เปิดตัว “เนสกาแฟ อเมริกาโน่ ซีโร่ชูการ์” เครื่องดื่มอเมริกาโน่สุดคูลครั้งแรกของเมืองไทยกับกาแฟอเมริกาโน่สไตล์คาเฟ่น้ำตาล 0%

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

เปิดตัว “เนสกาแฟ อเมริกาโน่ ซีโร่ชูการ์” ใหม่ เครื่องดื่มอเมริกาโน่สุดคูลรับซัมเมอร์ครั้งแรกของเมืองไทยกับกาแฟอเมริกาโน่สไตล์คาเฟ่น้ำตาล 0% ที่ได้รับสัญลักษณ์ “ทางเลือกสุขภาพ” ตอบโจทย์เทรนด์คอกาแฟที่รักสุขภาพ

เนสกาแฟ แบรนด์กาแฟอันดับ 1 ของไทย เปิดตัว “เนสกาแฟ อเมริกาโน่ ซีโร่ชูการ์” ใหม่ กาแฟอเมริกาโน่สุดคูล สูตรไม่มีน้ำตาล ไม่หวาน เพื่อตอบโจทย์เทรนด์ผู้บริโภครุ่นใหม่ที่ชื่นชอบการดื่มกาแฟดำ โดยนับเป็นกาแฟอเมริกาโน่สไตล์คาเฟ่ปรุงสำเร็จ น้ำตาล 0% ครั้งแรกของเมืองไทย มีจุดเด่นที่ น้ำตาล 0% ความเข้มเต็มร้อย ผสานอาราบิก้าคั่วบดละเอียด ละลายได้ในน้ำเย็น ให้พลังงานเพียงแค่ 5 กิโลแคลอรี่ต่อแก้ว และยังเป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้รับสัญลักษณ์ “ทางเลือกสุขภาพ” พร้อมเปิดตัวพระเอกหนุ่มสุดคูล ต่อ – ธนภพ ลีรัตนขจร นั่งแท่นแบรนด์แอมบาสเดอร์ของเนสกาแฟ อเมริกาโน่ เพื่อตอกย้ำการเป็นเครื่องดื่มอเมริกาโน่สุดคูลมัดใจคนรุ่นใหม่

งานเปิดตัว “เนสกาแฟ อเมริกาโน่ ซีโร่ชูการ์” ใหม่ อย่างเป็นทางการ นำโดย นายวิคเตอร์ เซียห์ ประธานกรรมการและประธานคณะผู้บริหาร เนสท์เล่ อินโดไชน่า พร้อมด้วยคณะผู้บริหารจากบริษัท เนสท์เล่ (ไทย) จำกัด ได้แก่ นางสาวสมฤดี บุญให้เจริญ ผู้อำนวยการด้านการสื่อสารและบริการทางการตลาด นางสาวนาริฐา วิบูลยเสข ผู้จัดการธุรกิจกาแฟปรุงสำเร็จ ต่อ – ธนภพ ลีรัตนขจร แบรนด์แอมบาสเดอร์ของเนสกาแฟ อเมริกาโน่ โดยมีเซเลบริตี้อย่าง ณิชชา บุณยากร และ ปุญญพัฒน์ ถนอมกุล รวมถึงนักร้องนักแสดงรุ่นใหม่อย่าง ไอซ์ – พาริส อินทรโกมาลย์สุต เติร์ด – ลภัส งามเชวง แจ็คกี้ – จักริน กังวานเกียรติชัย และ ปอร์เช่ – ศิวกรอดุลสุทธิกุล ร่วมงาน ณ ลานอีเดน 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

คอกาแฟรุ่นใหม่มีเทรนด์การดื่มกาแฟเหนือระดับยิ่งขึ้น และชื่นชอบการดื่มกาแฟเย็นที่ดีต่อสุขภาพมากขึ้น โดยมองหาประสบการณ์การดื่มกาแฟดำที่ให้รสชาติกาแฟที่เข้มข้น อีกทั้งหันมาใส่ใจต่อสุขภาพและไม่ติดหวาน จึงมักเลือกเครื่องดื่มที่ไม่เติมน้ำตาลซึ่งเป็นทางเลือกที่ดีต่อสุขภาพ จึงมีคอกาแฟไทยจำนวนมากหันมาชื่นชอบเนสกาแฟ อเมริกาโน่ และกาแฟดำอื่นๆ ซึ่งเป็นหนึ่งในเครื่องดื่มที่ขายดีที่สุดของเนสกาแฟ

นายวิคเตอร์ เซียห์ ประธานกรรมการและประธานคณะผู้บริหาร เนสท์เล่ อินโดไชน่า กล่าวว่า “จากการตอบรับอย่างดีเยี่ยมหลังจากการเปิดตัว “เนสกาแฟ อเมริกาโน่” เมื่อซัมเมอร์ในปีที่ผ่านมา วันนี้ผมมีความยินดีเป็นอย่างมากที่จะเปิดตัวผลิตภัณฑ์ “เนสกาแฟ อเมริกาโน่ ซีโร่ชูการ์” ใหม่ เครื่องดื่มอเมริกาโน่สุดคูลไม่มีน้ำตาล ไม่หวาน เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของคอกาแฟไทยที่มองหากาแฟดำที่ดีต่อสุขภาพ”

