Max Me เปิดตัวฟีเจอร์ใหม่ Max มู นำทีมโดย อ.คฑา ชินบัญชร นักโหราศาสตร์ชื่อดัง เสริมความปังต้อนรับปีกระต่าย

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

“แมกซ์ โซลูชัน” ปังไม่ไหว ล่าสุดผนึกกำลังกับ บริษัท โมโน ไซเบ้อร์ จำกัด พัฒนาบริการใหม่ “Max มู” เอาใจสายมูตัวจริง ด้วยการรวมทีมนักพยากรณ์ และนักโหราศาสตร์ชื่อดังของเมืองไทย นำทีมโดยอ. คฑา ชินบัญชร บริการพยากรณ์ออนไลน์แบบเจาะลึกทุกศาสตร์ เสริมมงคลชีวิตรับปี 2566 ได้แล้ววันนี้ที่แอป “Max Me” เท่านั้น!

 

คุณพร้อมศักดิ์ จรัญญากรณ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัทแมกซ์ โซลูชัน เซอร์วิส จำกัด บริษัทในเครือพีทีจี เปิดเผยว่า จากกระแสตอบรับที่ดีเกินคาดของยอดผู้ใช้บริการแอปพลิเคชัน Max Me ที่มาร่วมเปิดประสบการณ์กิน ดื่ม เที่ยว ช้อป เชื่อมโยงทุกไลฟ์สไตล์ชีวิตอย่างลงตัว พร้อมเติมเต็มทุกการใช้จ่ายให้ง่ายดายยิ่งขึ้นผ่าน Max Me Wallet โอกาสนี้เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองความสำเร็จและตอบแทนลูกค้าสมาชิกทุกราย เราจึงร่วมกับบริษัท โมโน ไซเบ้อร์ จำกัด พัฒนาบริการใหม่ล่าสุด ที่ชื่อว่า “Max มู” นำเสนอบริการพยากรณ์ออนไลน์แบบครบวงจร บนแอป Max Me โดยคณะนักโหราศาสตร์ชื่อดัง นำทีมโดย อ. คฑา ชินบัญชร พญาการไพ่ยิปซีเพื่อเป็นทางเลือกให้สมาชิกเข้าถึงการพยากรณ์ที่น่าเชื่อถือ ทุกศาสตร์พยากรณ์ ได้ง่าย ตรงทุกความต้องการ อาทิ โหราศาสตร์ไทย ไพ่ยิปซี ฮวงจุ้ย และศาสตร์อื่นๆ อีกมากมาย โดยเริ่มเปิดให้บริการครั้งแรก ตั้งแต่วันที่ 1 ธันวาคม 2565 เป็นต้นไป

“ศาสตร์การพยากรณ์และเคล็ดลับเสริมดวงต่างๆ เป็นความเชื่ออยู่คู่คนไทยมายาวนาน และในโลกที่เปลี่ยนแปลงไปการพยากรณ์ถูกนำมาปรับใช้อยู่บนแพลตฟอร์มออนไลน์เพื่ออำนวยความสะดวกให้ผู้บริโภคยิ่งขึ้น จึงเป็นจุดเริ่มต้นของการพัฒนาบริการ Max มู ให้แก่สมาชิกของเราทั่วประเทศได้เติมพลังดีๆ รับปีใหม่ 2566 ที่กำลังจะมาถึง ซึ่งในวันนี้ (1 ธ.ค.) ถือเป็นฤกษ์ดีที่จะเปิดบริการ “Max มู” อย่างเป็นทางการ โดยได้รับเกียรติจาก อ.คฑา ชินบัญชร นำทีมทีมนักพยากรณ์ และนักโหราศาสตร์ชื่อดังมาร่วมกิจกรรมย่านราชประสงค์ ไหว้ขอพรพระแม่ลักษมี ท้าวจตุโลกบาล ณ เกษรวิลเลจ พร้อมไหว้ขอพรท้าวมหาพรหม โดยนำคณะนางรำ 9 ชีวิต มาร่วมแสดงรำถวายในพิธีอีกด้วย” นายพร้อมศักดิ์ กล่าว

