ต่อไปนี้การทาครีมกันแดดจะกลายเป็นเรื่องสนุกของเด็กๆกับ นีเวีย ซัน คิดส์ โรลออน เอสพีเอฟ 50+

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

AW_CD SUN Kids Roll-On

กิจกรรมกลางแจ้ง แสงแดด และการเล่นสนุกสนานของเด็กๆ เป็นของคู่กัน แต่หลายคนคงเจอปัญหาเดียวกัน คือเด็กๆ จะไม่ชอบทาครีมกันแดด ซึ่งเป็นสิ่งที่พ่อและแม่อย่างเรายอมไม่ได้ เพราะขืนปล่อยออกไปเล่นกลางแจ้งโดยไม่มีการปกป้องใดๆ กลับมาผิวคงไหม้แสบแดงแน่ๆ ทำให้หลายครั้งเราต้องหลอกล่อลูกน้อยให้ทาครีมกันแดด จนบางทีถึงกับต้องบังคับเค้าจนหมดสนุกไปเลยก็มี ปัญหานี้จะหมดไป นีเวีย ซัน ผลิตภัณฑ์ป้องกันแสงแดดที่พัฒนาอย่างต่อเนื่องมานานกว่า 80 ปี แนะนำ นีเวีย ซัน คิดส์ โรลออน เอสพีเอฟ 50+ ครั้งแรกที่จะทำให้การเด็กๆ สนุกกับการทาครีมกันแดด แบบไม่ต้องบังคับอีกต่อไป ด้วยรูปลักษณ์แบบใหม่เป็นกันแดดทาตัวสำหรับเด็กในแบบโรลออน ซึ่งเด็กๆ จะสนุกสนานกับการกลิ้งลูกกลิ้งเพื่อทากันแดดไปทั่วตัว แบบที่ว่าขอทาแล้วทาอีกกันเลยทีเดียว

4

นอกจากนี้ นีเวีย ซัน คิดส์ โรลออน เอสพีเอฟ 50+ ยังเป็นกันแดดที่อ่อนโยน เป็นสูตรที่เหมาะสำหรับเด็กโดยเฉพาะ ทาง่าย รวดเร็ว ขนาดเล็ก พกพาสะดวก สามารถปกป้องผิวลูกน้อยของคุณได้อย่างเต็มที่ พร้อมด้วยคุณสมบัติพิเศษต่างๆ คือ

1. Highly Protection กันแดดทาตัวที่สามารถปกป้องผิวอันบอบบางจากรังสี UVA และ UVB ได้อย่างเต็มที่
2. ผสานการบำรุงจาก Panthenol ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิว และฟื้นบำรุงผิวที่แห้งเสียจากแสงแดด
3. เป็นสูตรกันน้ำสูง พร้อมให้ลูกน้อยได้สนุกสุดๆ ในทุกๆกิจกรรม แต่ควรทาซ้ำทุก ๆ 2 ชม.เพื่อประสิทธิภาพที่ดีในการปกป้องผิวจากแสงแดด
4. สูตรถนอมเนื้อผ้า ช่วยให้การขจัดคราบโลชั่นที่อาจติดบนเสื้อผ้าลูกน้อยออกง่ายขึ้นกว่าเดิม

เตรียมพบกับความสนุกใหม่ของการทาครีมกันแดดแบบโรลออน เพื่อเตรียมเจ้าตัวเล็กให้พร้อมสนุกสนานอย่างเต็มที่กับกิจกรรมกลางแจ้ง ด้วย นีเวีย ซัน คิดส์ โรลออน เอสพีเอฟ 50+ ขนาด 50 มล. ราคา 230 บาท ได้ที่ร้านเพื่อสุขภาพและความงาม และซูเปอร์มาเก็ตชั้นนำทั่วไป

 

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Jeab

Jeab.com ตอบโจทย์ “ผู้หญิงรุ่นใหม่” ด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงในยุคดิจิตอล

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.