Matara (มธรา) แบรนด์ไทยระดับลักซ์ชัวรี่ ความทันสมัยในความเรียบง่าย เปิดตัวแบรนด์แอมบาสซาเดอร์ กับ 3 สาวเซเลบริตี้ 3 สไตล์ ตัวแทนของผู้หญิงยุคใหม่

Matara (มธรา) แบรนด์ไทยระดับลักซ์ชัวรี่ ความทันสมัยในความเรียบง่าย เปิดตัวแบรนด์แอมบาสซาเดอร์ กับ 3 สาวเซเลบริตี้ 3 สไตล์ ตัวแทนของผู้หญิงยุคใหม่

นับเป็นเวลากว่า 6 ปีแล้ว ที่ Matara (มธรา) แบรนด์เครื่องประดับไข่มุกลักซ์ชัวรี่ระดับต้นๆ ของเมืองไทย ได้รังสรรค์เครื่องประดับไข่มุกให้เหมาะสำหรับคนทุกวัย ได้สวมใส่ในทุกโอกาส สลัดภาพเครื่องประดับไข่มุกแบบเดิม ให้ดูทันสมัยด้วยดีไซน์ที่เก๋และมีเอกลักษณ์เฉพาะของ Matara จนทำให้สามารถเติบโตในตลาดต่างประเทศอย่างรวดเร็ว นับว่าเป็นแบรนด์เครื่องประดับของคนไทยที่ประสบความสำเร็จอีกหนึ่งแบรนด์

ปัจจุบัน Matara ถือเป็นแบรนด์เครื่องประดับไข่มุกฝีมือคนไทย ที่ก้าวสู่ระดับอินเตอร์ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ด้วยการนำเสนอสร้อยไข่มุก ต่างหูมุก แหวนไข่มุก รวมถึงจิวเวลรี่มุกอื่นๆ ในตลาดหลายประเทศไม่ว่าจะเป็น ฮ่องกง อังกฤษ และฝรั่งเศส โดยเมื่อไม่นานมานี้ จินต์ – จงจินต์ จึงสุระ ในฐานะผู้บริหารด้านการตลาดแบรนด์ Matara ได้พาคอลเลกชั่นใหม่ Matara High Jewelry ไปเปิดตัวที่ประเทศบาห์เรน ซึ่งได้รับกระแสตอบรับที่ดีมากๆ
และมีแพลนที่จะเปิดตัวในอีกหลายประเทศทั่วโลก

สำหรับเป้าหมายในอนาคตของ Matara ที่จะขึ้นมาเป็นแบรนด์ชั้นนำระดับโลกนั้น จินต์ – จงจินต์ ก็เผยว่า อยากจะให้เป็นไปทีละสเต็ป เพราะนับตั้งแต่วันแรกที่สร้างแบรนด์ก็ตั้งใจที่จะทำให้ Matara
เป็นแบรนด์ที่ International โดยมองภาพรวมของตลาดเครื่องประดับไข่มุกไม่ใช่แค่ที่ไทย แต่คือผู้หญิงทั่วโลก

 

โดยในปีนี้ Matara ได้รังสรรค์คอลเลกชั่นใหม่ ภายใต้ชื่อ Matara High Jewelry รวบรวมเอาความงามของการผสมผสานที่เปล่งประกายที่สุดของธรรมชาติอย่างหาที่เปรียบไม่ได้ Mother of pearl อย่างเปลือกหอยมุกและเพชรน้ำงาม ผ่านการบรรจงสร้างของช่างฝีมือชั้นสูง เพื่อให้ได้ต่างหูมุกและจิวเวลรี่มุกที่สมบูรณ์แบบที่สุด

ระยะเวลากว่า 6 ปี ก็ถือว่าไม่น้อยเลยทีเดียว ที่ Matara ได้ออกแบบเครื่องประดับจากไข่มุกมากมายหลากหลายแบบ ออกมาให้สาวๆ ได้สวมใส่กัน โดยทั้ง 3 คอลเลกชั่นของ Matara ที่ออกมานับเป็นเครื่องการันตีความสำเร็จของแบรนด์
ได้ไม่น้อย โดยแต่ละคอลเลกชั่นนั้นต่างก็มีจุดเด่นที่แตกต่างกัน

เริ่มกันที่ Matara Studio คอลเลกชั่นแรกที่ Matara ทำขึ้นเพื่อตอบโจทย์
การเป็นแบรนด์เครื่องประดับไข่มุกแท้ โดย จินต์ – จงจินต์ เน้นว่า
“ต้องเป็นไข่มุกแท้เท่านั้น” คอลเลกชั่นนี้มาพร้อมกับดีไซน์ที่สวยคลาสสิก
ไร้กาลเวลา ตัวเรือนใช้ Silver เป็นหลัก เพื่อให้ใส่ได้ง่ายในชีวิตประจำวันและราคาจับต้องได้อยู่ระหว่าง 3,000 ถึง 30,000 บาท

ส่วน Matara Fine Jewelry เป็นอีกหนึ่งคอลเลกชั่นที่สวยสะดุดตา ดึงดูดให้สาวๆ
หลายคนต้องซื้อเก็บไว้ในครอบครอง โดยได้ทำงานร่วมกับแบรนด์ S.MANEEPHAND ผู้เชี่ยวชาญด้านเพชร โดยจะใช้เพชรแท้ ส่วนไข่มุกจะใช้สายพันธุ์อะโกย่า (Akoya Pearls)
จากญี่ปุ่น เป็นไข่มุกสีขาวทรงกลมที่เปล่งประกายและแวววาวมากที่สุดในบรรดาไข่มุกเลี้ยงทั้งหมด โดยคอลเลกชั่นนี้ก็จะแฝงไปด้วยความเปรี้ยวและเท่ไปในตัว

