ที่สุดของความอ่อนเยาว์แบบเด็กวัยแรกสาว ใหม่ล่าสุด ‘นามุ ไลฟ์ สเนลไวท์ โกลด์’

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

pr

มิติใหม่ของผลิตภัณฑ์แอนตี้เอจจิ้ง! นามุ ไลฟ์ สเนลไวท์ โกลด์ ครีมบำรุงผิวที่มากกว่าด้วยการมอบผิวสวยแลดูอ่อนกว่าวัย จากส่วนผสมที่เต็มเปี่ยมและทรงประสิทธิภาพของ เมือกหอยทากสายพันธุ์เฮลิก (Helix) ที่อุดมไปด้วยไกลโคสมินาไกลแคน (Glycoaminoglycan) ที่ช่วยฟื้นบำรุงเซลล์ผิวเสื่อมสภาพให้แข็งแรง ดูอิ่มน้ำ พร้อมคุณค่าจากอีลาสตินและคอลลาเจนให้ผิวนุ่ม ยืดหยุ่น กระชับ และวิตามิน A, C, E กระตุ้นกระบวนการสร้างคอลลาเจนในชั้นผิวและควบคุมการผลัดเซลล์เสื่อมสภาพให้เป็นไปอย่างปกติ รวมถึงปรับผิวให้เนียนเรียบน่าสัมผัสด้วย อัลลานโทอิน (Alantoin) พร้อมป้องกันผิวอักเสบและลดเลือนรอยดำจากสิวด้วยกรดไกลโคลิค (Glycolic acid) ที่ทำหน้าที่ผลัดเซลล์เสื่อมสภาพ อันเป็นสาเหตุของความหมองคล้ำ

pr4

โดย นามุ ไลฟ์ สเนลไวท์ โกลด์ ผสานสารสกัดจาก ทองคำบริสุทธิ์ 24K Lipobelle ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระที่เป็นสาเหตุของความเหี่ยวย่นและแก่ก่อนวัย ด้วย nano-sized gold particles สารสกัดทองอนุภาคเล็ก ทำให้ซึมเข้าสู่ผิวได้อย่างลึกซึ้ง กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอีลาสติน พร้อมยับยั้งการทำลายคอลลาเจน, อิลาสติน และโปรตีนโครงสร้างในชั้นผิว ทำให้ผิวสว่างกระจ่างใสแลดูอ่อนเยาว์

นอกจากนี้ยังมี เซราโมไซด์ เอชพี (Ceramosides HP) ที่ช่วยฟื้นฟูลึกทุกอณูผิวด้วย สารสกัดเมล็ดข้าวสาลี จากฝรั่งเศส    ที่ช่วยกระตุ้นกระบวนการเติมน้ำให้ผิว ทำให้ผิวชุ่มชื้น ดูอิ่มฟู กระชับรูขุมขน ปรับผิวให้เนียนเรียบ พร้อมปกป้องการสูญเสียน้ำใต้ชั้นผิว ต้นเหตุของริ้วรอย และเสริมสร้างคอลลาเจน ลดการทำลายอิลาสตินในชั้นผิว ให้ผิวกระชับและยืดหยุ่น แลดูกระจ่างใสเหมือนเด็กวัยแรกสาว

pr1

ด้วยปฏิบัติการล้ำลึก 3 ประสิทธิภาพแห่งการย้อนวัยผิว 

  • ‘ฟื้น’ บำรุงคืนความกระจ่างใส อ่อนเยาว์
  • ‘ลด’ เลือนริ้วรอยให้แลดูจางลง
  • ‘เติม’ ความชุ่มชื้นให้ผิวเต่งตึง

ส่วนประกอบที่สำคัญ

เมือกหอยทากสายพันธุ์ Helix

สารสกัดจากข้าวสาลี

ทองคำบริสุทธิ์

pr2

 วิธีใช้ : กดเนื้อครีม นามุ ไลฟ์ สเนลไวท์ โกลด์ เพียง 1 ปั๊ม และใช้นิ้วแต้มเกลี่ยและนวดให้ทั่วใบหน้าและลำคอ
ตบเบาๆ เพื่อกระตุ้นการทำงานของเนื้อครีม ใช้เป็นประจำทั้งเช้าและก่อนนอ

pr3

และยังได้ แป้ง นวลพรรณ ล่ำซำ คนดังมาเป็นพรีเซ็นเตอร์ ยังได้เผยถึงเคล็ดลับการดูแลผิวให้อ่อนเยาว์ด้วยว่า “เคล็ดลับการดูแลผิวของแป้งง่ายมากเลยค่ะ หนึ่งเลยคือ การดื่มน้ำเยอะๆ ไม่ดื่มแอลกอฮอล์ และนอนหลับพักผ่อนให้เพียงพอ ส่วนการออกกำลังกายก็มีบ้างค่ะ แต่สิ่งที่สำคัญคือ แป้งเป็นคนโชคดีที่ไม่ทานของหวานไม่ทานน้ำตาลค่ะ สิ่งเหล่านี้เป็นการดูแลจากภายใน นอกจากนี้เราก็ต้องมีการบำรุงจากภายนอกด้วยโดยการใช้ครีมบำรุงที่ช่วยลดเรือนริ้วรอยและมอบความชุ่มชื้นให้กับผิว ทำแค่นี้ง่ายๆ เป็นประจำก็สามารถมีผิวสวยอ่อนเยาว์เหมือนเด็กวัยแรกสาวได้แล้วค่ะ”

ร่วมสัมผัสที่สุดของผิวอ่อนเยาว์จาก นามุ ไลฟ์ สเนลไวท์ โกลด์ ได้แล้ววันนี้ ที่ซูเปอร์มาร์เก็ต, ไฮเปอร์มาร์เก็ต, ร้านสะดวกซื้อ และในร้านค้าปลีกทั่วประเทศ

 

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Jeab

Jeab.com ตอบโจทย์ “ผู้หญิงรุ่นใหม่” ด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงในยุคดิจิตอล

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.