนูไอศกรีมแม็กนั่มในสไตล์ของตัวเองผ่านจออัจฉริยะ ที่กดเลือกท็อปปิ้งปุ๊บ ออเดอร์ส่งตรงไปที่เชฟปั๊บ! ซึ่งธีมการจัดตกแต่งไอศกรีมแม็กนั่มในปีนี้ บอกเลยว่า…ไม่เหมือนครั้งก่อนๆที่ผ่านมาแน่นอน เพราะปีนี้แม็กนั่มเน้นความเรียบหรู ดูมีสไตล์แบบไฮแฟชั่น สวยน่าทาน แถมยังรสชาติละมุนนุ่มลิ้น จนต้อง #ฟินให้สุด #TakePleasureSeriously #MagnumThailand

batch__1DX8656

นำทีมความฟินให้สุดโดยมร. อะบิจิต กุลคาลนิ ผู้อำนวยการฝ่ายส่งเสริมการตลาดไอศกรีมวอลล์ และคุณสวภัทร โรจนพฤกษ์ ผู้จัดการแบรนด์ผลิตภัณฑ์ไอศกรีมแม็กนั่ม พร้อมเหล่าคนดังเซเลบคับคั่ง อาทิ บี น้ำทิพย์, ณัฐ เทพหัสดิน, แป้ง อรจิรา, แนท อนิพรณ์, เต๋า เศรษฐพงศ์, เผ่าเพชร เจริญสุข, ซอนญ่า สิงหะจุ๋ย จรสพรรณ สวัสดิวัตน์ . อยุธยา, ปอนด์ หฤทัย ไชยันต์ . อยุธยา, ติ๊นา ศุภนาฏ, โจเซฟ และ มิกกี้ The Face Men Thailand

batch__1DX8412

ติดตามข่าวสารและภาพย้อนหลังงาน ‘Magnum Fin Square จัตุรัสแห่งความฟิน’  ได้ที่ www.magnumicecream.com หรือ Facebook.com/MagnumThailand และสัมผัสรสชาติสุดพรีเมียม ฟินให้สุดไปกับเนื้อไอศกรีมรสเฮเซทนัทและความกรุบกรอบของชิ้นถั่วเฮเซลนัทเคลือบคาราเมลที่ไม่เหมือนใคร ในราคาเพียง 50 บาท อร่อยเหนือระดับ แต่ให้ค่าพลังงานและปริมาณน้ำตาลที่น้อยกว่าเดิม พร้อมกันทั่วประเทศได้ตั้งแต่วันที่ 15 มีนาคม 2561 เป็นต้นไป ที่ร้านค้าทั่วไป, 7- Eleven, แฟมิลี่มาร์ท และซุปเปอร์มาร์เก็ตทั่วประเทศ

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
SPARKLE

SPARKLE

Every girl is beautiful in her own unique way.

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.