คุณกัญญภัทร สุขสมาน ผู้อำนวยการหน่วยกลยุทธอีเวนต์และการตลาด ออนไลน์ บริษัท โมโน ไซเบ้อร์ จำกัด กล่าวว่า “บริษัทฯ เป็นผู้ให้บริการเว็บไซต์ Mthai.com มากกว่า 20 ปีและเป็นผู้มีประสบการณ์ด้านสื่อสังคมออนไลน์คุณภาพที่มีความน่าเชื่อถือ โดยแนวทางการนำเสนอคอนเทนต์ในเว็บไซต์ MThai คือ เชื่อในสิ่งที่ทำทำในสิ่งที่เชื่อ โดยผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางนำเสนอคอนเทนต์ไลฟ์สไตล์ ด้านความเชื่อ อาทิ พยากรณ์โชคชะตา, สีมงคล, ฤกษ์มงคล, ประวัติสถานที่มงคลสวยงาม, เลขมงคล, บทสวดมนต์, คาถามงคล รวมถึงคำสอนและเคล็ดลับเสริมมงคลต่างๆ เพื่อเป็นข้อมูลและเป็นแนวทางให้สามารถนำไปปรับใช้ในชีวิตได้และช่วยเสริมสร้างพลังใจที่ดีให้ทำการสิ่งใดก็ประสำเร็จความสำเร็จและมีความสุข

 

 

ทั้งนี้การผนึกกำลังระหว่างทาง Max Me กับ เว็บ MThai นั้นได้มีการศึกษาความเป็นไปได้ของตลาดในด้านต่างๆ เพื่อประเมินความเป็นไปได้ทางธุรกิจ ซึ่งคาดว่าการบริการในด้านเกี่ยวกับความเชื่อนั้นจะสามารถขับเคลื่อนธุรกิจสร้างมูลค่าเพิ่มการตลาด เพื่อรุกธุรกิจสายมูครบวงจร โดยคาดว่าจะเห็นรายได้จากธุรกิจดังกล่าวในปีหน้าเป็นต้นไป”

ด้านอาจารย์คฑา ชินบัญชร นักโหราศาสตร์ชื่อดังกล่าวว่า “ทุกชีวิตมีเส้นทางและการเดินทางของตนเองที่ล้วนแตกต่างกันไป บริการ Max มูจึงเปรียบเสมือนทางเลือกที่เข้ามาช่วยเสริมพลังใจเชิงบวกและเติมเต็มความมั่นใจให้กับผู้ที่มีความเชื่อและแรงศรัทธาตามแต่วิจารณญาณเฉพาะบุคคล ซึ่งในปี 2566 ที่จะมาถึงนี้ นับเป็นปีกระต่ายมงคล อยากอวยพรให้ทุกคนประสบแต่สิ่งดีๆ แคล้วคลาดจากภยันตราย พร้อมเปิดรับพลังงานเชิงบวกและมีสติในการใช้ชีวิตอยู่เสมอ”

 

 

ทั้งนี้ สมาชิก Max Card สามารถลงทะเบียนรับบริการ Max มู ได้ที่แอป Max Me โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย หลังลงทะเบียน สมาชิก Max Card จะได้รับคำพยากรณ์ดวงรายวัน สีมงคลเสริมดวง เคล็ดลับเสริมดวง เลขเด็ด พร้อมรับชม Live สด พิธีกรรม กิจกรรมทำบุญ และ คาถามงคลต่างๆ ซึ่งนอกเหนือจากบริการพื้นฐานที่ Max มู  เตรียมไว้ให้บริการฟรีแล้ว สมาชิก Max Card สามารถเลือกซื้อบริการเสริมอื่นๆ ที่ตรงกับความต้องการได้ อาทิ ดวงรายปี จาก อ.คฑา วอลเปเปอร์เสริมดวง ดูฮวงจุ้ย ปรึกษาหมอดูส่วนตัว ตรวจสอบเลขมงคล ตรวจเช็คฤกษ์มงคล ฝากใส่บาตรออนไลน์ บูชาของมงคล ไหว้พระ และแก้ชงออนไลน์ ทริปไหว้พระเสริมดวงและอื่นๆ อีกมากมาย โดยสามารถชำระเงินง่ายๆ ผ่าน Max Me Wallet ซึ่งมี วิธีการชำระเงินให้เลือก 3 รูปแบบ เงินใน wallet หรือ เงินบวก แต้ม Max Point หรือ ชำระด้วยแต้ม Max Point ทั้งหมด

ยิ่งไปกว่านั้น เมื่อซื้อสินค้าและบริการ บนฟีเจอร์ Max มู ทุกๆ50 บาท สมาชิก Max Card จะได้รับ Max Point 1 แต้ม* ส่วนสมาชิก Max Card Plus จะได้รับ Max Point 2 แต้ม* เชิญทุกคนมาร่วมเสริมพลังชีวิตตลอดปีกระต่ายมงคล ได้ที่ Max Me แอปสดใหม่ที่คุณต้องมี สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ 1614

 

 

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Jeab

Jeab.com ตอบโจทย์ “ผู้หญิงรุ่นใหม่” ด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงในยุคดิจิตอล

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.