Urban Decay แนะนำ 3 วิธีใหม่ ของการละลายล้างเครื่องสำอางให้หมด!

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

MELTDOWN HERO

มีหลายคนชอบผลิตภัณฑ์สูตรติดทนนานของ Urban Decay เอามากๆ และใช้แบบไม่ยั้งมือ แต่ปัญหาคือแล้วเราจะล้างออกให้หมดจดได้อย่างไร?!

ด้วยปัญหานี้ ทำให้ Urban Decay คิดค้น Meltdown Makeup Remover 3 สูตรใหม่มาให้ขจัดคราบเครื่องสำอางอย่างง่ายดาย แม้เมคอัพสูตรกันน้ำที่ล้างออกยากที่สุด ผลิตภัณฑ์เหล่านี้ทรงประสิทธิภาพทว่าอ่อนโยนต่อผิว ส่วนผสมบำรุงผิวมอบผิวสะอาด สดชื่น ไม่หลงเหลือร่องรอยของเครื่องสำอางแม้แต่น้อย และเสริมความชุ่มชื้นโดยไม่ทิ้งคราบมันตกค้าง

“DISSOLVING SPRAY”

3605971513770_meltdown_dissolving_spray

สเปรย์ทรงพลังเหลือร้าย(ทว่าอ่อนโยนต่อผิว!)นี้ พร่างพรมละอองบางเบาราวไร้น้ำหนัก และเริ่มทำงานทันทีที่สัมผัสกับเมคอัพ เพื่อสลายคราบเครื่องสำอางในทันทีด้วยการเช็ดเพียงครั้งเดียว — โดยไม่จำเป็นต้องถูหรือดึงรั้งผิวอันละเอียดอ่อนของคุณ รอให้คุณเห็นกับตาตัวเองเสียก่อนว่าสเปรย์นี้ทำงานได้ดีแค่ไหน สเปรย์นี้สามารถเช็ดเครื่องสำอางทุกประเภทออกได้หมด แม้มาสคาร่ากันน้ำ เพียงฉีดพรมลงบนสำลีก้อนแล้วเช็ดเมคอัพออก สูตรทรงประสิทธิภาพที่ปราศจากน้ำและไม่มีส่วนผสมของฟิลเลอร์นี้มีส่วนผสมเพียง 3 ชนิด ซึ่งหนึ่งในนั้นคือ วิตามินอีที่ช่วยปรับสภาพผิว

“CLEANSING OIL STICK”

3605971513817_meltdown_cleansing_oil_stick

ผลิตภัณฑ์ล้างเครื่องสำอางแบบ 3 ภาคซึ่งมีน้ำมันเป็นส่วนผสมหลักนี้ เปลี่ยนสถานะจากบาล์มเป็นน้ำมันเหลวและเป็นโฟมอณูละเอียด สลายเมคอัพอย่างอ่อนโยน ป้ายลงบนผิวโดยตรงขณะผิวแห้งแล้วคลึงเบาๆ กระทั่งบาล์มละลายเป็นน้ำมันเหลว พรมน้ำแล้วคลึงต่ออีกเล็กน้อยให้เกิดฟอง แล้วล้างออกด้วยน้ำ รูปแบบแท่งทำให้พกพาสะดวกและเหมาะสำหรับพกพาไปใช้ระหว่างเดินทาง—ไม่รั่วซึมเลอะเทอะ ไม่เสี่ยงต่อการถูกยึดที่แอร์พอร์ต เราผสานสารสกัดจากเหง้าขมิ้น น้ำมันเมล็ดทานตะวัน และวิตามินอีลงในสูตรน้ำมันอันหรูหรานี้ เพื่อให้ผิวรู้สึกนุ่ม สะอาด ปราศจากคราบเครื่องสำอางตกค้าง (นอกจากนี้กลิ่นหอมของ Cleansing Oil Stick ก็ยังยอดเยี่ยมไม่แพ้ประสิทธิภาพอีกด้วย!)

“LIP OIL STICK”

3605971515293_meltdown_lipoil_stick

ตอนที่เราพัฒนา Vice Liquid Lipstick เราชอบความติดทนนานของลิปสติกนี้ แต่เราก็ต้องพบกับความยุ่งยากเวลาต้องการเช็ดออกจากริมฝีปากให้หมด! เราจึงสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่ทรงประสิทธิภาพเพียงพอที่จะทำหน้าที่นี้ได้ นั่นก็คือ: Meltdown Lip Oil Stick ลบ Vice สีหนึ่งออก และเตรียมพร้อมสำหรับสีต่อไป สติกเนื้อเนียนนุ่มบางเบานี้ทาได้ลื่นเพื่อลบผลิตภัณฑ์แต่งริมฝีปากสูตรติดทนนานทั้งหลายของเรา สูตรผสมซึ่งมีน้ำมันเป็นส่วนผสมหลักของเราช่วยสลายลิปสติกสูตรติดทนนานอย่างง่ายดาย และเพราะเราใช้ระบบน้ำมันที่กลายเป็นเจล จึงให้สัมผัสนุ่มลื่นแต่ไม่มันเยิ้ม วิธีใช้ เพียงทาทั่วริมฝีปากแล้วเช็ดออก แล้วทำซ้ำอีกครั้ง ริมฝีปากจะสะอาด ชุ่มชื้น และพร้อมสำหรับการทาปากครั้งต่อไป สูตรปราศจากแว็กซ์ที่ช่วยปรับสภาพริมฝีปากของเรามีส่วนผสมที่ให้การบำรุง อาทิ วิตามินอีและเซราไมด์ เพื่อช่วยเติมเต็มริมฝีปากให้อวบอิ่ม นอกจากนี้ Lip Oil Stick ยังเสริมความชุ่มชื้นเป็นพิเศษจนคุณสามารถใช้ต่างลิปบาล์มได้เลย!

 

DISSOLVING SPRAY (ราคา 1,050 บาท), CLEANSING OIL STICK (ราคา 1,050 บาท) และ LIP OIL STICK (ราคา 650 บาท) มีวางจำหน่ายที่เคาเตอร์ Urban Decay เคาน์เตอร์เซ็นทรัล: สาขาชิดลม,ลาดพร้าว,และ ปิ่นเกล้า Sephora: สาขา Siam Center, Mega Bang Na, Central World, Emquartier เเละ Central Embassy

 

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Jeab

Jeab.com ตอบโจทย์ “ผู้หญิงรุ่นใหม่” ด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงในยุคดิจิตอล

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.