เช็ดเมคอัพหมดจด “ไมเซล่า วอเตอร์ สูตรใหม่” จากนีเวีย อ่อนโยนกว่าที่เคย!

head-nivea

สำหรับสาวๆ ที่รักการแต่งหน้า ยิ่งต้องแต่งหน้าทุกวันด้วยแล้ว สิ่งสำคัญที่ละเลยไม่ได้คือเรื่องของการทำความสะอาดผิวหน้า เพราะถ้าเลือกผลิตภัณฑ์ลบเมคอัพผิด หรือทำความสะอาดไม่หมดจดแล้วหละก็อาจเป็นการทำร้ายผิวโดยไม่รู้ตัว ทำให้เกิดปัญหาผิวในระยะยาว ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการระคายเคืองเป็นผื่นแดง ความแห้งกร้านเป็นขุย หน้าเหี่ยวก่อนเวลาอันควรและอีกสารพัดปัญหาที่ตามมา

ขึ้นชื่อว่าแต่งหน้าจะแต่งมากแต่งน้อยสีอ่อน หรือทาแค่กันแดดก็ถือว่าเป็นการแต่งหน้าอยู่ดี ทางที่ดีถ้าอยากมีผิวสวยอยู่คู่กับเราไปอีกนานๆ ต้องใส่ใจเลือกผลิตภัณฑ์เช็ดเครื่องสำอางกันให้มากหน่อย นีเวีย เฟซแคร์ แนะนำ ไมเซล่า วอเตอร์ สูตรใหม่ ที่ใส่ใจในทุกรายละเอียด เช็ดลบเมคอัพได้สะอาดหมดจดอย่างอ่อนโยน ผสานออกซิเจนบูสท์ เข้าบำรุงผิวทันที ให้ผิวสะอาดใสเด้งจนคุณรู้สึกได้

นีเวีย ไมเซล่า วอเตอร์ เพิ่มพลังลบเมคอัพ ทำความสะอาดผิวหมดจดยิ่งขึ้นได้อย่างอ่อนโยน ด้วยองค์ประกอบ ดังนี้

1.นวัตกรรมไมเซล่า ที่สามารถทำความสะอาดเครื่องสำอางได้อย่างหมดจดไม่แพ้ผลิตภัณฑ์แบบน้ำมัน แต่อ่อนโยนเพราะใสบริสุทธิ์เหมือนน้ำเปล่า ทำให้ให้ไม่เป็นคราบมัน แต่ทิ้งเพียงความชุ่มชื้นไว้บนผิว ไม่ทำลายเกราะป้องกันผิวตามธรรมชาติ เป็นเหมือนการปรับสภาพผิวให้สมดุล จึงไม่จำเป็นต้องใช้โทนเนอร์หรือล้างน้ำเปล่าหลังการใช้

2.เป็นสูตรออกซิเจน บูสท์ ที่ช่วยเติมออกซิเจนให้กับผิวหน้า ยิ่งเช็ดหน้ายิ่งใส

มีเทคโนโลยี Hydra IQ ในการกระตุ้นการทำงานของ Aquaporin ซึ่งได้รับรางวัลโนเบล ในปี 2003 ด้วยส่วนผสมของสาร Glyceryl Glucoside ในผลิตภัณฑ์นีเวีย ไมเซล่า วอเตอร์ สารลิขสิทธิ์เฉพาะของนีเวีย ซึ่งช่วยกระตุ้นการทำงานของ Aquaporin หรือช่องทางการลำเลียงน้ำระหว่างเซลล์ให้มีมากขึ้น จึงทำให้เกิดการแลกเปลี่ยนน้ำและออกซิเจนได้มากขึ้น เพิ่มการส่งผ่านออกซิเจนระหว่างผิว เหมือนเติมออกซิเจนทุกครั้งที่ใช้ ทำให้ผิวมีความชุ่มชื้น นุ่มนวล เรียบเนียน กระจ่างใส ไม่แห้งกร้าน

