Oakley ได้นำเพลง ONE LOVE ของ BOB MARLEY กลับมาทำใหม่อีกครั้ง

Oakley ได้นำเพลง ONE LOVE ของ BOB MARLEY  กลับมาทำใหม่อีกครั้ง ดำเนินการโดยนักร้องนักแต่งเพลง Celeste และร่วมโดยนักกีฬาทีม Oakley และถ่ายมิวสิกวิดีโออย่างเป็นทางการ เพื่อยกย่องพลังของกีฬาเพื่อยกระดับชุมชนทั่วโลก

Oakley®เปิดตัวเพลงอันเป็นสัญลักษณ์ของ Bob Marley ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของแคมเปญ For the Love of Sport Campaign ของแบรนด์ในปี 2020 การเปิดตัวอย่างเป็นทางการมีจุดมุ่งหมายเพื่อสร้างแรงบันดาลใจให้เกิดความหวังและแง่บวก ในช่วงเวลาแห่งความไม่แน่นอนโดยการเฉลิมฉลองกีฬาและวิธีที่จะทำให้กระจ่างและยกระดับ บทประพันธ์ที่นำมาใช้ใหม่นี้เขียนร่วมกันโดยนักกีฬา Oakley ได้แก่ Diamond DeShields, Ryan Sheckler, Oksana Masters, Caroline Buchanan และÍtalo Ferreira การตีความใหม่นี้ทำให้เพลงคลาสสิกกลายเป็นเรื่องราวความรักในยุคปัจจุบัน ซึ่งออกมิวสิกวิดีโออย่างเป็นทางการที่นำเสนอการแสดงความรักและความมุ่งมั่นที่ไม่หยุดนิ่งเมื่อผู้ชมติดตามการเดินทางของนักกีฬาแต่ละคนและวิธีที่กีฬาส่งผลต่อชีวิตของพวกเขาและผู้คนรอบข้าง

Celeste นักร้องนักแต่งเพลงชาวอเมริกันเชื้อสายอังกฤษ – จากอเมริกาได้รับเลือกให้แสดงเพลงนี้เพราะความสามารถของเธอในการถ่ายทอดข้อความผ่านน้ำเสียงที่เต็มไปด้วยอารมณ์และมนต์สะกดของเธอในการสร้างสรรค์เพลงที่มีความหมายที่สามารถสร้างความแตกต่างได้ ล่าสุด Celeste ได้รับรางวัล Brit Rising Star Award ในปี 2020 และได้รับการเสนอชื่อให้เป็นนักแสดงยอดเยี่ยมอันดับหนึ่งใน BBC Music Sound of 2020 List

Oakley’s For The Love of Sport Campaign ยกย่องหนึ่งในความสนใจที่สุดนั่นก็คือกีฬา ในระหว่างขั้นตอนการเขียน Oakley ได้สัมภาษณ์ผู้ที่มีความใกล้ชิดกับนักกีฬาระดับโลก ในการสนทนาพวกเขาได้สำรวจคุณสมบัติที่เป็นหนึ่งเดียวของกีฬาผ่านการเดินทางส่วนตัวรวมถึงความสันโดษและการไตร่ตรองของพวกเขาเผยให้เห็นถึงความธรรมดาระหว่างพวกเขา – ความสามารถของกีฬา ในการผลักดันผ่านขอบเขตและเอาชนะความทุกข์ยากแม้ในช่วงเวลาที่ยากลำบากที่สุด

“ กีฬามีพลังในการกระตุ้นไม่ว่าจะเข้าร่วมหรือชมการแสดง”  Ben Goss ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดของ Oakley Global กล่าว “ และตอนนี้โลกก็อยู่ในจุดที่เปราะบาง การแบ่งปันสิ่งที่เป็นแรงผลักดันให้เราและนักกีฬาของเรา ความรักในกีฬานี้ความหวังของเรา คือมันสามารถส่งผลดีต่อการยกระดับกีฬาในช่วงเวลาที่ไม่แน่นอนเหล่านี้ ”

One Love track ที่ได้รับการยอมรับทั่วโลกโดย Bob Marley เป็นการเรียกร้องให้มีความสามัคคีในปี 1965 เมื่อเปิดตัวครั้งแรกและข้อความของมันยังคงนำมาใช้อีกในอีก 55 ปีต่อมา การรีเมคของ Oakley เป็นส่วนหนึ่งของการเฉลิมฉลองตลอดทั้งปีของวันเกิดครบรอบ 75 ปีของ Marley ในปี 2020 และยังคงรักษาคอรัสและคอร์ดเพลงที่เป็นแรงบันดาลใจให้คนรุ่นหลังและรีเฟรชบทเพื่อดึงดูดผู้ชมร่วมสมัย

“ กีฬาโดยเฉพาะฟุตบอลเหมือนความรักของพ่อของฉัน รองจากดนตรีและมันทำให้เขามีความสุขอย่างมากตลอดชีวิตของเขา” Ziggy Marley กล่าว “ ตอนนี้โลกต้องการความรักจริงๆและเรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้ร่วมงานกับ Oakley ในการตีความ One Love ที่น่าทึ่งนี้อีกครั้ง ดังนั้นมันจึงมีความหมายสำหรับคนรุ่นใหม่ในช่วงเวลาที่ต้องการมากที่สุด”

One Love ของ Oakley จะเปิดตัวเฉพาะในช่อง Bob Marley’sTuff Gong Radiochannel ของ SiriusXM ในระหว่างการถ่ายทอดสดพร้อมคำแนะนำพิเศษจาก Skip Marley 10.00 น. ในวันที่ 12 สิงหาคม 2020 มิวสิควิดีโออย่างเป็นทางการจะเผยแพร่พร้อมกันในช่อง YouTube ของ Oakley และ Instagram TV และเพลงจะ พร้อมให้สตรีมบนSpotifyและ Apple Music สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ One Love by Celeste สำหรับ Oakley โปรดไปที่: Oakley.com

 

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Jeab

Jeab.com ตอบโจทย์ “ผู้หญิงรุ่นใหม่” ด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงในยุคดิจิตอล

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.