อลังเว่อออร์! NYX เล่นใหญ่ไม่หยุด จัดแกรนด์โอเพนนิ่ง NYX Boutique สาขา สีลม คอมเพล็กซ์

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

resize20170428 NYX-0172

NYX Professional Makeup (นิกซ์ โปรเฟสชั่นแนล เมคอัพ) จากแอลเอ นำโดย วิลาสินี ภาณุรัตน์ Head of Brand ผลิตภัณฑ์ NYX จัดงาน NYX Chromatics festival AT silom complex” ในธีมสุดคัลเลอร์ฟูล Chromatic festive (Coachella) เพื่อเปิดตัวช็อปโฉมใหม่ของ NYX สาขาสีลม คอมเพล็กซ์ ชั้น 2 พร้อมเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด NYX COSMIC METALS ให้สาวๆเมคอัพจังกี้แต่งสวยด้วยประกายเมทัลลิคสุดแซ่บ

resize20170428 NYX-0025

บรรยากาศงานถูกตกแต่งเป็นเมคอัพเพลย์กราวน์สุดคูลภายใต้ไอเดีย #FESTIVALFIERCE เพื่อแนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่ NYX COSMIC METALS เมคอัพเมทัลลิคที่จะมาเปลี่ยนการแต่งหน้าธรรมดาๆให้แซ่บคูณสิบ ด้วยประกายเมทัลลิคที่ผสมอยู่ในเนื้อพิกเม้นท์ เริ่มด้วย COSMIC METALS LIP CREAM ราคา 325 บาท ลิปสติกเมทัลลิคที่ครองใจสาวเฟียซ และตอนนี้ได้ออกสีนู๊ดเมทัลลิคมาเพื่อเอาใจสายนู๊ด และ DUO CHROMATIC ILLUMINATOR POWDER ราคา 365 บาท ไฮไลท์ที่สาวผู้หลงรักความโกลว์ไม่ควรพลาด เพราะประกายเมทัลลิคของมันจะทำให้สาวๆหน้าพุ่งเด่นกว่าใคร พร้อมเพิ่มความโดดเด่นให้ดวงตาด้วย VIVID BRIGHTS CREME COLOUR ราคา 365 บาท พิกเม้นท์เนื้อกำมะหยี่อเนกประสงค์ที่สามารถใช้เป็นเบสที่เปลือกตา อายแชโดว์ หรืออายไลน์เนอร์ก็ได้ เก๋เว่อร์! ปิดท้ายด้วย COSMIC METALS SHADOW PALETTE ราคา 355 บาท อายแชโดว์เนื้อเมทัลลิคสุดล้ำ ปาดทีเดียวก็ได้พิกเม้นท์ที่แววาวสุดขีด เรียกได้ว่าหน้าพุ่งครบสูตร! สาวๆคนไหนอยากสวยซ่าท้าอวกาศต้องห้ามพลาด รับรองว่าประกายวิงค์แรงถึงใจแน่นอน!

resize20170428 NYX-0019

สำหรับช็อปใหม่ของ NYX สาขาสีลม คอมเพล็กซ์ สไตล์การตกแต่งร้านยังคงคอนเซ็ปต์ความเป็นProfessional Makeup ด้วยโทนสีดำ-ชมพู แต่ความพิเศษของช็อปสาขานี้คือการจัดเรียงเชล์ฟผลิตภัณฑ์ NYX ครบทุกไลน์สินค้าตั้งแต่ไอเท็มเบสิกไปจนถึงไอเท็มสำหรับมือโปรไม่ว่าจะเป็นหน้า ตา ปาก ครบทุกสเต็ปแบบโปรเฟสชั่นแนล เพื่อให้สาวๆเมคอัพจังกี้ได้มาทดลองผลิตภัณฑ์และเลือกช้อปสินค้าเด็ดๆและอัพเดทเมคอัพใหม่ๆกันอย่างจุใจ รับรองว่าแฟนๆของ nyx จะเพลิดเพลินกับการ swatch สีแบบไม่มีวันเบื่อเลยทีเดียว

resize20170428 NYX-0184

ภายในงานพบกับโปรโมชั่นสุดฮอตที่ทางแบรนด์จัดหนักจัดเต็มให้กับสาวๆเมคอัพจังกี้เพื่อฉลองเปิดช็อปใหม่อย่างยิ่งใหญ่อลังการ โดยเฉพาะ Clearance Sales ที่เซลล์หนักถึง 50%! ตลอดทั้งเดือนจนกว่าของจะหมด เรียกได้ว่าเป็นปรากฏการณ์ลดแรงอย่างไม่เคยมีมาก่อน สาวๆต่างเข้าร่วมกิจกรรมในงานกันอย่างคับคลั่งพร้อมกับรับของรางวัลมากมายที่ NYX สายเปย์จัดให้ โดยมีดีเจสุดแซ่บอย่าง บุ๊คโกะ ธนัชพันธ์ บูรณาชีวาวิไล รับหน้าที่พิธีกร

resize20170428 NYX-0036

resize20170428 NYX-0063

resize20170428 NYX-0095

สามารถติดตามกิจกรรมและเทรนด์เมคอัพแบบสาวนิกซ์เตอร์ได้แล้วที่

Facebook: NYX Cosmetics Thailand

Instagram: @nyxcosmetics_th

Youtube: NYX Thailand

พร้อมพบกับ NYX Cosmic metals และเมคอัพสุดแซ่บอีกมากมายได้แล้ววันนี้ที่ NYX shop ทั้ง 20 สาขา

สั่งซื้อออนไลน์ที่ http://www.lazada.co.th/nyx-thailand/, http://www.central.co.th/nyx และ www.konvy.com

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
Jeab

Jeab

Jeab.com ตอบโจทย์ “ผู้หญิงรุ่นใหม่” ด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงในยุคดิจิตอล

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.