“ใหม่ – ดาวิกา” สวยสยบ! ประกบ “อาเล็ก” โชว์สุดปัง…เล่นสุดเริ่ด เปิดตัว “แม็กนั่ม เรด เวลเว็ท”

page

เป็นอีกหนึ่งโชว์สุดปังแห่งปีที่ “แม็กนั่ม” จัดให้! กับการเนรมิตไปรษณีย์กลางให้กลายเป็นโรงแรมหรูสุดสนุก พร้อมชวนซุป’ตาร์นางเอกพันล้าน “ใหม่ – ดาวิกา โฮร์เน่” มาแปลงโฉมแบบเล่นให้เริ่ด! คู่กับ “อาเล็ก – ธีรเดช เมธาวรายุทธ” กับโชว์เปิดตัวไอศกรีมรสชาติใหม่ล่าสุดสุดเย้ายวน “แม็กนั่ม เรด เวลเว็ท” (Magnum Red Velvet) โดยมี จอห์น – วิญญู วงศ์สุรวัฒน์ รับหน้าที่พิธีกร ณ อาคารไปรษณีย์กลาง บางรัก เมื่อวันอังคารที่ 25 เมษายน 2560 ที่ผ่านมา

magnum redvelvet (1)

magnum redvelvet (4)

ภายในงานเรียกว่าจัดเต็มอลังการสมความเป็นปาร์ตี้สุดเอ็กคลูซีฟ ให้เหล่าชาวสุขนิยมมาร่วมดื่มด่ำความสนุกในแบบหฤหรรษ์กันตลอดทั้งคืน ทั้งเนรมิตประหมูหมุนสุดคลาสซี่ไว้รอต้อนรับที่ทางเข้า รวมทั้งเนรมิตโรงแรมสุดสนุกที่จำลองห้องต่างๆ ให้ได้มาย้อนวัยแบบไม่เคยคิดที่จะหยุดเล่น อาทิ ห้อง “ไวท์ช็อกโกแลต”, ห้อง “Upside – Down” และ ห้อง “เรด เวลเว็ท” เลานจ์บาร์สุดคลาสซี่ พร้อมทั้งแม็กนั่มดิปปิ้งบาร์สุดเก๋ ที่คุณสามารถมาเลือกดิปปิ้งคู่กับไอศกรีมแม็กนั่ม เรด เวลเว็ท ในแบบเฉพาะตัวของคุณเอง ก่อนจะเริ่มต้นโชว์ที่ทำเอาทุกคนตะลึง เพราะเปิดตัว “ใหม่” บนสลิงสูง ที่เธอเล่นกับกราฟฟิคด้านหลังได้อย่างเพอร์เฟ็คท์ ก่อนจะโชว์ร่วมกับ “อาเล็ก” ที่ทั้งคู่ต่างไม่มีเคอะเขิน ถ่ายทอดความสนุกตามสไตล์ “แม็กนั่ม” แบบฉบับเล่นให้เริ่ด! ได้อย่างลงตัว

magnum redvelvet (3)

งานนี้ ใหม่ – ดาวิกา เล่าว่า “ปีนี้พิเศษจริงๆ ค่ะ เพราะแม็กนั่ม เรด เวลเว็ท เปิดตัวในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และออสเตรเลีย เป็นภูมิภาคแรกของโลก ดังนั้น เพื่อให้สมกับความพิเศษนี้ ก็เลยเป็นที่มาของงานนี้ และโชว์สุดสนุกในครั้งนี้ ใหม่ตั้งใจมากในครั้งนี้ เพราะก่อนจะมาโชว์จริง มีการซ้อมกันหนักมาก เพื่อให้ทุกอย่างเป๊ะ และถ่ายทอดความสนุกแบบเล่นให้เริ่ด ตามคอนเซ็ปต์ในครั้งนี้ โดยต้องมาโหนสลิงและเล่นแอ็คติ้งกับภาพฉากด้านหลัง ที่จะต้องมีทั้งลงบันได เต้น ทุกอย่างเกิดขึ้นเร็ว แต่ก็พยายามทำออกมาให้ดีที่สุดค่ะ” นอกจากนั้น ภายในงาน ยังมีเหล่าดารามาร่วมงาน อาทิ จอห์น – วิญญู วงศ์สุรวัฒน์, ป๊อก – ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์ ที่ควงคู่มากับ มาร์กี้ – ราศรี บาเล็นซิเอก้า, ไอซ์ – อามีนา กูล, บีม – ศรัณยู ประชากริช ฯลฯ มาร่วมดื่มด่ำความสนุกจากแม็กนั่ม กันอย่างคับคั่ง

