ครั้งแรกของความร่วมมือระหว่างยูนิโคล่และสตูดิโอจิบล เผยนิทรรศการใหญ่ครั้งแรกพร้อมคอลเลคชัน UT สุดพิเศษ

ข่าวประชาสัมพันธ์

ยูนิโคล่ ประเทศไทย เปิดตัวนิทรรศการ #My Style, My ghibli, หลงไปในโลกจิบลิด้วยกัน อย่างเป็นทางการ โดยรวบรวมผลงานชิ้นสำคัญจาก สตูดิโอจิบลิ (Studio Ghibli) สตูดิโอ อนิเมชั่นระดับแนวหน้าของญี่ปุ่น พร้อมเปิดให้เข้าชมตั้งแต่วันที่ 11 กุมภาพันธ์ นี้ ที่ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ โดยเซ็นทรัลเวิลด์นับเป็นที่ตั้งของยูนิโคล่สาขาแรกแห่งของประเทศไทยตั้งแต่ปี 2011 และเพื่อเป็นการเฉลิมฉลองนิทรรศการใน  ครั้งนี้ ยูนิโคล่ ประเทศไทย ยังจัดวางจำหน่ายคอลเลคชัน UT พิเศษ ด้วยการนำผลงานจากภายในนิทรรศการอยู่ด้วย พร้อมเตรียมกิจกรรมสุดพิเศษอย่างการสะสมแสตมป์ (Stamp Rally) และกิจกรรมอื่นๆ

ยูนิโคล่ ประเทศไทย จัดพิธีเปิดนิทรรศการที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เพื่อบอกเล่าถึงความพิเศษของการร่วมงานกันครั้งแรกระหว่างยูนิโคล่และสตูดิโอจิบลิ และเปิดตัวคอลเลคชัน UT สุดพิเศษเฉลิมฉลองโลกของจิบลิผ่านหลักปรัชญา  ไลฟ์แวร์ (LifeWear) โดยคุณทาชิโอะ ซูซูกิ (Toshio Suzuki) โปรดิวเซอร์ของ Studio Ghibli ได้เข้าร่วมงานผ่าน Video Conference เพื่อเล่าถึงเบื้องหลังการทำงาน และ คุณกานต์ญาดา ช่างภาพชาวไทย ผู้เป็นเจ้าของภาพในนิทรรศการครั้งนี้ และลวดลายบางส่วนของคอลเลคชัน UT ร่วมขึ้นกล่าวถึงผลงานอันน่าประทับใจบนเวทีอีกด้วย

 

คุณทาชิโอะ ซูซูกิ (Toshio Suzuki) โปรดิวเซอร์แห่ง สตูดิโอจิบลิ กล่าวว่า “ประเทศไทยเป็นประเทศที่ผมรู้สึกผูกพันเป็นการส่วนตัว และกลับมาเที่ยวหลายต่อหลายครั้งเพราะผมเป็นเพื่อนกับคุณกานต์ญาดามา ผมเลยสนใจ สตูดิโอจิบลิ จัดนิทรรศการครั้งแรกในประเทศไทยร่วมกับทางยูนิโคล่ สำหรับรูปการเดินทางสุดพิเศษสู่ปักธงชัยของ คุณกานต์ญาดาที่เป็นไฮไลท์ของงาน ผมหวังว่าผู้ใหญ่และเด็กๆ จะมีความสุขไปกับภาพถ่าย นิทรรศการและ คอลเลคชัน UT สุดพิเศษในครั้งนี้ครับ”

アラーキー(荒木経惟)撮影
角川書店さんから頂いた鈴木敏夫さんの写真。

 

มร. โยชิทาเกะ วาคากุวะ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ยูนิโคล่ (ประเทศไทย) กล่าวว่า “ปีที่แล้ว ยูนิโคล่ ประเทศไทย ได้ฉลองครบรอบ 10 ปีผ่านปรัชญาไลฟ์แวร์ (LifeWear) และกิจกรรมต่างๆ ที่พวกเราได้เป็นส่วนหนึ่งในการมอบชีวิตที่ดีขึ้นสำหรับคนไทย ยูนิโคล่และสตูดิโอจิบลิได้จับมือกัน จัดนิทรรศการครั้งนี้เพื่อแสดงความขอบคุณ และมอบความสุขให้แก่ชาวไทยที่ต้อนรับยูนิโคล่ พร้อมมอบโอกาสให้เราได้หนึ่งในชีวิตประจำวันของชาวไทย ผมหวังว่าทุกคนจะมีความสุขกับโลกของจิบลิ ที่ยังคงสร้างความประทับใจให้กับผู้คนทุกวัยได้ตลอดเวลา”

รายละเอียดนิทรรศการ #My Style, My ghibli, หลงไปในโลกจิบลิด้วยกัน

นิทรรศการครั้งนี้ถือเป็นครั้งแรกในประเทศไทย จากความร่วมมือของยูนิโคล่ และ สตูดิโอจิบลิ สตูดิโออนิเมชั่นระดับแนวหน้าของญี่ปุ่น ภายในงานประกอบด้วยคอลเลคชันภาพถ่ายพิพิธภัณฑ์จิบลิโดยคุณกานต์ญาดา ช่างภาพชาวไทย และวลีและฉากหนังที่น่าจดจำในโลกของสตูดิโอจิบลิ ถ่ายทอดตัวหนังสือผ่านปลายพู่กันของคุณโทชิโอะ ซูซูกิ รวมถึงจุดถ่ายภาพกับโทโทโร่และรถบัสแมว ขนาดเท่าตัวจริง เพิ่มชีวิตชีวาให้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่

วัน:             ตั้งแต่วันศุกร์ที่ 11 กุมภาพันธ์ – วันอาทิตย์ที่ 27 มีนาคม 2565

เวลา:          10:00 ถึง 22:00 น.

ค่าเข้าชม:    ไม่มีค่าเข้าชม

สถานที่:      ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Pinksmoke

Heart Of Darkness

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.