Miu Miu Fall/Winter 2017

IMG_1981

เมื่อความเปรี้ยวซ่า ผสมผสานกับทัศนคติความเป็น old school มิว มิว คอลเลคชั่นเสื้อผ้าสตรีประจำ ฤดูใบไม้ร่วง-ฤดูหนาว 2017 นำเสนอกลิ่นอายของดนตรีฮิปฮอปในยุค 70 และ 80 ซึ่งเข้ากันได้ดีกับเพลงประกอบแฟชั่นโชว์จากศิลปินฮิปฮอปวง De La Soul โดยแนวทางของคอลเล็คชั่นนี้จะเต็มไปด้วยความแตกต่างและความขัดแย้งในตัวเองอย่างมีความคิดสร้างสรรค์ เช่นการผสมผสานระหว่างความอ่อนโยนแบบผู้หญิงและความเข้มแข็งแบบผู้ชาย รวมไปถึงความทมัดแทมงที่มีรายละเอียดหรูหราประกอบอยู่

ss

การออกแบบของฤดูกาลนี้เต็มไปด้วยความหลากหลาย ผสมผสานดีไซน์จากยุค 20, 40, 60, 70, และ ยุค80  อย่างลงตัว สีพาสเทลและลายปริ้นท์กราฟฟิครูปแมว นกแก้ว โทรศัพท์ย้อนยุค และลายดอกไม้ ที่ให้ความรู้สึกของความเป็นเด็กหญิงที่แสนสนุกสนานได้รับแรงบันดาลใจมาจากยุค 70 และรูปทรงที่เน้นช่วงไหล่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากยุค 50 และ 80 ชุดเดรสที่มีความพริ้วไหว และชุดราตรีที่มีปกใหญ่สะท้อนถึงแฟชั่นในยุค 20

MiuMiuFW17_15

MiuMiuFW17_27

วัสดุและสีสันหลากหลายถูกนำมาใช้ในฤดูการนี้เช่น เฟอร์สังเคราะห์ ขนนกสังเคราะห์ พีวีซี ผ้าไหม และ ผ้านิตตกแต่งประดับประดาไปด้วยเพชรและเฟอร์เพื่อเพิ่มรายละเอียดและความความหรูหราให้กับคอลเลคชั่น

MiuMiuFW17_04

MiuMiuFW17_49

สิ่งที่โดดเด่นสะดุดตาที่สุดสำหรับฤดูกาลนี้คือช่วงไหล่ของเสื้อที่จะถูกเสริมให้สูงขึ้น เช่นเสื้อโอเวอร์ไซส์แจ็คเก็ตทรงบอมเบอร์ประดับเฟอร์หนานุ่ม เสื้อแจ็คเก็ตเสริมไหล่ เสื้อโค้ตพีวีซีสีใสประดับเฟอร์สังเคราะห์ตรงบริเวณปก เสื้อคลุมขนนุ่มขาดเอวด้วยเข็มขัดเพชร เครื่องประดับมากมายเช่น หมวกขนเฟอร์ ถุงมือ สร้อย ต่างหู และที่คาดผมเพชร รองเท้าประดับไปด้วยเข็มกลัดเพชรและเฟอร์

MiuMiuFW17_51

MiuMiuFW17_50

Palais d’Iéna ณ กรุง ปารีส ซึ่งเป็นสถานที่จัดแสดงงาน ถูกปกคลุม ห่อหุ้มไปด้วยขนเฟอร์ฟูนุ่มสีม่วงไลแล็ค ไม่ว่าจะเป็นบันได เสา และบริเวณที่นั่งของผู้ชมที่ถูกจัดเรียงกันเป็นแถว เว้นที่ตรงกลางไว้เป็นรันเวย์ โดยการตกแต่งบริเวณการจัดแสดงได้รับแรงบันดาลใจมาจากห้องนอนของเด็กสาวแรกรุ่น สะท้อนถึงความฝัน สิ่งที่ผู้หญิงอยากจะได้ และสิ่งที่ผู้หญิงอยากจะเป็น

MiuMiuFW17_showspace 02

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Jeab

Jeab.com ตอบโจทย์ “ผู้หญิงรุ่นใหม่” ด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงในยุคดิจิตอล

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.