“Maybelline” อัพเดทเทรนด์เมคอัพฮอตร้อนฉ่าส่งตรงจากนิวยอร์กแฟชั่นวีค!!!

อัพเดทเทรนด์เมคอัพฮอตร้อนฉ่าส่งตรงจากนิวยอร์กแฟชั่นวีค!!!

collage

เปิดซีซั่นความฮอตร้อนฉ่าอีกครั้ง ณ นิวยอร์กแฟชั่นวีคล่าสุด เมื่อสองสาว เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ แบรนด์แอมบาสเดอร์ของเมย์เบลลีน นิวยอร์ก และเกรซ-ณัฐธยาน์ บุญชมไพศาล ผู้ชนะรายการเดอะเฟซ 3 ไปร่วมงานประชันความสวย เผ็ช แซ่บกันคนละแบบ เรียกว่าแต่งออกมาเป็นสิบๆลุคทุกวันได้ไม่ซ้ำ เทรนด์ไหนปัง เทรนด์ไหนมา เราหยิบรวม 8 ลุคเมคอัพเด่นๆของสองสาวมาให้ดูกันแบบเต็มๆ

เริ่มต้นกับลุคของเจนี่ คือตัวแทนสาวนิวยอร์กที่ดูเหมือนจะไม่แต่งเยอะแบบสีสันจัดจ้าน แต่แฝงความมีดีเทลให้ดูเรียบโก้แบบ sophisticated  เพียงแค่มีไอเท็มชิ้นหลักๆที่ใช้ให้ดูโดดเด่นขึ้นมา ก็สามารถเปลี่ยนลุคได้หลายแบบ

 resize1. ลุค Cool Boyish

Cool Boyish ลุคบอยๆก็ปังได้

ใครจะคิดว่าลุคบอยๆก็ดูเจิดได้ เมื่อเจนี่ไปงานปาร์ตี้ Max Mara ในลุคสุดคูลกับเมคอัพลุคที่เน้นโครงคิ้วหนา ขอบฟุ้งด้วย Fashion Brow Ultra Chalk ทำให้คิ้วไม่ดุแต่เป๊ะเวอร์ แมตช์กับปากสีนู้ดด้วย Color Jolt Matte เฉด 04 Show Off Nude ลิปสติกหัวคุชชั่นที่ทาง่าย เนื้อแมทแบบไม่แห้ง คอมพลีทลุคนี้ด้วยผมแบบเวทลุคและสูทขาว กลายเป็นสาวเก๋ เท่ สุดสตรอง พร้อมไป Make it Happen ในทุกสถานการณ์เลยจ้า

resize4. ลุค Sexy Party Nudes 

Sexy Party Nudes สวยนู้ดแบบเซ็กซี่

ไปงานปาร์ตี้ไม่เห็นจะต้องเน้นแต่สีปากแซ่บๆอย่างเดียว เพราะความเซ็กซี่ขั้นฮอตปรอทแตกด้วยโทนนู้ดก็ปังได้ เจนี่ไปร่วมงานปาร์ตี้ของเมย์เบลลีน นิวยอร์ก ในชุดสีนู้ดบอดี้คอน เพียงเน้นความโฉบเฉี่ยวของดวงตาพร้อมขนตาหนางอนเด้งด้วย Push up Drama Mascara ตัวดังที่ให้ขนตาสวยได้ไม่ง้อขนตาปลอม บวกกับพวงแก้มสวยระเรื่อสีนู้ดอมส้มกับ Master Flush Creator Powder เฉด Next to Nude รับกับปากโทนนู้ดโทนเดียวกันด้วย Lip Gradation เฉด Mauve ลิปคอมฟอร์ทแมท ทาแบบน้อยๆ และทาทับเบาๆ แบบ blend และ bold ลุคนี้รวมความเป๊ะปังแล้วเอาไปเลยแบบ10 10 10  

