NIKE ประกาศแล้ว ผู้ชนะแคมเปญ “VOTE FORWARD 2017” แอร์แม็กซ์ 97 และแอร์แม็กซ์ วัน ของฌอน วอทเธอร์สปูน

Vote_Forward_Winner_native_600

ไนกี้ ผู้นำนวัตกรรมผลิตภัณฑ์กีฬาระดับโลก ได้ฤกษ์ประกาศผู้ชนะจากแคมเปญ “Vote Forward 2017” ซึ่งผู้ชนะผลโหวตตกเป็นของฌอน วอทเธอร์สปูน จากนครลอสแองเจลิส การออกแบบพื้นที่เส้นสีและแรงบันดาลใจจากหมวกไนกี้ในยุค 1980 ได้ถูกตีความหมายและถ่ายทอดออกมาบนรองเท้าแอร์แม็กซ์ 97 และแอร์แม็กซ์ วันในรูปแบบของฌอน
แคมเปญ “Vote Forward” ได้เริ่มต้นเมื่อเดือนมีนาคมที่ผ่านมาเพื่อค้นหาดีไซน์ที่ดีที่สุดของแอร์แม็กซ์คู่ต่อไป ซึ่งแคมเปญนี้เป็นการรวมตัวของเหล่านักคิดสร้างสรรค์ 12 คนทั่วโลกที่หลงใหลในรองเท้าไนกี้ ซึ่งทั้ง 12 คนมาจากหลายแวดวงไม่ว่าจะเป็นคนในวงการดนตรี แฟชั่นและผู้ชื่นชอบรองเท้าผ้าใบ และในที่สุดไนกี้ก็ได้ส่งถ้วยรางวัลผู้ชนะจากการโหวตให้แก่ณอน วอทเธอร์สปูน ผู้ร่วมก่อตั้งและดูแลร้านขายของวินเทจ Round Two ในนครลอสแอลเจลิส สหรัฐอเมริกา

คุณพรรณี ศานติวิวัฒน์กุล ผู้จัดการฝ่ายการตลาด บริษัท ไนกี้ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “การฉลองครบรอบแอร์แม็กซ์เพิ่งจะผ่านพ้นไปไม่นานนี้ และตอนนี้พวกเราก็กำลังรอคอยผลงานชิ้นต่อไปที่จะเข้ามาเติมเต็มให้กับรองเท้าไนกี้ตระกูลแอร์แม็กซ์ และผลโหวตของแคมเปญ “Vote Forward” ก็เพิ่งจบลงไม่นานนี้ เราทุกคนต่างตื่นเต้นที่ได้ทราบผลโหวตว่าผู้ชนะการออกแบบรองเท้าแอร์แม็กซ์ในแคมเปญนี้ คือ ฌอน วอทเธอร์สปูน และรองเท้าแอร์แม็กซ์รุ่นนี้จะเริ่มผลิตและวางขายในอีกไม่ช้า”

ด้วยความรักในสไตล์วินเทจและรองเท้าผ้าใบ ฌอน วอทเธอร์สปูนได้ดึงเอาความหลงใหลเหล่านั้นมาใช้ในการออกแบบรองเท้าแอร์แม็กซ์ที่นำเอารูปทรงของแอร์แม็กซ์ 97 และแอร์แม็กซ์ วัน มารวมเข้าไว้ด้วยกัน พร้อมกับแรงบันดาลใจด้านสีสันจากหมวกไนกี้ในยุค 80 ขอบที่เป็นผ้ารุ่ย ผิวผ้าสักหราด ลายคลื่นบริเวณลิ้นรองเท้าถูกนำมาวางไว้อย่างลงตัว พร้อมกับสีสันที่สะท้อนความเป็นวินเทจได้อย่างชัดเจน ฌอนยังบอกอีกด้วยว่า “รองเท้าผ้าใบก็เหมือนเด็กๆ สิ่งที่เราต้องทำคือหาบ้านดีๆให้พวกเขาสักหลัง” ความปรารถนาของฌอนที่ต้องการสร้างสรรค์สิ่งที่ดีที่สุดจากสิ่งที่มีอยู่ ได้นำพาความตั้งใจของเขาไปสู่การผลักดันวัฒนธรรมให้ก้าวไกลไปอีกขั้นหนึ่ง เพื่อสร้างแรงบันดาลใจให้กับคนอื่นๆอีกต่อไป แอร์แม็กซ์ของฌอนกำลังจะถูกเปิดตัวในเร็วๆนี้อย่างแน่นอน

สามารถติดตามข่าวสารที่น่าตื่นเต้นของไนกี้ได้ผ่านทาง Line:Nike Thailand

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Jeab

Jeab.com ตอบโจทย์ “ผู้หญิงรุ่นใหม่” ด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงในยุคดิจิตอล

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.