“MOGA” สะท้อนความหรูหราที่จับต้องได้บนเส้นผม หลากเฉดสวยบนเทรนด์สีผม Bronde

headdmoga

หลากเฉดสวยแห่งแสงและเงาบนเทรนด์สีผม Bronde จาก MOGA สะท้อนความหรูหราที่จับต้องได้บนเส้นผม

ขอต้อนรับสู่สีสันใหม่ประจำฤดูกาลล่าสุด A/W2016 ภายใต้เฉดสีที่ทาง MOGA รังสรรค์มาเพื่อมอบความหรูหราเจิดจรัส และเปี่ยมไปด้วยสัมผัสโรแมนติกสวยสบาย บนพาเหรดเฉดสีบรอนด์ (Bronde) ที่เหมาะกับทุกๆ คน

stansmithy3S09_502_colormedium

โดยที่ครั้งนี้ MOGA ได้รับเกียรติจาก Wella Professionals ให้เป็นซาลอนเพียงแห่งเดียวของประเทศไทย ในการหยิบเอาเทรนด์สีผมประจำฤดูหนาวนี้มาเป็นแรงบันดาลใจในการสร้างสรรค์คอลเลค ชั่น “The Interpretion of A/W2016 Trend Bronde Luxe  by MOGA “ซึ่งถือได้ว่าเป็นการทำงานร่วมกันระหว่าง Creative Director และ Senior stylist ของ MOGA กระทั่งได้ผลงานผมสวยที่ตอบโจทย์ทั้งในเรื่องของแฟชั่นสีผม และการใช้งานได้ในชีวิตจริง เพื่อตอกย้ำความเป็นซาลอนซึ่งผสมผสานระหว่างไลฟ์สไตล์ แฟชั่น และศิลปะ เข้าด้วยกันได้อย่างมีเอกลักษณ์เป็นหนึ่งเดียว  เทรนด์สีบรอนด์ (Bronde) ถือกำเนิดจากสองสีผมยอดนิยมตลอดกาล นั่นคือ สีบลอนด์ (Blonde) และสีบรูเน็ตต์ (Brunette) นำมาผสมผสานกันกระทั่งได้เฉดสีใหม่สวยเก๋แปลกตา เป็นเฉดสีที่มอบความสว่างสดใสให้กับเส้นผมได้อย่างงดงาม เหมาะกับคุณสาวๆ ผมสีเข้มที่ฝันอยากจะเป็นเจ้าของผมสีอ่อนที่ดูละมุนละไมไล่มิติเฉดสีอย่างเป็นธรรมชาติ เมื่อมาถึงฤดูกาลนี้ ทาง Wella Professionals จึงได้รังสรรค์คอลเลคชั่น “Bronde Luxe” เพื่อให้สีบรอนด์สามารถผสมผสานได้กับทุกสีผมทั้งเข้มและอ่อน ด้วยเทคนิค Hand-Crafted Color ซึ่งช่วยยกระดับเทรนด์สีบรอนด์ให้ยิ่งดูสวยเริดเจิดจรัสเป็นสองเท่า ทั้งยังช่วยสะท้อนตัวตนของแต่ละหญิงสาว ให้ยิ่งโดดเด่นสะดุดตายิ่งกว่าเดิม 

 stansmithy3S09_473medium

เช่นเดียวกับทาง MOGA ก็ได้นำแรงบันดาลใจเทรนด์สีบรอนด์เทคนิคการผสมสีดังกล่าวจาก Wella Professionals  มาดีไซน์และผสมผสานกับความเป็นซาลอนที่ตอบสนองไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ ด้วยการแซมเฉดสียอดนิยมของคนไทยเข้าไป เพื่อเล่นสนุกกับแสงเงาบนสีผม กระทั่งเกิดเป็นประกายมิติแห่งความสวยหรูดูแพง ทว่าก็ยังสัมผัสได้ถึงความเป็นธรรมชาติ นำไปใช้งานได้จริง และเหมาะกับโทนสีผิวของคนเอเชีย นอกจากพาเลตต์ในกลุ่มสีคลาสสิกยอดนิยมของสีบลอนด์และบรูเน็ตต์แล้ว ยังมีสีแฟชั่น พาเหรดมาทั้งสีชมพู สี Silver Blue  สี Silver Grey และสีม่วงหม่น ที่ในฤดูกาลนี้ เติมโทนสีให้ละมุนนุ่มนวลในมิติของ Bronde Luxe เพื่อให้เรือนผมดูหรูหรา สวยสบาย ล้อเลียนไปกับแสงแดดอุ่นๆ ในฤดูหนาวอย่างกลมกลืน

stansmithy3S01_064medium

ทั้งหมดสื่อสารผ่านคอลเลคชั่นสีผมที่ให้ความรู้สึกแบบ “Comfort Luxury”สอดคล้องกลมกลืนกันไปทั้งสีผม สไตล์ทรงผม เสื้อผ้า และไลฟ์สไตล์ ผ่านภาพถ่ายแฟชั่นที่จะนำคุณไปสัมผัสถึงการใช้ชีวิตของบรรดาหญิงสาวต่างบุคลิกที่สะท้อนออกมาด้วยผมสีบรอนด์หลากเฉดในบ้านสไตล์ตะวันตก  ตรงมุมของแต่ละห้อง ท่ามกลางแสงแดดไออุ่นในฤดูหนาวสาดส่องผ่านหน้าต่าง ที่หลอมรวมไว้ด้วยความหรูหรา โรแมนติก ชวนฝัน และร่วมสมัย พาเหรดไปด้วยหลากอารมณ์แห่งเฉดสีบรอนด์ในสไตล์แกลมคลาสสิกลุค และเฉดสีผมแฟชั่นเปี่ยมด้วยอารมณ์หรูหรา ใน 8 ลุคแห่งฤดูกาลใหม่

stansmithy3S02_142medium

stansmithy3S08_428medium

stansmithy3S07_395medium

stansmithy3S06_364medium

stansmithy3S05_279medium

stansmithy3S04_248medium

stansmithy3S03_194medium

สำหรับท่านที่ต้องการสัมผัสพาเลตต์สีผมฤดูหนาวนี้ในรูปแบบ Bronde Luxe สามารถแวะมาที่ร้าน MOGA ชั้น 2 ห้างสรรพสินค้า สยามพารากอน (เบอร์โทรติดต่อ 02-610-9627) หรือ ชั้น 1 ห้างสรรพสินค้า ดิ เอ็มโพเรียม (เบอร์โทรติดต่อ 02-664-8890) ได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป 

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Jeab

Jeab.com ตอบโจทย์ “ผู้หญิงรุ่นใหม่” ด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงในยุคดิจิตอล

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.