ปลดล็อคผิวด้วยสุดยอดนวัตกรรมจาก No7 ลิฟท์ แอนด์ ลูมิเนท ทริปเปิล แอคชั่น สกินแคร์ อีกขั้นของการดูแลริ้วรอยแห่งวัยให้ผิวสวย สมบูรณ์

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

AW_No7_LL Triple Serum_Hanging_TH&EN_2017

สุดยอดผลิตภัณฑ์จาก No7 แบรนด์เซรั่มอันดับหนึ่งจากประเทศอังกฤษ* ขอแนะนำ “No7 ลิฟท์ แอนด์ ลูมิเนท ทริปเปิล แอคชั่น สกินแคร์ ใหม่ ยกระดับการดูแลริ้วรอยแห่งวัย ให้ตอบโจทย์ผิวได้อย่างสมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น ด้วย เดย์ครีม ไนท์ครีม และอายครีม ที่จะผสานพลังร่วมกับเซรั่ม เพื่อมอบผลลัพธ์อันทรงประสิทธิภาพกว่าที่เคย ด้วยมาตรฐานเทคโนโลยีเดียวกันกับ No7 ลิฟท์ แอนด์ ลูมิเนท ทริปเปิล แอคชั่น เซรั่ม (No7 Lift & Luminate TRIPLE ACTION Serum)” ที่อุดมด้วยคุณค่าของสารบำรุงเข้มข้นสูตรใหม่ที่จะช่วยให้ผิวได้รับการฟื้นฟูความอ่อนเยาว์ได้ดียิ่งขึ้น โดยผู้หญิงกว่า 88% พบว่า ได้ผลลัพธ์ที่ดียิ่งขึ้น เมื่อใช้เดย์ครีมร่วมกับเซรั่ม ในกลุ่มลิฟท์ แอนด์ ลูมิเนท ทริปเปิล แอคชั่น เป็นประจำ[1] เทคโนโลยีทริปเปิล แอคชั่น นับเป็นผลิตภัณฑ์สกินแคร์ของ No7 ที่ทรงประสิทธิภาพสูงสุดในตอนนี้ ช่วยให้คุณผู้หญิงมีผิวสวยอย่างที่ต้องการ และยังได้รับการพิสูจน์ว่าสามารถจัดการกับ 3 สัญญาณร่วงโรยของผิวพรรณได้อย่างดีเยี่ยม พร้อมมอบผลลัพธ์ชัดเจนที่สุด ได้แก่ ลดเลือนริ้วรอย ยกกระชับผิว และปรับสีผิวให้ดูเรียบเนียนสม่ำเสมอ

No7 ลิฟท์ แอนด์ ลูมิเนท ทริปเปิล แอคชั่น เซรั่ม (No7 Lift & Luminate TRIPLE ACTION Serum)

No7 Lift & Luminate Triple Action Serum

ขนาด 30 มิลลิลิตร ราคา 1,450 บาท เซรั่มตัวแรกของ No7 ที่สุดแห่งผลลัพธ์อันทรงประสิทธิภาพในการลดเลือนริ้วรอยแห่งวัย พิสูจน์แล้วว่า “เวิร์ค” จริง ที่ตอบโจทย์ความต้องการของผิวพรรณถึง 3 ประการ ได้แก่

1. ช่วยลดจุดด่างดำให้สีผิวเรียบเนียนสม่ำเสมอ

2. ช่วยลดเลือนริ้วรอยบนใบหน้า

3. ช่วยให้ผิวหน้ากระชับขึ้นอย่างเห็นได้ชัด โดยนำเอาเทคโนโลยี เมทริซิล 3000 พลัส** (Matrixyl 3000 PlusTM) สารสกัดจากเปปไทด์อันทรงประสิทธิภาพ พร้อมผสานกับนวัตกรรมที่ช่วยให้ผิวดูกระชับและกระจ่างสดใส

No7 ลิฟท์ แอนด์ ลูมิเนท ทริปเปิล แอคชั่น เดย์ครีม (No7 Lift & Luminate TRIPLE ACTION Day Cream)

No7 Lift & Luminate Triple Action Day Cream

ขนาด 50 มิลลิลิตร ราคา 1,350 บาท เพิ่มความอ่อนเยาว์ให้ผิวได้ภายใน 2 สัปดาห์[2]ไปกับเดย์ครีม ที่ช่วยปกป้องการเสื่อมสภาพของผิวได้เป็นอย่างดี เมื่อใช้อย่างต่อเนื่องเป็นประจำ ซึ่งกว่า 80% ของผิวที่เสื่อมสภาพมีสาเหตุจากรังสียูวี ทำให้ผลิตภัณฑ์กลุ่มเดย์ครีมทั้งหมดของ No7 เพิ่มพลังการปกป้องผิวเป็นสองเท่า ด้วยเอสพีเอฟ 15 และ 5 สตาร์ยูวีเออันเหนือชั้น

