พาไปทำความรู้จัก Neigene Evolution Expert Ampoule เซรั่มบำรุงผิวอย่างล้ำลึก

ข่าวประชาสัมพันธ์

บริษัท ยูนิซิตี้ มาร์เก็ตติ้ง (ไทยแลนด์) จำกัด ขอแนะนำ Neigene Evolution Expert Ampoule เซรั่ม บำรุงผิวอย่างล้ำลึกได้ถูกพัฒนาและผสานนวัตกรรมเทคโนโลยีการนำสารสำคัญเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็วและตรงจุด ด้วยส่วนผสมที่ถูกคัดสรรเป็นอย่างดี อาทิ Gold-Tox ผสมสารสกัดจากโสมไซบีเรียลและกระเทียม ที่ช่วยให้ริ้วรอยที่เกิดขึ้นแลดูลดลง Bakuchiol พืชสมุนไพรที่ทำหน้าที่เสมือน เรตินอล จากธรรมชาติ โดยไม่ทำให้ผิวระคายเคือง ช่วยลดเลือนริ้วรอยให้แลดูจางลง เพื่อผิวกระจ่างใสและดูอ่อนเยาว์ Sooting Cooler รวมสารสกัดจากพืช ประกอบด้วย อะเวร่า และเคลป์ ช่วยให้ผิวเย็นสดชื่นและลดปัญหารอยแดงจากสิว นอกเหนือจากนี้ยังมีสารอาหารที่สำคัญต่อผิวอีกหลายชนิด ที่ช่วยให้ผิวแลดูกระจ่างใสเป็นธรรมชาติ

สนใจผลิตภัณฑ์ติดต่อ บริษัท ยูนิซิตี้ มาร์เก็ตติ้ง (ไทยแลนด์) จำกัด (สำนักงานใหญ่) ช่องทางออนไลน์ และศูนย์ DSC  ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.unicity.com หรือที่หมายเลขโทรศัพท์ 02-092-6777

 

ติดต่อผ่านช่องทางออนไลน์

www.unicity.com

ushop.unicity.com

Facebook: Unicity Thailand

IG: Unicity_thailand

Line: @unicity

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Jeab

Jeab.com ตอบโจทย์ “ผู้หญิงรุ่นใหม่” ด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงในยุคดิจิตอล

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.