“เนสกาแฟ อเมริกาโน่ ซีโร่ชูการ์” ใหม่ คือกาแฟอเมริกาโน่สไตล์คาเฟ่ปรุงสำเร็จน้ำตาล 0% ครั้งแรกของเมืองไทยที่มอบประสบการณ์การดื่มกาแฟดำแบบเย็นที่ดีต่อสุขภาพ โดยเป็นนวัตกรรมผลิตภัณฑ์ล่าสุดที่ได้รับสัญลักษณ์ทางเลือกสุขภาพ ตอกย้ำแบรนด์เนสท์เล่ในฐานะบริษัทชั้นนำด้านอาหารและเครื่องดื่มที่มีผลิตภัณฑ์ที่ได้รับสัญลักษณ์ทางเลือกสุขภาพสูงสุดในอุตสาหกรรมถึง 48 ผลิตภัณฑ์ ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของความมุ่งมั่นของเราในการพัฒนาผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพและโภชนาการตามเจตนารมณ์ของเนสท์เล่ (Nestlé Purpose) ในการเพิ่มพูนคุณภาพชีวิต เสริมสร้างสุขภาพดีสู่อนาคต (Enhancing quality of life and contributing to a healthier future) ซึ่งเราหวังว่า“เนสกาแฟ อเมริกาโน่ ซีโร่ชูการ์” ใหม่ จะเป็นกาแฟอเมริกาโน่ใหม่สุดคูลที่ไม่มีน้ำตาลที่ถูกใจคอกาแฟในเมืองไทย นอกจากนี้ เรายังมี เนสกาแฟ อเมริกาโน่ ในรูปแบบพร้อมดื่มที่ได้รับสัญลักษณ์ทางเลือกสุขภาพเช่นกัน วางจำหน่ายแล้วเฉพาะที่เซเว่น อีเลฟเว่นทุกสาขา เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภคได้ทุกที่ทุกเวลา” นายวิคเตอร์ เซียห์ กล่าว

งานเปิดตัวในครั้งนี้ได้เนรมิตไอซ์ ซีโร่ บาร์มาให้คอกาแฟได้สัมผัสประสบการณ์การดื่มกาแฟดำสุดคูล“เนสกาแฟ อเมริกาโน่ ซีโร่ชูการ์” ใหม่ พร้อมด้วยบาริสต้าและดีเจสุดคูล ให้คนรักกาแฟได้เพลิดเพลิน หรือ สนุกกับการชงดื่มด้วยตัวเอง และยังมีการเปิดตัว ต่อ ธนภพ ลีรัตนขจร ในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์ เพื่อโปรโมต “เนสกาแฟ อเมริกาโน่ ซีโร่ชูการ์” ใหม่ เครื่องดื่มอเมริกาโน่สูตรไม่มีน้ำตาลที่สร้างสรรค์เพื่อคนรุ่นใหม่โดยเฉพาะ

ต่อ ธนภพ ลีรัตนขจร แบรนด์แอมบาสเดอร์ “เนสกาแฟ อเมริกาโน่ ซีโร่ชูการ์” กล่าวว่า “หน้าร้อนในเมืองไทย อากาศก็จะร้อนมากๆ กาแฟเย็นนี่เป็นเครื่องดื่มคูลๆ ที่มาดับร้อนให้ผม ผมชอบดื่มเนสกาแฟ อเมริกาโน่ตั้งแต่เปิดตัวเมื่อปีที่แล้ว เวลามีงานถ่ายละครตอนบ่าย ก็จะดื่มเพื่อเติมความสดชื่นให้กับตัวเอง ผมรู้สึกตื่นเต้นมากที่ตอนนี้มีเครื่องดื่มตัวใหม่อย่าง “เนสกาแฟ อเมริกาโน่ ซีโร่ชูการ์” ซึ่งทำให้ผมได้เพลิดเพลินกับกาแฟอเมริกาโน่แก้วโปรด ที่ให้รสชาติเข้มข้นและความหอมนุ่มละมุนลงตัวแบบไม่มีน้ำตาล ไม่หวาน แก้วละแค่ 5 กิโลแคลอรี่ สามารถดื่มได้โดย
ไม่ต้องกังวลกับน้ำตาลและความหวาน แถมยังชงง่ายเพราะละลายได้ในน้ำเย็นด้วยครับ”

“เนสกาแฟ อเมริกาโน่ ซีโร่ชูการ์” ใหม่ น้ำตาล 0% ความเข้มเต็มร้อย มีวางจำหน่ายในรูปแบบของกาแฟปรุงสำเร็จ ประกอบด้วย ขนาด 9 ซอง ราคา 39 บาท และขนาด 27 ซอง ราคา 99 บาทที่ร้านสะดวกซื้อ และซูเปอร์มาร์เก็ตทั่วประเทศ

###

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Jeab

Jeab.com ตอบโจทย์ “ผู้หญิงรุ่นใหม่” ด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงในยุคดิจิตอล

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.