No7 ลิฟท์ แอนด์ ลูมิเนท ทริปเปิล แอคชั่น ไนท์ครีม (No7 Lift & Luminate TRIPLE ACTION Night Cream)

No7 Lift & Luminate Triple Action Night Cream

ขนาด 50 มิลลิลิตร ราคา 1,350 บาท จากผลลัพธ์ในตอนเช้า ประสานการทำงานกับไนท์ครีมยามค่ำคืน จะช่วยฟื้นฟูและบำรุงผิวในยามหลับได้อย่างล้ำลึก^ พร้อมมอบความชุ่มชื้นให้แก่ผิว เมื่อใช้เป็นประจำเพียง 2 สัปดาห์[3] ผิวดูกระชับ เต่งตึงขึ้น ริ้วรอยดูจางลง พร้อมช่วยให้จุดด่างดำที่ฝังลึก^แลดูจางลง และผิวดูเรียบเนียนขึ้น ด้วยคุณค่าของสารบำรุงเพื่อความกระจ่างใสที่เป็นเอกลักษณ์โดยเฉพาะจาก No7 หลังจาก  4 สัปดาห์[4] คุณจะตื่นมาพร้อมผิวที่ดูกระจ่างใส สุขภาพดี

No7 ลิฟท์ แอนด์ ลูมิเนท ทริปเปิล แอคชั่น อายครีม (No7 Lift & Luminate TRIPLE ACTION Eye Cream)

No7 Lift & Luminate Triple Action Eye Cream

ขนาด 15 มิลลิลิตร ราคา 1,050 บาท รังสรรค์ขึ้นเพื่อผิวบอบบางรอบดวงตาโดยเฉพาะ ช่วยให้ผิวรอบดวงตาดูกระจ่างใส อ่อนเยาว์ขึ้นภายใน  2 สัปดาห์[5] เมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง ริ้วรอย รอยหมองคล้ำ บริเวณรอบดวงตาจะค่อยๆ ลดเลือนลง หลังจาก 8 สัปดาห์[6] ผู้หญิง 83% ลงความเห็นว่าดวงตาของพวกเธอดูสดใสขึ้น

สารสกัดและส่วนผสมในกลุ่มผลิตภัณฑ์:
• เมทริซิล 3000 พลัส (Matrixyl 3000 PLUSTM) – เทคโนโลยีการลดเลือนริ้วรอยแห่งวัยที่ทรงประสิทธิภาพที่สุดของ No7 ด้วยคุณค่าจากเปปไทด์อันทรงพลังที่ช่วยให้ผิวแลดูอ่อนเยาว์ยิ่งขึ้น
• กรดไฮยาลูรอนิก (Hyaluronic Acid) – ช่วยในการยกกระชับผิว และป้องกันผิวจากสัญญาณความร่วงโรย
• สารสกัดจากดอกชบา (Hibiscus extract) – จากเมล็ดของดอกชบาสายพันธุ์ Hibiscus Abelmoschus ที่อุดมด้วยเปปไทด์และกรดอะมิโน ช่วยเสริมความยืดหยุ่นให้แก่ผิว ให้ผิวดูเรียบเนียนและกระชับยิ่งขึ้น
• ไลท์เทนนิง คอมเพล็กซ์ (Lightening Complex) – ประกอบด้วย Emblica (กูสเบอร์รี่อินเดีย) และวิตามินซี ช่วยดูแลความสมดุลให้สีผิว ให้สีผิวดูเรียบเนียนและลดเลือนจุดด่างดำที่มองเห็นได้
พบกับผลิตภัณฑ์ No7 ลิฟท์ แอนด์ ลูมิเนท ทริปเปิล แอคชั่น เซรั่ม เดย์ครีม ไนท์ครีม และอายครีม ที่ร้านบู๊ทส์ได้แล้ววันนี้
*ข้อมูลปริมาณการขายในช่วง 52 สัปดาห์ของกลุ่ม IRI, NPD group และ Boots UK สิ้นสุดวันที่ 3 กันยายน 2559
**Matrixyl 3000 PlusTM เป็นเครื่องหมายการค้าของ Sederma
^ผิวชั้นนอก
[1]ทดสอบโดยอาสาสมัครหญิงจำนวน 106 คน ระหว่างวันที่ 1 กันยายน – 21 ตุลาคม 2559 โดยบู๊ทส์ประเทศอังกฤษ
[2]ทดสอบโดยอาสาสมัครหญิงจำนวน 110 คน ในประเทศไทย เริ่มทดสอบวันที่ 4 เมษายน 2559 เป็นเวลา 2 สัปดาห์ โดยบู๊ทส์ประเทศอังกฤษ
[3]ทดสอบโดยอาสาสมัครหญิงจำนวน 109 คน ในประเทศไทย เริ่มทดสอบวันที่ 4 เมษายน 2559 เป็นเวลา 2 สัปดาห์ โดยบู๊ทส์ประเทศอังกฤษ
[4]ทดสอบโดยอาสาสมัครหญิงจำนวน 109 คน ในประเทศไทย ระหว่างวันที่ 4 เมษายน – 2 มิถุนายน 2559 โดยบู๊ทส์ประเทศอังกฤษ
[5]ทดสอบโดยอาสาสมัครหญิงจำนวน 109 คน ในประเทศไทย เริ่มทดสอบวันที่ 4 เมษายน 2559 เป็นเวลา 2 สัปดาห์ โดยบู๊ทส์ประเทศอังกฤษ
[6]ทดสอบโดยอาสาสมัครหญิงจำนวน 108 คน ระหว่างวันที่ 4 เมษายน – 10 มิถุนายน 2559 โดยบู๊ทส์ประเทศอังกฤษ
# # #