 resize6. ลุค Ombre Lips

Ombre Lips โก้ๆแบบสาวนิวยอร์ก

ลุคนี้กับความเรียบโก้ในชุดสีขาวกับรองเท้าแดงเพื่อไปดูโชว์ที่ Vivienne Tam สวยโดดเด่นหยุดทุกสายตาช่างภาพระดับอินเตอร์อย่าง Getty Images และเหล่าผู้สื่อข่าวนิวยอร์กเกอร์ที่ถึงกับมารุมล้อมถ่ายรูปเจนี่ เพียงแค่เลือกใช้ริมฝีปากโดดเด่นแบบ Ombre Lips ด้วยลิปสติก The Loaded Bolds ผสมผสานระหว่างเฉด 09 Midnight Date ที่ใช้ทาด้านในกับเฉด 12 Proud Pink ทาด้านนอก แล้วใช้นิ้วมือแตะเกลี่ยให้เข้ากัน พร้อมแมตช์กับดวงตาโทนสีบรอนซ์แบบเนเชอรัลลุคด้วยThe City Mini Palette สี Rooftop Bronzes มินิอายแชโดว์ พาเลทท์ 6 เฉดสีในตลับเดียว เพิ่มความคมชัดของดวงตาด้วยไลเนอร์เป๊ะเส้นคมกริบกับ Hyper Impact Liner อายไลเนอร์หัวแปรงเมจิกแบบใหม่ จับถนัด กรีดเส้นง่าย ควบคุมแม่นยำ  ไม่เลอะเปื้อน ลุคนี้ดูเหมือนเป็นลุคเบาๆ แต่ไม่น้อยเกินไปสาวๆเอาไปแต่งตามเป็น Everyday look หรือไปงานกันได้เลย

resize8. ลุค Simply Smokey

Simply Smokey สโมคกี้อายเบาๆ

ไม่จำเป็นว่าสโมคกี้อายจะต้องลงเข้มและหนักเสมอไป เจนี่ไปชมแฟชั่นโชว์ของ Sally Lapointe ด้วยลุคที่มีความน้อยแต่เรียบโก้จริงๆ โดดเด่นด้วยดวงตาสโมคกี้อายโทนเหลือบเขียวเบาๆจาก The City Mini Palette สี Urban Jungle ปัดแก้มให้ดูระเรื่อด้วย Master Flush Creator Powder สี After Glow บลัชไล่สีออกโทนส้มๆ ก่อนจะคอมพลีทลุคด้วย Hyper Tight Liner อายไลเนอร์แบบดำสนิท เส้นบางคมกริบ ด้วยหัวแบบหัก 15 องศาทำให้กรีดได้ง่ายทุกมุม เมคอัพลุคนี้รับกันสุดๆ กับผมดัดลอนอ่อนๆ มีความเป็นสาวเก๋ ชิคๆ แบบนิวยอร์กเกอร์ สามารถแต่งได้ทั้งกลางวันและกลางคืน

เรียกว่าไม่ผิดหวังกับตัวแม่อย่างเจนี่ที่มาในลุคแตกต่างกันด้วยไอเท็มง่ายๆที่เอามาฝากกันจากนิวยอร์ก มาถึงสาวเกรซบ้างที่งานนี้ถือเป็นการโกอินเตอร์ครั้งแรกกับเมย์เบลลีน นิวยอร์ก ในฐานะผู้ชนะจากรายการเดอะเฟซ 3 ที่เธอทำหน้าที่เป็นตัวแทนของสาวนิวยอร์กในอีกมุมที่มีความเผ็ช Fierce and Funกล้าเล่นสีสันให้ดูสนุกสนาน เน้นความโดดเด่นชัดเจนของสีปากเพื่อสื่อถึง Colors of New York และถ่ายทอดผ่านลิปสติก The Loaded Bold สีต่างๆที่กำลังเป็นเทรนด์ล่าสุด เพราะทุกที่คือสีสันรันเวย์สำหรับเกรซจริงๆ!!

resize11. ลุค Fearless Purple

Fearless Purple ปากม่วงเปรี้ยวโลกลืม

เกรซเปิดตัวมาอย่างปังกับลุคแรกที่ส่งความแซ่บมาให้ตั้งแต่ไปนั่งฟร้อนท์โรว์โชว์แรกของ Rebecca Minkoff ที่ทั้งขนาดสื่อและช่างภาพอินเตอร์ก็ให้ความสนใจ ด้วยความเปรี้ยวสุดจี๊ดจากสีปากม่วงโดดเด่น แน่นปังอย่าง The Loaded Bolds เฉด 16 Fearless Purple พร้อมเน้นงานขนตาด้วย Push up Angel Mascara  ครีเอทดวงตาสวยสไตล์สาย ฝ. ไม่ง้อขนตาปลอม แค่ลุคเดียวก็เอาอยู่ในทุกงานได้