สำหรับ Matara High Jewelry คอลเลกชั่นที่เปรียบเสมือนงานอาร์ต ด้วยดีไซน์
ที่สวยคลาสสิก อีกหนึ่งระดับของเครื่องประดับที่ต้องใช้ความประณีตในทุกชิ้นส่วน ด้วยงานช่างฝีมือชั้นสูง เพื่อให้ได้ชิ้นงานที่สมบูรณ์แบบที่สุด โดยในประเทศไทยมีช่างเพียง 3 คนเท่านั้น
ที่สามารถทำได้ จึงได้ชื่อว่าเป็น High Jewelry

พิเศษไปกว่านั้นในคอลเลกชั่นนี้จะใช้เปลือกหอยมุกธรรมชาติ 4 สี หรือที่เรียกว่า
Mother of pearl ได้แก่ สีชมพู สีขาว สีน้ำเงิน และสีดำ นำมาเจียระไนรวมกันอย่างพิถีพิถัน สำหรับสาวๆ คนไหนที่ชอบงานคราฟต์ งานลายเส้น คอลเลกชั่นนี้ถือว่าเป็นชิ้นงานที่ควรค่าแก่การมีและสะสม อีกทั้งแต่ละสีของ Mother of pearl ก็ให้อารมณ์ความรู้สึกที่แตกต่างกันออกไป

หากจะกล่าวว่าเครื่องประดับจาก Matara ไม่ได้เป็นแค่เครื่องประดับที่สวมใส่เพื่อเพิ่มความสวยงามเพียงอย่างเดียว
แต่ยังสามารถเก็บรักษาเพื่อส่งต่อไปยังลูกหลาน เป็นการส่งต่อความรักจากรุ่นสู่รุ่นได้อย่างงดงาม และมีคุณค่าทางจิตใจ

พร้อมกันนี้ได้เปิดตัว 3 เซเลบริตี้สาว 3 สไตล์ ที่แตกต่างอย่างโดดเด่น ในฐานะแบรนด์แอมบาสซาเดอร์ ของ Matara แก้ม – สามสรา เอี่ยมเอกดุลย์  ตัวแทนของ Matara Studio
เซเลบริตี้สาว พ่วงด้วยตำแหน่งผู้บริหารยุคใหม่ มาพร้อมกับเสน่ห์ และความสวยคลาสสิก
ได้เผยความรู้สึกในฐานะที่เป็นตัวแทนของ Matara Studio ว่า

“รู้สึกดีใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของแบรนด์ เป็นลูกค้าของ Matara มาหลายปีแล้ว ชอบในความที่จิวเวลรี่ สวยไร้กาลเวลา จะใส่กี่ปีๆ ก็ยังสวย ทำให้เรามั่นใจในทุกๆ วัน ก่อนที่จะออกไปทำงาน ไม่ว่าจะไปไหนก็คอมพลีตลุคของเรา ตัว Matara Studio เองก็ถือว่าราคาน่ารักมาก
น้องๆ มหา’ลัย ถ้าจะเริ่มเก็บเป็นเหมือนการลงทุนที่คุ้มค่า”

 สำหรับตัวแทนของสาวมาดเท่ ผู้บริหารคนเก่ง มาพร้อมความสวยที่โดดเด่น
แพม – สิตามนินท์ สุสมาวัตนะกุล แบรนด์แอมบาสซาเดอร์ ของ Matara Fine Jewelry
ก็บอกเป็นเสียงเดียวกันว่า

“รู้สึกดีใจที่ได้ represent Matara Fine Jewelry ส่วนตัวชอบหลายชิ้นเลยในคอลเลกชั่นนี้ เพราะมีความเป็นมินิมอล ดีเทลไม่ได้เยอะเกินไป แต่ว่าเป็นดีไซน์ที่ดูแล้วมีความโมเดิร์นต่างไปจากเครื่องประดับไข่มุกที่เรารู้สึกว่ามันมีความเป็นผู้ใหญ่ รู้สึกว่าใส่ได้ง่ายในทุกๆ วัน”

 ด้านต้นแบบแห่งความสำเร็จของผู้หญิงยุคใหม่ สวมบทนักธุรกิจ ควบคู่กับการเป็น Working Mom ดวง – วรรณพร โปษยานนท์ แบรนด์แอมบาสซาเดอร์ประจำ Matara High Jewelry ผู้เคยทำงานร่วมกับลักซ์ชัวรี่แบรนด์มามากมาย โดยชื่นชมถึงความประณีตในการออกแบบไว้ว่า

“ดวงเป็นคนที่ชอบงานออกแบบและดีไซน์มาก โดยเฉพาะงานหัตถศิลป์ รู้สึกว่า Matara ทำออกมาได้ดี เป็นผลงานคุณภาพชั้นสูงประหนึ่งกับแบรนด์ชั้นนำระดับโลกมีความเนี้ยบ
เรียกได้ว่าเป็นผลงาน Super High Jewelry”

ปัจจุบันแบรนด์ Matara มีหน้าร้าน ตั้งอยู่ที่ชั้น 2 ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี, ชั้น M ศูนย์การค้าเอ็มโพเรียม
และบริเวณทางเข้า Authors’ Lounge ของโรงแรมแมนดาริน โอเรียนเต็ล โดยสามารถติดตามข่าวสาร หรือสั่งซื้อ
สินค้าออนไลน์ได้ที่ www.matarastudio.com, Instagram: @matarastudio, Facebook: Matara Studio และ Line Official Account: @matarastudio

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Pinksmoke

Heart Of Darkness

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.