ใหม่! นีเวีย เอ็กซ์ตร้า ไวท์ ซี แอนด์ เอ กับพลังวิตามินเอ 100 เท่า ลดเลือนจุดด่างดำ ผิวขาวออร่าปังรับปี 2020

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

สาวๆ หลายคนคงคุ้นเคยกับคุณสมบัติของวิตามินเอที่ช่วยในเรื่องของสายตา แต่รู้หรือไม่ว่า วิตามินเอยังมีประโยชน์ต่อผิวพรรณอีกด้วยนะคะ เพราะวิตามินเอ สามารถช่วยลดเลือนจุดด่างดำบนผิวหนังได้เป็นอย่างดี

ด้วยเหตุนี้ นีเวีย ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวพรรณระดับโลก ชวนสาว ๆ มาเตรียมผิวขาวออร่าให้พร้อมรับปี 2020 ไปกับขุมพลังวิตามินเอ 100 เท่าจากเชอร์รี่ผสานมิ้นสกัดเข้มข้นสูตรเย็นใน ‘นีเวีย เอ็กซ์ตร้า ไวท์ ซี แอนด์ เอ’ ตัวช่วยทลายความกังวลของสาว ๆ มีที่มีจุดด่างทำที่ผิวกาย  ทำให้สีผิวไม่สม่ำเสมอให้หมดไป ด้วยวิตามินโลชั่นบำรุงผิว ที่มีทั้งวิตามินเอจากเชอรี่ผสานมิ้นสกัดเข้มข้น ผสานกับพลังของวิตามินซี และน้ำมันเมล็ดองุ่น (Grape Seed Oil) ส่วนประกอบที่ช่วยบูสต์ผิวให้ดูกระจ่างใส  ด้วยเนื้อสัมผัสที่บางเบา จึงสามารถบำรุงผิวได้อย่างล้ำลึก ขจัดปัญหาจุดด่างอย่างมีประสิทธิภาพถึงขีดสุดให้ผิวกลับมาดูขาวออร่าสม่ำเสมอภายใน 7 วัน ผิวดูอ่อนเยาว์เนียนนุ่มน่าสัมผัสจนคุณและคนรอบข้างรู้สึกได้

สาว ๆ สามารถจับจองพลังแห่งออร่าภายใน 7 วัน นีเวีย เอ็กซ์ตร้า ไวท์ ซี แอนด์ เอ ได้แล้ววันนี้ในขนาด 180 มล. ราคา 139 บาท ที่ร้านสะดวกซื้อ และ ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

UPSTERRR!

FASHION IMITATES LIFE, LIFE IMITATES ART.

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.