Naked Skin โดย แมท ภีรนีย์ เปิดตัวสกินแคร์น้องใหม่ ‘Pineapple Jam Facial Cleanser’

กรุงเทพฯ, 20 สิงหาคม 2564จากผลตอบรับที่ดีเกินคาดของแบรนด์ Naked Skin โดย  แมทภีรนีย์ คงไทย กับการเปิดตัวผลิตภัณฑ์แรกสบู่สครับจมูกข้าวสาลีจนสามารถครองใจสาวกบิวตี้ชาวไทยทั่วประเทศ และกลายเป็นแรงบันดาลใจสำคัญสู่การแตกไลน์นวัตกรรมสกินแคร์น้องใหม่อย่าง ‘Pineapple Jam Facial Cleanser’ มิติใหม่แห่งวงการการทำความสะอาดผิวหน้ากับคลีนเซอร์เนื้อแยมที่ชูจุดเด่นเรื่องสารสกัดจากธรรมชาติ เปิดตัวสุดเอ็กซ์คลูซีฟครั้งแรกภายใต้ความร่วมมือกับ ช้อปปี้ ผู้นำแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซในภูมิภาคเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน ตั้งแต่วันที่ 20 สิงหาคม เป็นต้นไป พร้อมจัดโปรสุดพิเศษฉลองการกลับมาของมหกรรมช้อปปิ้งออนไลน์สุดยิ่งใหญ่แห่งปี Shopee 9.9 Super Shopping Day Pineapple Jam Facial Cleanser มอบประสบการณ์การทำความสะอาดผิวหน้าที่แตกต่างด้วยนวัตกรรมคลีนเซอร์ในรูปแบบของเนื้อแยมสับปะรด ที่มีเนื้อสัมผัสนุ่มละมุน อุดมไปด้วยส่วนผสมหลักที่เป็นสารสกัดจากธรรมชาติ ไม่ว่าจะเป็น สารสกัดจากสับปะรด ที่มี AHA จากธรรมชาติ ช่วยขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วอย่างอ่อนโยน ใยบวบ ที่ทำหน้าที่เสมือนสครับ ช่วยกระตุ้นกระบวนการผลัดเซลล์ผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพและไม่ระคายเคืองต่อผิว สารสกัดจากปอสา (Paper Mulberry) ที่มีสารต้านอนุมูลอิสระ    ช่วยลดและป้องกันริ้วรอย อีกทั้งยังช่วยปรับสภาพผิวให้ขาวกระจ่างใส ลดความหมองคล้ำ ลดการเกิดฝ้า กระ และจุดด่างดำ นอกจากนี้ยังอุดมไปด้วยวิตามินหลากชนิดจาก สารสกัดจากฟักทอง ที่ช่วยรักษาความชุ่มชื้นและลดไขมันส่วนเกินบนใบหน้า ช่วยกระชับรูขุมขนให้ดูเล็กลงอย่างเห็นได้ชัด Pineapple Jam Facial Cleanser ยังมาพร้อมกับกลิ่นหอมสดชื่น จึงให้คุณรู้สึกเพลิดเพลินไปกับการปรนนิบัติผิวได้เป็นประจำทั้งเช้าและเย็น เพิ่มความมั่นใจให้สาว กล้าอวดผิวหน้าแบบสุขภาพดีในช่วง Work from Home

 

เพราะความปลอดภัยของผู้ใช้ คือหัวใจสำคัญสำหรับแบรนด์ Naked Skin ผลิตภัณฑ์น้องใหม่ Pineapple Jam Facial Cleanser’ จึงยังคงคอนเซ็ปต์ในเรื่องสารสกัดจากธรรมชาติ ปราศจากสารเคมี ไม่มีพาราเบน ไม่มีสาร SLS/SLES และไม่ทดลองกับสัตว์ ซึ่งสอดคล้องกับเทรนด์คลีนบิวตี้ (Clean Beauty) ที่ได้รับความนิยมในหมู่สกินแคร์เลิฟเวอร์มาอย่างต่อเนื่อง ดังนั้นผู้ใช้จึงมั่นใจได้ว่าผลิตภัณฑ์ของ Naked Skin จะมีความปลอดภัย ไม่ก่อให้เกิดความระคายเคือง แม้แต่กับผิวที่แพ้ง่าย

เปิดประสบการณ์ผิวสวยกระจ่างใสจากธรรมชาติไปกับ Pineapple Jam Facial Cleanser ได้แล้ววันนี้ที่ร้าน Naked Skin บน Shopee มาพร้อมกับโปรโมชันเฉลิมฉลองการเปิดตัวสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ต้อนรับมหกรรมช้อปปิ้งออนไลน์สุดยิ่งใหญ่ Shopee 9.9 Super Shopping Day อาทิ

  • พบกับส่วนลดสูงสุด 40 บาท ในโปรโมชัน Flash sale สำหรับผลิตภัณฑ์ Pineapple Jam Facial Cleanser ขนาด 100 มล. (จากปกติ 390 บาท) ในวันที่ 20 สิงหาคม ระหว่างเวลา 12.00 – 23.59 . และจะจำหน่ายในราคาเดียวกันจนถึงวันที่ 19 กันยายน 2564
  • ส่วนลดสำหรับ Pineapple Jam Facial Cleanser ขนาด 100 มล. 2 ชิ้น ในราคา 690 บาท                      (จากปกติ 780 บาท) และยังมีสิทธิ์รับของขวัญพิเศษกับผ้าขนหนู Naked Skin สำหรับ (มีจำนวนจำกัด)
  • นอกจากนี้นักช้อปยังสามารถเพลิดเพลินกับการช้อปด้วยโค้ดส่งฟรีไม่มีขั้นต่ำ และสิทธิประโยชน์อีกมากมาย เมื่อชำระเงินผ่าน ShopeePay

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://shopee.co.th/nakedcosmeticsthailand

ดาวน์โหลดแอปพลิเคชันช้อปปี้ได้ฟรีจาก App Store, Google Play Store และ App Gallery

 

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Jeab

Jeab.com ตอบโจทย์ “ผู้หญิงรุ่นใหม่” ด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงในยุคดิจิตอล

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.