พาส่อง Mamonde Cotton Veil กลุ่มผลิตภัณฑ์ที่มาพร้อมความนุ่มและบางเบาของเส้นใยดอกฝ้าย

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

mamonde

มามอนด์แบรนด์ผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางจากประเทศเกาหลี ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากขุมทรัพย์ความลับและพลังความงามที่ซ่อนอยู่ในหมู่มวลดอกไม้นานาพันธุ์ และเต็มเปี่ยมไปด้วยประสิทธิภาพการดูแลผิวพรรณของผู้หญิงเอเชียมามากกว่า 25 ปี

mamonde (5)

มามอนด์ขอแนะนำผลิตภัณฑ์กลุ่ม “Cotton Veil” ที่รังสรรค์และได้รับแรงบันดาลใจขึ้นจากความนุ่มและบางเบาของ Cotton หรือเส้นใยดอกฝ้าย เสมือนดั่งผ้าคลุมหน้าโปร่งแสง ที่ช่วยปกป้องผิวหน้าอันเนื่องมาจากผิวหมองคล้ำจากแสงแดดและมลภาวะสิ่งแวดล้อมต่างๆ ที่ต้องเผชิญตลอดวัน อีกทั้งกลุ่มผลิตภัณฑ์ “Cotton Veil” ยังอุดมไปด้วยแร่ธาตุและสารสกัด “Gossypium Herbaceum” จากดอกฝ้าย ซึ่งมีประสิทธิภาพในการถนอมผิวและป้องกันการสูญเสียความชุ่มชื่นของเกราะปราการผิวหน้า อันเนื่องมาจากการล้างหน้าบ่อยครั้งถึง 20% พร้อมช่วยปกปิดริ้วรอย แก้ไขข้อบกพร่องต่างๆ ของผิวหน้าได้อย่างตรงจุด มอบผลลัพธ์ที่บางเบาและผ่อนคลาย เผยผิวที่ดูเรียบเนียน เปล่งประกาย ตามลักษณะธรรมชาติของโทนสีผิว สู่ขั้นตอนต่อไปของการแต่งหน้าที่ติดทนและยาวนานตลอดวัน

เตรียมผิวหน้าให้เรียบเนียน บางเบา เปล่งประกายและติดทนนานตลอดวันด้วยผลิตภัณฑ์กลุ่ม “Cotton Veil” ประกอบด้วย

– Cotton Veil Primer SPF 50+/ PA+++ [Net Wt./ Price: 35 ml/ 650 THB ]

mamonde (1)

ไพรเมอร์เนื้อสัมผัสบางเบาดุจเส้นใยปุยฝ้าย คลี่ตัวก่อประกายฉ่ำวาว เพื่อสภาพผิวที่ดูชุ่มชื่น พร้อมซึมหายลงสู่ผิวหน้าอย่างรวดเร็ว ปรับสภาพพื้นผิวให้เรียบเนียน และลดความหมองคล้ำบนใบหน้า เผยความงามตามธรรมชาติ

• No. 01 Lilac Purple ไพรเมอร์สีม่วงอ่อน ช่วยปรับลดโทนผิวสีเหลือง ให้ผิวหน้าสว่างกระจ่างใส มีชีวิตชีวายิ่งขึ้น

• No. 02 Beige Rose ไพรเมอร์สีเบจอมชมพู ช่วยปกปิดจุดด่างดำ เผยผิวที่เรียบเนียน แลดูสุขภาพดี

– Cotton Veil Powder [Net Wt./ Price: 15 g/ 650 THB ]

mamonde (2)

แป้งฝุ่นเนื้อบางเบาโปร่งแสง เต็มเปี่ยมไปด้วยผงดูดซับความมันระหว่างวัน (Sebum Control Powder) และแร่ธาตุสารสกัดจากดอกฝ้าย ให้ผิวดูเนียนนุ่ม กระจ่างใสไร้ความมันอันเป็นสาตุของผิวหมองคล้ำ มอบสัมผัสอ่อนโยนต่อผิวหน้า เผยผิวสดใสตามธรรมชาติ

– Cotton Veil Pact [Net Wt./ Price: 12 g/ 650 THB ]

mamonde (3)

แป้งพัฟอัดแข็งสีขาว อณูแป้งเล็กละเอียดดุจเส้นใยฝ้าย ช่วยดูดซับน้ำมันจากผิวและรูขุมขนได้อย่างดี พกพาสะดวก เหมาะสำหรับการเติมแต่งหน้าระหว่างวัน

Shawn Jeong Make Up Artist

“ด้วยแรงบันดาลใจและแร่ธาตุสารสกัดจากดอกฝ้าย ในการรังสรรค์กลุ่มผลิตภัณฑ์ “Cotton Veil” ของมามอนด์นั้น “Cotton Veil Primer” จะทำงานเหมือนกับมอยส์เจอร์ไรเซอร์ ในการทำหน้าที่เตรียมผิวก่อนแต่งหน้า เพื่อให้พื้นผิวดูเนียนเรียบ ป้องกันผิวหน้าหมองคล้ำระหว่างวัน และทำให้เครื่องสำอางติดทนนานยิ่งขึ้น อีกทั้งยังมี “Cotton Veil Powder” และ “Cotton Veil Pact” ช่วยดูดซับน้ำมัน ลดความมันบนใบหน้าระหว่างวัน และป้องกันไม่ให้เครื่องสำอางกระจุกตัวตามร่องผิวและรูขุมขน พร้อมให้คุณได้เผยผิวตามความงามตามธรรมชาติอย่างแท้จริง นับเป็นผลตอบแทนที่น่าชื่นใจทีเดียว” Shawn Jeong (ฌอน ฌอง) ผู้เชี่ยวชาญทางด้านความงามของมามอนด์กล่าว

mamonde (4)

พบกับผลิตภัณฑ์ มามอนด์ คอตตอล เวล ได้แล้ววันนี้ ณ เคาน์เตอร์แบรนด์มามอนด์
 สาขาสยามพารากอน ชั้น M โทร. 02-610-7756
 สาขาเซ็นทรัลลาดพร้าว ชั้น 1 โทร. 02-541-1197
 สาขาเดอะมอลล์ งามวงศ์วาน ชั้น 1 โทร. 02-550-0465
 สาขาเดอะมอลล์ บางแค ชั้น G โทร. 02-482-9569

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
Facebook: https://www.facebook.com/Mamondethailand
Instagram: mamonde_thailand

 

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Jeab

Jeab.com ตอบโจทย์ “ผู้หญิงรุ่นใหม่” ด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงในยุคดิจิตอล

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.