3.อ่อนโยนกับผิวด้วยสูตร 0% แอลกอฮอล์ ตัวการสำคัญที่ดึงน้ำมันและความชุ่มชื่นออกจากผิว ทำให้รู้สึกดีในระยะแรกๆ แต่พอใช้ไปนานๆ หน้ายิ่งกร้านเสีย เดี๋ยวเพื่อจะทักว่าหน้าแก่ก่อนวัยได้ อีกทั้งไม่มีสารที่อาจก่อให้เกิดการระคายเคืองและอุดตันได้แก่ พาราเบน , สีสังเคราะห์ , ซิลิโคน และ น้ำหอม มีค่า pH เท่ากับน้ำเปล่า ผ่านการทดสอบโดยผู้เชี่ยวชาญด้านผิวพรรณและจักษุ

4.บำรุงเพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิวด้วยมอยเจอร์ไรเซอร์เข้มข้น 10 ชนิด และสารแอนตี้ออกซิแดนท์ อย่างสารสกัดเมล็ดองุ่น น้ำมันอันล้ำค่าที่ช่วยลดความแห้งตึงและหยาบกร้านของผิว

nivea

นีเวีย ไมเซล่า วอเตอร์ ตอบโจทย์สาวแต่งหน้าในทุกสภาพผิวด้วย 3 สูตรปรับปรุงใหม่ ได้แก่

1.นีเวีย ไวท์ ออยล์ คอนโทรล ไมเซล่า วอเตอร์ สำหรับสาวผิวผสมถึงผิวมัน ช่วยให้รูขุมขนดูกระชับ ไม่มัน ผิวเด้งใส ไกลสิว และกำจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว พร้อมขจัดความมันส่วนเกินด้วยส่วนผสมของ L-Carnitine

2.นีเวีย แอคเน่ แคร์ ไมเซล่า วอเตอร์ สำหรับสาวผิวมันที่มีปัญหาสิวซ้ำๆ ให้ผิวดูเนียนใส ไกล 10 ปัญหาสิว ด้วยส่วนผสมของ Lactic acid & Decandiol ที่ช่วยลดการสะสมของแบคทีเรีย สาเหตุหนึ่งของปัญหาสิว

3.นีเวีย เอ็กซ์ตร้า ไบร์ท ไมเซล่า วอเตอร์ สำหรับสาวผิวธรรมดาที่ต้องการความกระจ่างใส ให้สีผิวดูสม่ำเสมอเรียบเนียน ชุ่มชื่นอ่อนเยาว์จนคุณรู้สึกได้ ด้วยส่วนผสมของสารสกัดจากเมล็ดองุ่น และวิตามินซีจาก Acerola Cherry ที่ช่วยให้ผิวคล้ำเสียดูกระจ่างใสขึ้นได้

เพื่อผิวสะอาดและอ่อนโยนกับผิว ควรใช้ให้ถูกวิธี โดยการเทไมเซล่า วอเตอร์ให้ชุ่มสำลี (ชุบ) จากนั้นวางสำลีบนผิวสักครู่ให้พลังไมเซล่าดูดซับเมคอัพ (แช่) แล้วลูบสำลีเบาๆ ไปตามผิว เช็ดให้ทั่วใบหน้า (เช็ด) เพียงแค่นี้ก็จะสามารถทำความสะอาดเครื่องสำอางบนใบหน้าได้อย่างหมดจด โดยไม่ทำร้ายผิวอีกด้วย เพราะการทำความสะอาดผิวหน้าเป็นเรื่องสำคัญ ผิวของคุณจะดีในระยะยาวหรือไม่ อยู่ที่การเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ล้วนๆ ดังนั้นคงต้องพิถีพิถันและใส่ใจกันให้มากหน่อยนะคะสาวๆ

ติดตามข่าวสารนีเวียได้ที่

www.NIVEA.co.th , www.facebook.com/NIVEAThailand , www.youtube.com/NIVEAThailand

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

SPARKLE

Every girl is beautiful in her own unique way.

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.