magnum redvelvet (10)

magnum redvelvet (9)

magnum redvelvet (7)

magnum redvelvet (2)

magnum redvelvet (12)

magnum redvelvet (5)

magnum redvelvet (6)

magnum redvelvet (11)

magnum redvelvet (8)

สำหรับความสนุกสุดเริ่ดแบบนี้ ติดตามกันให้ดีว่า #MagnumThailand เตรียมไปมอบความสนุกทั่วประเทศเร็วๆ นี้ ติดตามได้ทาง www.magnumicecream.com/th/th/home.html หรือFacebook.com/MagnumThailand หรือร่วมสัมผัสรสชาติไอศกรีมรสชาติใหม่สุดเทรนดี้ “Magnum Red Velvet” (แม็กนั่ม เรด เวลเว็ท) กับส่วนผสมที่ดีที่สุดทั้งจากเมล็ดโกโก้สายพันธุ์ดี ซอสครีมชีส และไวท์ช็อกโกแลตแท้จากเบลเยี่ยมหนากรอบกลิ่นครีมชีสได้แล้ววันนี้ที่ร้านค้าทั่วไป, 7-Eleven, แฟมิลี่มาร์ทและซุปเปอร์มาร์เก็ตทั่วประเทศ ในราคาแท่งละ 50 บาท

เกี่ยวกับ Magnum Red Velvet

2. Magnum Red Velvet - Package

รสชาติใหม่ล่าสุดจาก “Magnum” รังสรรค์ด้วยแรงบันดาลใจจากเค้ก เรด เวลเว็ท เติมเต็มความหลงใหลของเหล่าคนรักขนมหวาน โดยเฉพาะ “คัพเค้ก” โดย “Magnum Red Velvet” (แม็กนั่ม เรด เวลเว็ท) ไอศกรีมรสช็อกโกแลตสีแดง ผสมซอสครีมชีส เคลือบไวท์ช็อกโกแลตแท้จากเบลเยี่ยม หนา กรอบ กลิ่นครีมชีส ถูกพัฒนาและคิดค้นสูตรขึ้นใหม่เป็นพิเศษ เพื่อคงเอกลักษณ์ความสุขของการดื่มด่ำรสชาติที่สัมผัสได้ถึงความหรูหราแต่แฝงความสนุกขี้เล่น ของชาวสุขนิยม (Pleasure Seekers) ตามแบบฉบับแม็กนั่ม มาพร้อมกับแพ็กเกจใหม่สีแดงสดใส ที่ดีไซน์ให้มีความขี้เล่น เพลย์ฟูล สนุกสนาน แต่ไม่ทิ้งความหรูหรา ด้วยตัวอักษรตัวเขียน #NeverStopPlaying สีทอง บนพื้นผิวฟอยล์สีแดง – ทองเมทาลิก พร้อมกับสัญลักษณ์ตัวอักษร M สุดคลาสสิกของโลโก้แม็กนั่ม ที่การันตีความเป็นแบรนด์ไอศกรีมชั้นนำระดับโลก

11. Magnum Red Velvet

3. Magnum Red Velvet

5. Magnum Red Velvet

6. Magnum Red Velvet

10. Magnum Red Velvet

8. Magnum Red Velvet

7. Magnum Red Velvet

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Jeab

Jeab.com ตอบโจทย์ “ผู้หญิงรุ่นใหม่” ด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงในยุคดิจิตอล

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.