MOOI เปิดตัว กลุ่มผลิตภัณฑ์บำรุงเส้นผม MOOI Kerasilk นวัตกรรมใหม่ แบรนด์แรกและหนึ่งเดียวในไทย

บริษัท โมอิ เอนริช จำกัด ผู้ผลิตผลิตภัณฑ์บำรุงเส้นผมชั้นนำระดับประเทศ ภายใต้แบรนด์ MOOI (โมอิ) จัดงาน ‘The Magic of Kerasilk by MOOI’ (เดอะ เมจิค ออฟ เคราซิลค์ บาย โมอิ) เพื่อแนะนำกลุ่มผลิตภัณฑ์บำรุงเส้นผม MOOI Kerasilk (โมอิ เคราซิลค์) ที่มาพร้อมกับนวัตกรรมใหม่ Kerasilk (เคราซิลค์) แบรนด์แรกและหนึ่งเดียวในไทย เพื่อมอบการฟื้นบำรุงและแก้ปัญหาผมเสียทุกประเภท ด้วยสารสกัดจากคาร์เวียร์ทรงคุณค่า ผสมผสานกับซิลค์โปรตีน จนกลายเป็นดับเบิ้ลโปรตีน ที่สามารถซึมซาบเข้าฟื้นบำรุงสู่แกนกลางผมได้อย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมเปิดตัว ลูกเกดปริยากร พลางกูร หรือ ลูกเกด KPN แบรนด์แอมบาสเดอร์คนแรกของผลิตภัณฑ์ MOOI ลานพาร์คพารากอน ศูนย์การค้าสยามพารากอน

ภายในงานคับคั่งไปด้วยเหล่าบิวตี้อินฟลูเอนเซอร์ สื่อมวลชน และตัวแทนจัดจำหน่าย, แฟนคลับผลิตภัณฑ์แบรนด์ MOOI ที่ให้เกียรติมาร่วมงานในธีม “Black & Gold” สีสัญลักษณ์ของผลิตภัณฑ์บำรุงเส้นผม MOOI Kerasilk โดยมี                       ซินดี้สิรินยา บิชอพ รับหน้าที่เป็นพิธีกรในงาน ได้กล่าวต้อนรับและเรียนเชิญ คุณธนันธร สุทธิภาสพล  CEO บริษัท โมอิ เอนริช จำกัด กล่าวเปิดงานอย่างเป็นทางการ จากนั้นจึงเข้าสู่ไฮไลท์ของงานกับการแสดงเปิดตัว ลูกเกดปริยากร พลางกูร หรือ ลูกเกด KPN ในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์ของ MOOI พร้อมเพิ่มสีสันโชว์มินิคอนเสิร์ตจากหนุ่มแร็พเตอร์ที่เป็นกระแสอยู่ในขณะนี้ท็อป LazyLoxy” ก่อนจะจัดเต็มปิดท้ายงานอีกหนึ่งไฮไลท์  Hair Fashion Show จากแบรนด์ MOOI นำทีมโดยสาว แพนเค้กเขมนิจ จามิกรณ์ ควงคู่ หนุ่มฮั่นอิสริยะ ภัทรมานพ และดารานางแบบอย่าง กรีนอัษฎาพร สิริวัฒน์ธนกุล, ทับทิมอัญรินทร์   ธีราธนันพัฒน์ และแก้มบุ๋มปรียาดา สิทธาไชย อวดทรงผมสุดอลังการภายในงานครั้งนี้

กลุ่มผลิตภัณฑ์ MOOI (โมอิ) ประกอบด้วยผลิตภัณฑ์ ดังนี้

Mooi Keratin Plus++ Shampoo & Conditioner (โมอิ เคราติน พลัส++ แชมพู แอนด์ คอนดิชั่นเนอร์)

แชมพูผสมคอนดิชั่นเนอร์สูตร 2 in 1 ด้วยส่วนผสมสุดพิเศษจาก Lanolin, Olive Oil และเคราตินสุดเข้มข้น ช่วยฟื้นบำรุงรากผมให้แข็งแรง ชุ่มชื่น พร้อมทั้งรักษาผมแห้งเสีย แข็งกระด้าง ป้องกันการหลุดร่วง และที่สำคัญรักษาสีผมให้คงสวยอยู่เสมอ ขนาด 500 มล. ราคา 650 บาท

วิธีใช้: สามารถใช้บ่อยได้เท่าที่ต้องการ โดยแนะนำให้สระผม 2 ครั้ง เพื่อเพิ่มประกายและความเงางามให้กับเส้นผม

Mooi Kerasilk Treatment (โมอิ เคราซิลค์ ทรีทเม้นต์)

