เอาใจเหล่าสาวกภาพตัวการ์ตูนประกอบกับคอลเล็คชั่นคอลลาโบเรชั่น “Moodman Project” ถ่ายทอดผลงานสุดเอ้กซ์คลูซีฟ ผ่านสินค้าแฟชั่น และไลฟ์สไตล์

DSCF4927

เป็นเวลาหลายปีแล้ว ที่แบรนด์ต่าง ๆ ได้จับมือกับเหล่าศิลปินทุกแขนง ร่วมมือกันออกแบบสินค้าสุดเอ็กซืคลูซีฟ ผลัดเปลี่ยนหมุนเวียนภายในโดมคอลลาโบเรชั่นที่ The Selected ไลฟ์สไตล์มัลติแบรนด์สโตร์ที่เดียวเท่านั้น โดยโดมคอลลาโบเรชั่นจะเปรียบเสมือน Match Marker ระหว่างแบรนด์ กับศิลปิน ได้คิดค้น ผลิตภัณฑ์สินค้าร่วมกัน สู่สายตานักช็อป ที่ไม่ยึดติดกับเทรนด์ แต่ต้องการสินค้าที่สะท้อนถึงความครีเอทีฟในตัวสินค้านั้น ๆ ที่ The Selected ได้รวบรวมสินค้าไลฟ์สไตล์กว่า 100 แบรนด์ที่เต็มไปด้วยรสนิยม ซึ่งบอกเล่าผ่านสินค้าที่มีเอกลักษณืไม่ซ้ำใคร พร้อมสินค้าแบบ ABSOLUTE SIAM ที่ไม่สามารถหาได้จากที่ไหน

DSCF4950

และสำหรับซีซั่นนี้ ก็ได้แบรนด์สินค้าไลฟ์สไตล์ที่มีเอกลักษณ์โดดเด่น โดยใช้ราศีต่าง ๆ ทั้ง 12 ราศี มาเป็นคอนเซ็ปท์ของแบรนด์ “House of T” เฮ้าส์ ออฟ ที ที่ถ่ายทอดผ่านตัวการ์ตูนรูปสัตว์แทนราศี จนเป็นที่พูดถึงของเหล่าผู้ที่ชื่นชอบสินค้ายูนีคทั้งคนไทย และต่างชาติ ซึ่งได้จับมือกับศิลปินนักวาดภาพประกอบผู้ที่ได้ฝากลายเส้นในนาม “Sanon T.” สานนท์ ที จนเกิดเป็นสินค้าเอ็กซ์คลูซีฟ “House of T x Sanon T. present Moodman Project” เฮ้าส์ ออฟ ที เอ็กซ์ สานนท์ ที พรีเซ็นท์ มูดแมน โปรเจค

DSCF4946

Moodman Project นับว่าเป็นคอลเล็คชั่นแรกของทั้ง 2 แบรนด์ สำหรับโปรเจคคอลลาโบเรชั่น คุณอรณิชา ธรรมสุวรรณา ผู้ก่อตั้งแบรนด์ House of T กล่าวว่า Moodman Project เกิดจากความคิดที่อยากจะนำเสนอไอเดียสินค้าใหม่ ๆ ซึ่ง House of T เป็นแบรนด์สินค้าดีไซน์ตั้งแต่เครื่องเขียน ของตกแต่งบ้านตลอดจนสินค้าไลฟ์สไตล์ ที่ใช้ตัวการ์ตูนรูปสัตว์เป็นตัวแทนของราศีต่าง ๆ จึงอยากจะลองดูอะไรที่ดูใหม่ แต่ต้องคงไว้ซึ่งคอนเซ้ปท์ของ House of T

แต่ ณ ตอนนั้นยังไม่มีไอเดียวว่าจะเริ่มจากตรงไหนดี จนได้มารู้จักกับคุณสานนท์ เต็มเปี่ยม ผ่านผลงานจากแบรนด์ COCO SUI ซึ่งผลงานของคุณสานนท์จุดเด่นคือจะใช้ตัวการ์ตูนสื่อถึงอารมณ์ และบุคลิกของคน จึงเป็นจุดเริ่มต้นของ Moodman Project สินค้าคอลลาโบเรชั่นนี้จะมี 3 คอลเล็คชั่น ซึ่งจะออกวางขายภายในเวลาแค่ 4 เดือน โดยคอลเล็คชั่นแรกจะสื่อถึง “เทศกาลวันวาเลนไทน์” ผ่านตัวการ์ตูนประกอบท่าทางสะท้อนถึงความรักของหนุ่มสาว ตามมาด้วยคอลเล็คชั่น “Summer” จะใช้ธาตุทั้ง 4 อย่าง ดิน, น้ำ, ลม และไฟเป็นตัวถ่ายทอดเรื่องราว และคอลเล็คชั่นสุดท้าย “สงกรานต์” ก็จะนำเสนอในรูปแบบของประเพณีวัฒนธรรมสงกรานต์ที่สื่อออกมาชัดเจน ผ่านตัวการ์ตูนง่ายต่อการเข้าใจ

DSCF4939

ด้วยรูปแบบการนำเสนอของคอลเล็คชั่น Moodman Project นี้สินค้าต่าง ๆ จึงเป็นสินค้าที่สามารถตอบโจทย์การใช้งานในชีวิตประจำวันได้อย่างลงตัว อาทิ เสื้อยืด, กระเป๋าถือทำจากผ้าทรงโท๊ท, สมุดโน๊ต และกระเป๋าซิปใส่ของอเนกประสงค์ เป็นต้น

The Selected ไลฟ์สไตล์มัลติแบรนด์สโตร์ ขอเชิญผู้ที่หลงใหลชื่นชอบของภาพประกอบต่าง ๆ เปิดประสบการณ์ กับผลงานคอลลาโบเรชั่นครั้งแรกกับ House of T x Sanon T. present Moodman Project ผ่านสินค้าแฟชั่นไลฟ์สไตล์ในรูปแบบของ ABSOLUTE SIAM ที่จะตอกย้ำถึงความเป็นเอกลักษณ์ ไม่สามารถหาได้จากที่อื่นนอกจากที่ The Selected ชั้น 3 สยามเซ็นเตอร์ เมืองแห่งไอเดียที่ล้ำเทรนด์ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม และติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่ 02-658-1000 ต่อ 1378 หรือช่องทางโซเชียลมีเดียที่ Instagram: The_selected และFacebook: www.facebook.com/Theselected

DSCF4945

DSCF4973

DSCF4981

DSCF4965

DSCF4963

 

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
Jeab

Jeab

Jeab.com ตอบโจทย์ “ผู้หญิงรุ่นใหม่” ด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงในยุคดิจิตอล

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.