MCM Siam Paragon ปรับโฉมร้านใหม่ เรียบหรู แปลกใหม่ และดูสะดุดตา

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

batch_0LOW RES S02-022

MCM (Moderne Creation München) แบรนด์เครื่องหนังสุดโด่งดังจากประเทศเยอรมนี ได้ทำการเปิดตัวสโตร์แห่งใหม่ขึ้นใจกลางกรุงเทพมหานคร ที่ชั้น M, ฝั่งนอร์ธ, ศูนย์การค้าสยามพารากอน เมื่อวันที่ 15 ตุลาคม 61 ที่ผ่านมา ซึ่งร้าน MCM แห่งใหม่นี้มีพื้นที่ครอบคลุมทั้งหมดกว่า 79 ตารางเมตร

โดยตัวร้านนี้ถูกดีไซน์ออกมาให้อยู่ภายใต้คอนเซ็ปต์ที่เรียบหรู แปลกใหม่ และดูสะดุดตามากยิ่งขึ้นกว่าก่อน ซึ่งเป็นการผสมผสานของคอนเซ็ปต์แบบตะวันตกและตะวันออกเข้าด้วยกันไว้ภายในร้านเดียว สะท้อนกลับไปให้เห็นถึงเอกลักษณ์ของ แบรนด์ที่ต้องการนำเสนอได้อย่างงดงามและชัดเจน

บริเวณฟาซาด (façade) หรือด้านหน้าของทางร้าน รวมถึงบริเวณทางด้านข้างของร้านนั้นถูกสร้างขึ้นด้วยวัสดุพิเศษอันเป็นสีทองอร่าม ทำให้บรรยากาศภายนอกของตัวร้านดูเรียบง่ายแต่โอ่อ่า นอกจากนี้แล้ว ภายนอกตัวร้านยังคงมีการจัดวางไลท์บ็อกซ์ (light box) ตามมุมต่างๆของตัวร้าน รวมทั้งหมด 4 ด้านด้วยเช่นกัน ซึ่งรูปภาพบนไลท์บ็อกซ์แต่ละอันนั้น แสดงถึงแคมเปญของคอลเลกชั่นปัจจุบันของทางแบรนด์ MCM และจะถูกเปลี่ยนไปเรื่อยๆตามแต่ละซีซั่น

batch_0LOW RES S03-060

batch_0LOW RES S04-069

หากพูดถึงบริเวณภายในร้าน เมื่อเดินเข้ามาจะพบว่าตัวร้านถูกตกแต่งด้วยโทนสีอ่อนดูสบายตา อีกทั้งประดับประดาไปด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้ชั้นดี ทำให้บรรยากาศของร้านมีความอบอุ่น เป็นกันเอง องค์ประกอบทั้งหมดนี้จึงทำให้ร้าน MCM แห่งใหม่นี้มีความเรียบหรู โดดเด่นตามแบบฉบับของ MCM

นอกจากรูปแบบอันเรียบหรูทันสมัยของตัวร้านและบรรยากาศที่เป็นกันเองแล้วนั้น รูปแบบการจัดวางสินค้าก็ได้ถูกจัดแบ่งเป็นโซนอย่างชัดเจน กว้างขวาง สะดวกสบายต่อการเลือกชมสินค้ามากยิ่งขึ้น

batch_0LOW RES S01-010

เริ่มจากทางด้านฝั่งซ้ายสุดเมื่อเข้ามาภายในร้าน จะเป็นโซนจัดวางของกระจุกกระจิก อาทิเช่น กระเป๋าขนาดเล็ก และกระเป๋าสตางค์ และเมื่อเดินเข้าไปลึกยิ่งขึ้น จะพบกับโซนกระเป๋าคุณผู้ชาย ที่วางร่วมกับกระเป๋าเป้ (Stark Backpack) หลากหลายรูปแบบ หลากหลายสไตล์ อันเป็นเอกลักษณ์ที่ขาดไม่ได้ของแบรนด์ MCM

batch_0LOW RES S05-082

บริเวณท้ายร้านเป็นโซนจัดแสดงสินค้าอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็นเข็มขัด ผ้าพันคอ และแว่นตา นอกจากนี้นั้น มุมทั้ง 2 ด้านทางหลังร้าน ยังคงเป็นที่จัดวางกระจก เพื่อให้ลูกค้าทุกท่านได้เลือกลองสินค้าอย่างสะดวกสบาย

ทั้งนี้สินค้าภายในร้านมีให้เลือกมากมายหลายแบบด้วยกัน ครบครันตั้งแต่กระเป๋าแพ็คแบ็คสุดคลาสสิก กระเป๋าสตรี ตลอดจนกระเป๋าสตางค์ขนาดเล็กและแอ๊คเซสเซอรี่ต่างๆ

batch_0LOW RES S06-098

และเพื่อเป็นการเฉลิมฉลองการเปิดตัวสโตร์แห่งใหม่นี้ ทางแบรนด์ MCM ก็ได้เตรียมอีกหนึ่งความเอ็กซ์คลูซีฟ ซึ่งก็คือกระเป๋าเป้ Stark Bebe Boo Backpack in MCM Cassette สีชมพู Velvet Pink ที่มีวางจำหน่ายในจำนวนจำกัดที่ 6 ใบ เฉพาะที่ร้าน MCM สาขาสยามพารากอนเท่านั้น

สามารถมาเยี่ยมชมร้าน MCM Siam Paragon โฉมใหม่พร้อมทั้งร่วมรับสิทธิพิเศษอีกมากมายได้แล้ววันนี้ที่ร้าน MCM ชั้น M ศูนย์การค้าสยามพารากอน โทร 02-129-4491

Facebook: mcmthailandofficial
Instagram: mcmthailand

 

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Jeab

Jeab.com ตอบโจทย์ “ผู้หญิงรุ่นใหม่” ด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงในยุคดิจิตอล

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.