บำรุงริมฝีปากให้ฉ่ำวาว กับ นีเวีย แบล็คเบอร์รี่ ชายน์ ลิปแคร์

s03-0554

ริมฝีปากนุ่มชุ่มชื้น ดูสุขภาพดี เป็นสิ่งที่สาวๆ ทุกคนใฝ่ฝัน เพราะเป็นสิ่งที่สร้างความมั่นใจยิ่งขึ้นเวลาต้องพบปะกับผู้คน โดยเฉพาะอย่างยิ่ง เวลาที่เรายิ้ม ซึ่งเวลานั้นปฏิเสธไม่ได้เลยว่าส่วนที่สำคัญที่สุดเวลายิ้มก็คือริมฝีปากนั้นเอง ทุกสายตาจะจับจ้องอยู่ตรงจุดนั้น ถ้าเรามีริมฝีปากเนียนนุ่ม สีแดงระเรื่อสุขภาพดีแล้ว เราก็จะสามารถส่งรอยยิ้มได้อย่างมั่นใจ

นีเวีย ผู้นำด้านผลิตภัณฑ์ดูแลผิวอันดับ 1 ของโลกมานานกว่า 100 ปี แนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดเพื่อช่วยให้บำรุงริมฝีปากของคุณให้มีสุขภาพดี เพิ่มความมั่นใจในทุกรอยยิ้ม กับ นีเวีย แบล็ค เบอร์รี่ ไชน์ ลิปแคร์ ตัวช่วยให้ริมฝีปากของคุณฉ่ำวาว ผสานคุณค่าสารสกัดจากผลแบล็คเบอร์รี่ และมอยส์เจอร์ไรเซอร์เข้มข้น ที่ฟื้นบำรุงให้ริมฝีปากชุ่มชื้นยาวนาน ป้องกันความแห้งกร้าน ลอกแตกเป็นขุย ทั้งยังให้ประกายของสีแดงอมม่วงระเรื่ออย่างเป็นธรรมชาติ โดยไม่ต้องเติมสีลิปสติกเพิ่ม ทำให้ริมฝีปากคุณดูเนียนนุ่มน่าจุ๊บ สะกดทุกสายตา

s03-0543

นอกจากนี้ นีเวีย แบล็ค เบอร์รี่ ไชน์ ลิปแคร์ ยังมีกลิ่นหอมหวานอ่อนๆ เหมือนอยู่ท่ามกลางทุ่งแบล็ค เบอร์รี่ ที่ช่วยให้คุณรู้สึกผ่อนคลายทุกครั้งที่ใช้ คุณจึงสามารถยิ้มอย่างมั่นใจรับมือได้กับทุกสถานการณ์ตลอดวัน

เตรียมพบกับ นีเวีย แบล็ค เบอร์รี่ ไชน์ ลิปแคร์ ผลิตภัณฑ์บำรุงริมฝีปากให้นุ่มชุ่มชื้นฉ่ำวาวพร้อมหอมกลิ่นแบล็คเบอร์รี่ได้แล้ววันนี้ที่ร้านเพื่อสุขภาพและความงาม และซูเปอร์มาร์เก็ตชั้นนำทั่วไป

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
Jeab

Jeab

Jeab.com ตอบโจทย์ “ผู้หญิงรุ่นใหม่” ด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงในยุคดิจิตอล

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.