ทรีทเม้นต์ระดับพรีเมี่ยมอุดมด้วยส่วนผสมทรงคุณค่าอย่าง Caviar Extract และ Silk Protein ผสมผสานกันจนกลายเป็น Double Protein ที่มีอนุภาคที่เล็กจนสามารถแทรกซึมถึงแกนในของเส้นผม สามารถฟื้นบำรุงผมเสีย ผมแห้งแตกปลาย และผมที่ผ่านการทำเคมีให้ดูสุขภาพดีมีน้ำหนักได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยจะสร้างความแข็งแรงและบำรุงผมที่เสียมาเป็นเวลานาน เห็นผลทันทีตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ ขนาด 300 มล. ราคาปกติ 890 บาท พิเศษช่วงเปิดตัว เหลือเพียง 550 บาทเท่านั้น

วิธีใช้: สามารถใช้แทนครีมนวดผมทุกครั้งหลังสระผม และเพื่อประสิทธิภาพที่ดียิ่งขึ้น ควรใช้ร่วมกับการอบไอน้ำบำรุงเส้นผม

Mooi Intensive Hair Essence Oil (โมอิ อินเท็นซีฟ แฮร์ เอสเซนส์ ออยล์)

เอสเซนส์ออยล์สูตรพิเศษจาก Mooi มุ่งฟื้นบำรุงเส้นผมที่อ่อนแอ แตกปลาย ชี้ฟูและไร้น้ำหนักให้ดูมีชีวิตชีวาอีกครั้ง พร้อมช่วยปกป้องเส้นผมจากแสงแดด และมลภาวะต่างๆ ด้วยส่วนผสมของ Argan oil และ Keratin โดยเอสเซนส์ออยสูตรน้ำจะสามารถซึมซาบเข้าสู่เส้นผมได้อย่างดี จึงไม่ทำให้รู้สึกเหนียวเหนอะหนะ ขนาด 30 มล. ราคา 390 บาท

วิธีใช้: แนะนำให้ใช้ฟื้นบำรุงเส้นผมทุกครั้งบริเวณปลายผม หลังจากสระไดร์ผม

Mooi Ginger Herbal Hair Care (โมอิ จินเจอร์ เฮอร์เบิล แฮร์ แคร์) สครับนวดถนอมโคนผมและหนังศีรษะสูตรลับจากแดนมังกร อุดมด้วยสารสกัดจากขิงผสมผสานกับพืชสมุนไพรจากแดนมังกรถึง 5 ชนิด จนกลายเป็นเคล็ดลับเฉพาะจากโมอิที่มุ่งฟื้นบำรุงอาการหลุดร่วงของเส้นผม ขจัดรังแคและอาการคันหนังศีรษะ เนื้อสครับมอบสัมผัสอ่อนละมุนและมีกลิ่นหอมอโรมา ช่วยผ่อนคลายเสมือนได้ทำ สปาเส้นผมทุกครั้งที่ใช้ ทั้งยังช่วยกระตุ้นเซลล์รากผม เร่งให้เส้นผมยาวเร็ว และลดความมันของหนังศีรษะ ราคา 350 บาท/1 กล่อง บรรจุ 5 ซอง ขนาด 30 มล.

วิธีใช้: ใช้หลังสระผม โดยใช้สครับนวดเบาๆ บริเวณโคนผมและหนังศีรษะ ควรใช้สัปดาห์ละ 2-3 ครั้ง

Mooi Black/ Brown Hair Shampoo (โมอิ เคราติน ปิดผมขาว)

แชมพูเคราตินสูตรปิดผมขาว มอบผลลัพธ์การเคลือบปิดผมหงอกให้กลายเป็นผมดำได้อย่างรวดเร็ว พร้อมฟื้นบำรุงผมแห้งเสียให้นุ่มลื่น เงางามและมีน้ำหนัก ด้วยส่วนผสมพิเศษจากสารอาหารผมอย่างเคราตินและสีธรรมชาติที่โมอิใช้ในการสร้างสรรค์แชมพูสูตรปิดผมขาวชั้นเยี่ยม โดยปราศจากสารแอมโมเนียไร้กลิ่นฉุนและอ่อนโยนเหมาะกับทุกสภาพเส้นผม ราคา 350 บาท/1 กล่อง บรรจุ 5 ซอง ขนาด 30 มล. (มีให้เลือก 4 สูตร ได้แก่ สูตร Black, Brown, Light Brown  และ Burgundy   )

วิธีใช้: ใช้ขณะผมแห้งหมาด โดยหมักไว้ประมาณ 5 นาที กรณีผมยาวควรเพิ่มปริมาณแชมพูและเพิ่มเวลาการหมักผม

กลุ่มผลิตภัณฑ์แบรนด์ MOOI (โมอิ) และผลิตภัณฑ์บำรุงเส้นผม MOOI Kerasilk (โมอิ เคราซิลค์) สามารถหาซื้อได้ที่ตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ หรือสอบถามข้อมูลได้ที่ www.facebook.com/Mooithailand

 

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Jeab

Jeab.com ตอบโจทย์ “ผู้หญิงรุ่นใหม่” ด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงในยุคดิจิตอล

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.