สายแฟต้องการสิ่งนี้! เมื่อแบรนด์ MCM จับมือกับ Rabbit Card ออกบัตรสุดลิมิเต็ดในธีม Berlin Bear

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

ครั้งแรกในโลก กับ MCM Berlin Bear X Rabbit Card ที่แฟนๆ MCM ต้องไม่พลาดกับบัตร Rabbit Card สุดลิมิเต็ด ในธีม เบอร์ลิน แบร์ (Berlin Bear) นี้ที่ทาง MCM ตั้งใจรังสรรค์ขึ้นมาเป็นพิเศษ เพื่อตอบแทนแฟนๆ MCM ในประเทศไทยโดยเฉพาะ

การร่วมมือกันระหว่าง MCM (Modern Creation München) แบรนด์เครื่องหนังสุดฮิตจากประเทศเยอรมนี และ Rabbit Card ในครั้งนี้ MCM ได้ดีไซน์ลายกราฟิคสุดพิเศษที่มีลายเดียวในโลกลงบนบัตร Rabbit Card โดยทางแบรนด์ได้เลือกนำเอาลายโมโนแกรม (Monogram) ที่โดดเด่นและมีเอกลักษณ์ประจำแบรนด์อย่างลายวิเซโต้ โมโนแกรม (Visetos Monogram) มาผสมผสานเข้ากับธีม เบอร์ลิน แบร์ (Berlin Bear) อันเป็นลวดลายที่โดดเด่นของฤดูใบไม้ร่วง / ฤดูหนาว 2020 นี้ โดย Rabbit Card รุ่นนี้จะมีเฉพาะบัตรรูปแบบของ Adult (บุคคลทั่วไป) สามารถนำไปเติมเงินและเติมเที่ยวได้ที่สถานี BTS ทุกสาขา

สำหรับใครที่สนใจ สามารถเป็นเจ้าของ บัตร MCM Berlin Bear X Rabbit Card ได้แล้ว ตั้งแต่ วันที่ 19 ตุลาคม นี้ เพียงแค่ ซื้อสินค้า ชิ้นใดก็ได้จากหน้าร้าน MCM ประเทศไทย ทั้ง 4 สาขา MCM EmQuartier, MCM Central Embassy, MCM Siam Paragon, MCM ICONSIAM และ ทาง LINE: @MCMTHAILAND ก็รับไปเลย บัตร MCM Berlin Bear X Rabbit Card 1ใบ ต่อ 1 ใบเสร็จ

 

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Jeab

Jeab.com ตอบโจทย์ “ผู้หญิงรุ่นใหม่” ด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงในยุคดิจิตอล

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.