 resize14. ลุค Black Bold Lips

Black Bold Lips ปากดำลึกลับน่าค้นหา

เผยความกล้า มั่น ตามแบบฉบับของเกรซด้วยลุคที่ไปดูโชว์ของ Vivienne Tam กับปากสีดำที่โดดเด่น จนไม่มีใครสู้กับ The Loaded Bolds เฉด 02Pitch Black สีดำที่ดูลึกล้ำ น่าค้นหานี้ได้  แถมยังเข้ากันได้ดีกับดวงตาที่เด่นชัดแบบสโมกกี้อาย ช่วยขับให้ดวงตาดูโดดเด่นด้วย The Rock Nudes Palette พาเลทท์สุดร็อคฮิตทุกรันเวย์นิวยอร์ก  ปิดท้ายด้วยดวงตาคมสวยด้วยไลเนอร์เป๊ะเส้นคมกริบอย่าง Hyper Tight Liner ตัวใหม่ล่าสุดแบบหัวหัก 15 องศาทำให้กรีดตาได้คมกริบ เข้าง่ายทุกมุม ลุคนี้สวยเผ็ชเด็ดสุดๆไปเลย

resize17. ลุค Red Rocks

Red Rocks แดงแซ่บร้อนแรง!

เกรซมาในลุคสาวเท่เพื่อไปดูแฟชั่นโชว์ Alice + Olivia โดยใส่ความสตรีทครีเอทจากลิปสติก2 สีแดง+ดำ เพื่อปากสุดปัง ลุคนี้สวยเป๊ะ แต่แฝงไว้ด้วยความเท่ และเพิ่มทริคแต่งหน้าเพื่อให้ขนตาหนาสุด พุ่งแบบไม่แคร์ขนตาปลอม เริ่มจากยกปลายหางตาให้หนา เฉี่ยว เปรี้ยว ด้วย Push Up Angel Mascara แล้วปัดทับอีกครั้งด้วย Push Up Mascara ให้ขนตางอนเด้งสุดอลัง เติมสีสันให้แก้มสวยด้วย Master Flush Creator Powder สี After Glow ที่ปัดน้อยๆ ก็สวยธรรมชาติ ถ้าปัดเยอะก็สีแน่นเว่อร์ และที่สำคัญคือความโดดเด่นที่ปากจาก The Loaded Bolds โดยเริ่มทาเฉด 09 Midnight Date และทาทับด้วยเฉด 02 Pitch Black กลายเป็นคอมพลีทสตรีทลุคอย่างเก๋ไก๋ได้อย่างไม่น่าเชื่อ

 resize20. ลุค Peek-a-boo Berry and Blue

Peek-a-boo Berry and Blue เสกลุคใหม่ได้ด้วยลิปสติกสองสี

ในวันที่สาวเกรซมากับทรงผมตรงยาวสลวย จึงต้องเพิ่มความสนุกให้เมคอัพด้วยสีปากสุดแซ่บ เก๋ เฉี่ยว สวยชิคมีดีเทลด้วยเทคนิคการทาลิปแบบombre เบลนไล่สี The Loaded Bolds เฉด 03 Wickedly White และเฉด 15 Berry Boss ที่ดูเฟมินีน สวยสะกดแทบทุกสายตา แต่เพราะว่ามีภารกิจต้องไปงานต่อ เกรซก็ยังสามารถ Make It Happen ด้วยตัวช่วยเพื่อเสกลุคใหม่ด้วยลิปสติกสีน้ำเงินสุดคูลอย่าง The Loaded Bolds เฉด 04 Audacious Blue ที่เปลี่ยนลุคง่ายให้จี๊ดแซ่บดูแฟชั่นด้วยปากสีน้ำเงินสุดคูล เรียกได้ว่าไม่ว่าจะใช้ลิปติกสีไหนสาวเกรซก็เอาอยู่ทุกสีจริงๆ

สาวคนไหนชอบเทรนด์ไหนลุคไหนแบบเจนี่และเกรซในนิวยอร์กแฟชั่นวีค สามารถไปจัดเมคอัพลุคตามได้ง่ายๆได้ที่ ซูเปอร์มาร์เก็ต, ไฮเปอร์มาร์เก็ต,บูทส์, วัตสัน, ร้านค้าปลีกทั่วประเทศ และที่เคาน์เตอร์ของเมย์เบลลีน นิวยอร์ก ในห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป  และพิเศษ! กับการสั่งซื้อทันใจผ่านทางออนไลน์ ได้แล้ววันนี้ ที่ http://www.lazada.co.th/maybelline-official-store/

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมพร้อมลุ้นรับของรางวัลมากมายได้ที่ 

Fan Page Maybelline NewYork (Thailand) ที่ www.facebook.com/maybellinethailand

หรือ www.maybelline.co.th และ YouTube Channel :

https://www.youtube.com/channel/UCk-29mIDhKAxKUJy3D-M8rA

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Jeab

Jeab.com ตอบโจทย์ “ผู้หญิงรุ่นใหม่” ด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงในยุคดิจิตอล

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.