เกี่ยวกับ No7

No7 เป็นแบรนด์ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวชั้นนำของประเทศอังกฤษที่วางจำหน่ายเฉพาะร้านบู๊ทส์เท่านั้น เปิดตัวครั้งแรกในปี พ.ศ. 2478 ด้วยกลุ่ม ‘ผลิตภัณฑ์หรูเพื่อการเตรียมความงาม’ ที่มอบ ‘ความน่ารักตามยุคสมัย’ No7 คือแบรนด์แรกที่ริเริ่มทำให้ผู้คนในสหราชอาณาจักรเข้าถึงความงามได้อย่างทั่วถึง ด้วยผลิตภัณฑ์พรีเมียมที่มีราคาเป็นมิตรสำหรับผู้หญิงอังกฤษ จากการก้าวขึ้นสู่แบรนด์ชั้นนำอย่างรวดเร็ว No7 ได้สร้างสัมพันธ์กับคุณผู้หญิง เพื่อให้ทราบถึงความต้องการของพวกเธอและคิดค้นผลิตภัณฑ์ที่ทำให้พวกเธอรู้สึกยอดเยี่ยม ลักษณะเฉพาะนี้ยังคงอยู่และนำพา No7 ให้ก้าวขึ้นเป็นแบรนด์ชั้นนำของสหราชอาณาจักรที่มอบผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ ที่ตอบโจทย์ความต้องการด้านความงามของสาวๆ

ทีมงานของ No7 ยังคงลงทุนต่อเนื่องในงานวิจัยและพัฒนาเพื่อการค้นพบสิ่งใหม่ และมีทีมงานระดับสากลคอยติดตามความต้องการของลูกค้านับล้าน ๆ คนที่เปลี่ยนแปลงไปได้ตลอดเวลา เริ่มจากกลุ่มผลิตภัณฑ์ชะลอวัย No7 ที่พิสูจน์ประสิทธิภาพแล้วทางคลินิก ไปจนถึงบริการ No7 ฟาวเดชั่น แมตช์ เมด เซอร์วิส สุดยอดนวัตกรรมแมตช์สีรองพื้นเฉพาะคุณ ล้วนช่วยเสริมสร้างความมั่นใจให้กับลูกค้าทั้งหลายของ No7 ต่อผลิตภัณฑ์ของเรา เทียบเท่ากับที่เรามุ่งมั่นและมั่นใจในผลิตภัณฑ์และบริการของเราด้วยดีเสมอมา

เกี่ยวกับบู๊ทส์ ประเทศไทย

บู๊ทส์ ประเทศไทย เป็นหนึ่งในธุรกิจหลักของวอลกรีนส์ บู๊ทส์ อลิอันซ์ (หรือ ดับเบิ้ลยูบีเอ) เป็นกิจการระดับโลกแห่งแรกที่ดำเนินธุรกิจด้านสุขภาพและความเป็นอยู่ที่ดีชั้นนำของโลก ด้วยจำนวนสาขาที่มีถึง 272*แห่ง บู๊ทส์ ประเทศไทยพร้อมมุ่งมั่นที่จะมอบการบริการและการดูแลเอาใจใส่ให้กับลูกค้าทุกคนที่เราดำเนินธุรกิจอยู่ นับตั้งแต่บู๊ทส์ ประเทศไทยได้เปิดร้านเป็นแห่งแรกในปี 2540 ธุรกิจได้เติบโตอย่างรวดเร็ว จนปัจจุบัน บู๊ทส์มีหลากหลายบริการและผลิตภัณฑ์ต่างๆ ซึ่งรวมถึงแบรนด์ชั้นนำที่อยู่ในการดูแลของบู๊ทส์ อาทิ No7 ซึ่งทุกแบรนด์มุ่งมั่นที่จะมอบคุณค่าที่ยอดเยี่ยมที่สุดให้กับลูกค้าทุกๆ คน
*ณ วันที่ 31 สิงหาคม 2559 โดยไม่รวมประมาณการลงทุนตามหลักส่วนได้ส่วนเสีย

 

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Jeab

Jeab.com ตอบโจทย์ “ผู้หญิงรุ่นใหม่” ด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงในยุคดิจิตอล

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.