แม็กซ์ มาร่า คอลเลคชั่นประจำฤดูใบไม้ผลิ-ฤดูร้อน 2020

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

“นิยายต้องการตัวละครที่เป็นสายลับหญิงมากยิ่งขึ้น” และ “เพราะผู้หญิงถูกฝึกฝนมาให้เก็บความลับเก่ง” นี่คือคำพูดที่ นาตาชา วอลเตอร์ (Natasha Walter) นักเขียนสาวได้กล่าวไว้ โดยนิยายของเธอใช้ตัวละครหลักเป็นสายลับที่เป็นผู้หญิง และตัวละครที่ว่าไม่ใช่นักสืบหญิงคนแรก แต่เป็นตัวละครฮีโร่สาวสุดคลาสสิก โมเดสตี้ เบลส (Modesty Blaise) ที่โด่งดังอย่างมากในปี 1963 และเธอเป็นหนึ่งในไม่กี่คน ที่ล่าสุดได้สร้างปรากฏการณ์ใน BBC America Killing Eve รวมถึงการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลเอ็มมี่ถึง 9 รางวัล

แม็กซ์ มาร่า (Max Mara) ได้แรงบันดาลใจจากชุดของสายลับหญิงและตัวละครฮีโร่สาวสุดคลาสสิก โมเดสตี้ เบลส (Modesty Blaise) โดยเปรียบ Modesty Blaise เสมือนสายลับ 007 ยุคใหม่ ซึ่งตัวละครนี้ได้สวมเสื้อเทรนช์โค้ทสไตล์นักสืบ รวมถึงชุดยูนิฟอร์มของทหารที่สะท้อนถึงพลังที่กล้าหาญของหญิงสาว

ผู้หญิงในแบบฉบับ แม็กซ์ มาร่า จึงต้องเตรียมพร้อมรับสำหรับทุกสถานการณ์ ไม่ว่าจะทำภารกิจหรือไปงานเลี้ยง อย่างชุดกระโปรงยาวลายผ้าเพสลีย์และชุดโทนสีพาสเทล รวมถึงกระเป๋า Whitney ที่ได้รับการออกแบบมาอย่างสมบูรณ์แบบ ซึ่งมีขนาดทั้งขนาดเล็กแบบสะพายข้างและใบใหญ่แบบโอเวอร์ไซส์

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Jeab

Jeab.com ตอบโจทย์ “ผู้หญิงรุ่นใหม่” ด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงในยุคดิจิตอล

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.